Các dòng sản phẩm mới bán chạy của tivi TCL

Hiện nay, tivi TCL đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Cùng The Tips điểm danh các dòng tivi TCL nổi bật nhất hiện nay. Khám phá ngay nhé! Mục lục 1 1. Android TV TCL 2 2. Smart TV TCL 3 3. Tivi TCL Qled 1. Android TV TCL Được ra mắt năm […]

Đã cập nhật 27 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Các dòng sản phẩm mới bán chạy của tivi TCL


Hiện nay, tivi TCL đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Cùng The Tips điểm danh các dòng tivi TCL nổi bật nhất hiện nay. Khám phá ngay nhé!

1. Android TV TCL

ti vi TCL, Smart TV

Được ra mắt năm 2020 với thiết kế đầy ấn tượng, Android tivi TCL 4K dòng P715 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng từ ngoại hình đến chất lượng hình ảnh và âm thanh. Dòng tivi TCL P715 ra mắt 2020 với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian sử dụng, cụ thể:

+ Tivi TCL 43 inch

+ Tivi TCL 50 inch

+ Tivi TCL 55 inch

+ Tivi TCL 65 inch

+ Tivi TCL 75 inch

Tivi TCL 4K P715 chọn cho mình 1 thiết kế thật ấn tượng, đã mắt cho người nhìn với màn hình siêu mỏng thời thượng tràn viền 3 cạnh, mang đến trải nghiệm hình ảnh không giới hạn, chắc chắn một điều là sẽ thỏa mãn thị giác của bạn với từng nội dung được thể hiện trên khung hình.

2. Smart TV TCL

Không chỉ cung cấp các phương tiện giải trí thông thường mà những chiếc smart tivi TCL còn có thể kết nối internet giúp bạn xem được các chương trình trên Youtube, trình duyệt web, chơi game, chat Facebook, kết nối kho ứng dụng, điều khiển từ xa bằng điện thoại, chiếu hình ảnh lên điện thoại.

Chất lượng âm thanh tivi TCL trung thực và sống động

3. Tivi TCL Qled

Tivi X6 và X4 là 2 dòng Smart Tivi TCL cao cấp của TCL được trang bị màn hình QLED với Công Nghệ màn hình chấm lượng tử cho trải nghiệm hoàn hảo.

Review tivi TCL có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?

Hi vọng bài viết đã giúp bạn chọn ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc bạn có thể được giải đáp tại: https://www.tcl.com/vn/vi.html

Tags: