Các chế độ máy lạnh Panasonic

Các chế độ máy lạnh Panasonic vô cùng đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Sau đây, cùng tìm hiểu về những lợi ích của các chế độ đó để biết cách đưa ra lựa chọn phù hợp từng hoàn cảnh khác nhau nhé! Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 4 tháng 1 năm 2024

Bởi hanguyen

Các chế độ máy lạnh Panasonic

Các chế độ máy lạnh Panasonic vô cùng đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Sau đây, cùng tìm hiểu về những lợi ích của các chế độ đó để biết cách đưa ra lựa chọn phù hợp từng hoàn cảnh khác nhau nhé!

Chế độ mát COOL

Đây là một chế độ cơ bản nhất của máy lạnh Panasonic. Khi sử dụng chế độ này, bạn sẽ chủ động hoàn toàn trong việc điều chỉnh nhiệt độ làm mát để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các chế độ máy lạnh Panasonic

Chế độ sưởi ấm HEAT

Chế độ HEAT chỉ được tích hợp trên các dòng máy lạnh 2 chiều. Đây là một chế độ phù hợp để sưởi ấm cho gia đình bạn trong mùa đông giá rét. Sử dụng máy lạnh 2 chiều sẽ tiết kiệm không gian hơn so với việc lắp đặt thêm một chiếc máy sưởi cho gia đình. Vì thế, nếu bạn ở một khu vực có mùa đông lạnh thì nên cân nhắc lựa chọn này nhé.

Chế độ ECONAVI

Econavi là một Công Nghệ hướng tới việc bảo vệ môi trường thông qua việc tiết kiệm điện năng sử dụng. Nhờ cảm biến hồng ngoại, chế độ Econavi sẽ xác định được vị trí người dùng và tùy chỉnh hướng gió phù hợp. Ngoài ra, chế độ thông minh này còn có thể phát hiện được hành động của bạn và mang đến trải nghiệm thoải mái một cách tự động.

Chế độ hút ẩm

Chế độ hút ẩm DRY sẽ vô cùng phù hợp khi thời tiết miền Bắc bước vào mùa nồm ẩm ướt. Chế độ này giúp hút đi các bóng nước trong không khó trả lại không gian phòng khô ráo, sạch sẽ.

Các chế độ máy lạnh Panasonic

Chế độ Powerful

Vào mùa hè nóng nực, bạn sẽ mong muốn có một căn phòng mát ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi lâu. Chế độ Powerful sẽ hoạt động một cách mạnh mẽ mang lại căn phòng mát lạnh chỉ trong phòng 10p.

Cách thay đổi/lựa chọn chế độ như sau:

  • Bật remote điều hòa Panasonic.
  • Nhấn nút mode để điều chỉnh chế độ.
  • Nhấn nút mode cho đến khi lựa chọn được chế độ mong muốn.
  • Như vậy, bạn đã hoàn thành việc cài đặt chế độ điều hòa Panasonic rồi.

Trên đây là các chế độ khác nhau của máy lạnh Panasonic và những lợi ích nổi bật