Bút nhũ mắt tim tuyến – item chuẩn "chất chơi" năm 2019 mà bạn gái nào cũng nên sở hữu

Vẽ mắt nhũ kim tuyến là “mốt” trang điểm mắt đặc biệt ấn tượng và thu hút nhất được dự đoán sẽ gây “bão” trong năm 2019. Muốn tham gia vào làn sóng trang điểm với xu hướng tạo điểm nhấn khác biệt cho đôi mắt này, trước hết bạn cần nắm rõ tất tần […]

Đã cập nhật 2 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Bút nhũ mắt tim tuyến – item chuẩn "chất chơi" năm 2019 mà bạn gái nào cũng nên sở hữu


Bút nhũ mắt tim tuyến
Vẽ mắt nhũ kim tuyến là “mốt” trang điểm mắt đặc biệt ấn tượng và thu hút nhất được dự đoán sẽ gây “bão” trong năm 2019. Muốn tham gia vào làn sóng trang điểm với xu hướng tạo điểm nhấn khác biệt cho đôi mắt này, trước hết bạn cần nắm rõ tất tần tật về bút nhũ mắt kim tuyến.

Bút nhũ mắt kim tuyến là gì?

Đầu năm 2019, các trang tin Làm đẹp đồng loạt thông tin và đưa ra các xu hướng trang điểm sẽ HOT trong năm, bên cạnh xu hướng trang điểm tự nhiên,  đôi môi nhòe, da siêu bóng thì mắt kim tuyến cũng chính là xu hướng đang gây sự chú ý.
Để tạo cho mình một đôi mắt đẹp phá cách lại hợp trend , thứ các bạn gái cần đến không phải mà phấn mắt nhũ mà là một dụng cụ có khả năng tạo nên các đường kim tuyến lấp lánh hoàn hảo trên đôi mắt, để giúp đôi mắt được nổi bật một cách tinh tế nhất.  Loại dụng cụ đó là bút nhũ kim tuyến.
Bút nhũ mắt tim tuyến
Bút nhũ kim tuyến thực chất là một dụng cụ trang điểm màu mắt được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với hình cây bút. Phần màu nhũ kim tuyến thường có dạng chất lỏng hay chất kem, tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất. Bút nhũ mắt kim tuyến rất dễ dàng sử dụng, kể cả với các cô nàng mới bắt đầu trang điểm, nhờ vậy được bạn gái “cưng chiều” sử dụng hơn so với các loại phấn mắt nhũ.

Cách sử dụng bút nhũ mắt kim tuyến “chuẩn từng milimet”

Cách sử dụng bút vẽ nhũ mắt kim tuyến cực kỳ đơn giản, nên không nhất thiết phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm với vẻ được mắt đẹp đâu nhé. Với những người bắt đầu cập nhật xu hướng vẽ mắt nhũ thì nên sử dụng bút vẽ này bởi vì chỉ cần chưa đầy 5 phút có thể hoàn thành xong thủ thuật trang điểm này.
Bút nhũ mắt tim tuyến

  • Trước hết là chọn màu nhũ mắt: Với lối trang điểm trong suốt phong cách Hàn Quốc bạn gái có thể lựa chọn bút nhũ có tone màu như beige, Red, Orange để ăn nhập với tông màu nâu cam của đôi mắt.
  • Sau khi đánh màu mắt với tông màu nâu, nâu cam bạn sử dụng bút vẽ nhũ mắt tim tuyến các đường mỏng nhẹ ở mí mắt trên, và cả đuôi mắt.
  • Ở chân mi trên, cần vẽ đậm hơn ở vùng sát mí mắt và nhạt dần lên lòng mắt gần chân mày. Lưu ý phải tán thật đều tương tự như cách mà bạn đánh màu mắt, tuy nhiên độ phủ của màu nhũ sẽ ít hơn. Độ đậm nhạt sẽ tùy theo sở thích và phong cách trang điểm của từng người.
  • Ở mí mắt dưới, chỉ vẽ một đường mỏng nhẹ và tán đều.

Trong phong cách trang điểm nhẹ nhàng Hàn Quốc, các nàng nhà ta không nên tập trung đánh vào hốc mắt, sẽ làm cho đôi mắt mất vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời có cảm giác nặng nề, rất khó chịu. Vùng hốc mắt chỉ nên dùng cho những khi trang điểm đi tiệc, sự kiện thôi nhé!

Những lưu ý khi sử dụng bút nhũ mắt kim tuyến

Vẽ nhũ mắt kim tuyến là thủ thuật tạo cho đôi mắt nổi bật và thu hút, nhưng nếu sử dụng sai cách, vô tình bạn gái sẽ chóng vánh tự biến mình thành “thảm họa” trang điểm. Khi sử dụng bút nhũ kim tuyến cần lưu ý các điều sau:
Bút nhũ mắt tim tuyến

  • Không còn màu kim tuyến quá lệch với màu mắt và lớp nền da.
  • Không đánh quá đậm, quá dày sẽ khiến cho đôi mắt trở nên “quái dị”
  • Với những cô nàng đang tuổi thanh xuân, nhũ mắt màu tối sẽ khiến bạn già nua hơn
  • Chỉ cần sử dụng một màu nhũ mắt trên một lần trang điểm, tránh đánh chồng chất nhiều màu.

Cùng kiểm tra xem bạn đã sở hữu bút vẽ nhũ mắt kim tuyến chưa nào? Nếu chưa thì ngay hôm nay sắm ngay để cập nhật phong cách trang điểm chuẩn trend 2019 nhé. Hy vọng những thông tin mà Đẹp 365 mang đến sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về dụng cụ trang điểm  mới này.