Bơm hơi mini xe máy là gì? Loại nào tốt nhất?

Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến chuyển động của xe máy. Do đó chúng ta cần kiểm tra hơi lốp xe thường xuyên xem có đạt tiêu chuẩn hay không. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường và thường đi xa thì tốt nhất […]

Đã cập nhật 21 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Bơm hơi mini xe máy là gì? Loại nào tốt nhất?
 1. Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến chuyển động của xe máy. Do đó chúng ta cần kiểm tra hơi lốp xe thường xuyên xem có đạt tiêu chuẩn hay không. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường và thường đi xa thì tốt nhất nên trang bị một chiếc máy bơm hơi mini xe máy nhé.

  Máy bơm hơi mini xe máy là gì?

  Máy bơm hơi mini có thiết kế siêu nhỏ gọn do khôngsử dụngbình chứa khí để dự trữ khí hơi và đượcgiảm bớtđượcmột sốchi tiết khôngquan trọngkhác.

  Dòng máy này hoạt động trên nguyên tắc bơm hơi trực tiếp vào thiết bị (lốp xe, nệm hơi – ghế hơi, bể bơi đa năng,…) mà không cần trải qua khâu nén và bơm như các dòng máy nén khíthông thường.

  Máy bơm hơi mini thườngdùngnguồn điện thấp (khoảng 12V – 18V) để nạp pin dự trữ hoặcsử dụngpin đại làm nguồn năng lượng.

  Ưu điểmcủa máy bơm mini

  Máy bơm hơi mini xe máy là sản phẩm mà các gia đình và tiệm rửa xe quy mô nhỏ nên sở hữu. Đáng chú ýnó sẽ là thiết bị cực kỳcần thiếtcho các tài xế đểkịp thờixử lýhiện trạngxuống hơi bất ngờ trên hành trình.

  Hãy cùng mình điểm qua những điểm mạnhnổi bật của dòng máy này nhé:

  • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nênbạn sẽđem theo máy trên những chuyến hành trình của mình.
  • Khả năngnạp khí và lưu lượng khí của máy bơm hơi mini khá ổn định nêngiúp cho bạngiải quyếtcông việcrất nhanh,cam kếttiến độ công việc.
  • Máysử dụngpin sạc hoặc pin đại làm nguồn năng lượng nênbạn sẽbơm hơi ở bất kỳđịa điểmđâu mà khôngcần cónguồn điện.
  • Dùng máy bơm hơi cầm tay sẽ đảm bảoan toàn chongười sử dụng.

  Có nên mua máy bơm hơi mini xe máy?

  Lốp là một trong những bộ phậnquan trọng nhất của một chiếc xe máy. Lốpkhông chỉảnh hưởngđến vận hành xe, đến trải nghiệm chuyến đi màcần thiếthơn cònliên quanđến sự an toàn.

  Lốp xe máy phải gánh chịu cả một khối thân xe nặng đến nhiều kg thì tất cả mọi hoạt động hay những yếu tố như phanh, đánh lái, năng lựcbám đường,khả năngkiểm soátlái,khả năngtriệt tiêu dao động… đều thông qua lốp với phầntiếp xúcmặt đường nhỏ chỉ bằng một bàn tay.

  Là bộ phậnchịuáp lựclớn khi xe vận hành, cộng thêm điều kiện đường sá còn chưa tốt, lốp xe sẽ khó tránh khỏi các tình huốngcó vấn đề khi đang di chuyển.

  Không phải lúc nào khi trục trặc xảy ra, người lái cũngtìm được mộtđiểm chuyên sửa chữa lốp gầnđóđểxử lý.Do đótrang bị mộthệ thốngbơm hơi mini thực sự rấtcần thiết,đặc biệt làvới những ai thường xuyên đi xa, di chuyển ở khu vực hẻo lánh.

  Máy bơm hơi mini nào tốt nhất

  1. Máy bơm hơi mini cầm tay HT196A

  Máy bơm hơi HT-196A, Được thiết kế thông minh, tiện lợi, hút xả 2 chiều Sản phẩm có tốc độ bơm nhanh, sử dụng dễ dàng và đặc biệt không tốn sức, bơm phao nhanh. Chất liệu bền đẹp, màu sắc không bị phai khi sử dụng.

  2. Bơm hơi dùng chân High Pressure Foot Pump

  Sản phẩm Bơm hơi dùng chân Foot Pump thiết kế cho áp lực mạnh hơn và bền, đồng thời chịu được lực lớn khi bơm hơi ở áp suất cao.

  Chỉ một vài động tác nhẹ nhàng, bạn sẽ thật dễ dàng bơm hơi cho các vật dụng trong gia đình của mình, ngay cả khi bạn là phái yếu nhé!

  3. Bơm chân 2 ống xi lanh đa năng C-mart L0002

  Bơm chân 2 ống xi lanh đa năng L0002 được thiết kế với vỏ bọc cao sư chống trơn trượt làm tăng độ ma sát giảm sức trong quá trình sử dụng.

  Bơm hơi mini đa năng sử đụng đồng hồ đo áp suất cho bạn đo độ chính xác cao, với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng gấp lại giúp bạn yên tâm mỗi khi ra đường.

Tags: