Bí quyết làm đẹp của nữ minh tinh Marilyn Monroe

Mặc dù hàng thập kỉ đã trôi qua kể từ ngày huyền thoại của làng điện ảnh Mỹ, Marilyn Monroe qua đời, vẻ đẹp, tài năng và bi kịch trong cuộc đời của bà vẫn luôn được người ta nhớ đến và tiếc thương cho một thân “hồng nhan bạc mệnh”. Hình ảnh của Marilyn […]

Đã cập nhật 10 tháng 10 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Bí quyết làm đẹp của nữ minh tinh Marilyn Monroe

Mặc dù hàng thập kỉ đã trôi qua kể từ ngày huyền thoại của làng điện ảnh Mỹ, Marilyn Monroe qua đời, vẻ đẹp, tài năng và bi kịch trong cuộc đời của bà vẫn luôn được người ta nhớ đến và tiếc thương cho một thân “hồng nhan bạc mệnh”. Hình ảnh của Marilyn Monroe đã trở thành một biểu tượng, với mái tóc vàng sáng, xoăn bồng bềnh quyến rũ và đôi môi đỏ căng mọng, vẻ như đang dỗi hờn. Sắc đẹp gợi cảm không che giấu của Monroe đại diện cho vẻ ngoài mơ ước của phái đẹp thời kì đó, và ngay cả ở hiện tại, các cô gái vẫn “tôn thờ” và học tập phong cách cổ điển và sang trọng của bà. Với những bí quyết Làm đẹp dưới đây, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một vẻ ngoài đầy nữ tính và quý phái như nữ minh tinh này.

Môi

Contour chính là bí mật đằng sau đôi môi dày, căng mọng của Monroe. Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn sẽ cần contour với 5 tông màu khác nhau: sắc đỏ đậm ở rìa môi, sau đó là những tông màu đỏ nhạt hơn về phía trong lòng môi, cuối cùng là một chút highlighter ở môi dưới và dưới nhân trung. Cách trang điểm này tốn khá nhiều thời gian nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một đôi môi cực kỳ gợi cảm và đẹp một cách sang trọng.

Mắt

Để có được hàng lông mi dài và đen nhánh rất tự nhiên như của nữ minh tinh, bạn có thể thử cắt một nửa chiếc lông mi giả và dán nó vào góc ngoài của mắt. Ngoài ra, đôi mắt được vẽ đuôi vô cùng tỉ mỉ của Marilyn Monroe đòi hỏi bạn phải sử dụng tới bốn màu mắt – đỏ, nâu, trắng và đen, kẻ sát với đường mi mắt và và nhẹ nhàng uốn thành một đường cong mềm mại ở đuôi mắt.Một hình tam giác nhỏ được vẽ ở góc ngoài của mắt cũng giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn trông to và sáng hơn. Cuối cùng, để mắt trông có chiều sâu hơn, hãy phủ một lớp phấn mắt trắng lên khắp bầu mắt, tới tận xương lông mày và góc trong của mắt.

Cả khuôn mặt

Gò má sáng bóng và mũi được contour rõ ràng là xu hướng trang điểm đang được phái đẹp tích cực lăng xê, nhưng để có vẻ đẹp cổ điển và tinh tế như Marilyn Monroe, bạn không cần phải sử dụng quá nhiều kĩ thuật trang điểm như vậy. Chỉ cần tạo khối cho gương mặt của bạn một cách đơn giản bằng cách highlight gò má và đầu mũi bằng Vaseline hoặc dầu dừa là đủ.