Băng vệ sinh quần Kotex – dành cho những ngày nhiều kinh

Băng vệ sinh là một sản phẩm phổ biến giúp cứu cánh với các bạn nữ. Hiện  nay, có các loại băng ban đêm phù hợp với những ngày kinh nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng kinh nguyệt quá nhiều khiến nó tràn và dính vào ga giường thì Băng […]

Đã cập nhật 29 tháng 2 năm 2024

Bởi hanguyen

Băng vệ sinh quần Kotex – dành cho những ngày nhiều kinh

Băng vệ sinh là một sản phẩm phổ biến giúp cứu cánh với các bạn nữ. Hiện  nay, có các loại băng ban đêm phù hợp với những ngày kinh nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng kinh nguyệt quá nhiều khiến nó tràn và dính vào ga giường thì Băng vệ sinh quần Kotex là lựa chọn tối ưu cho bạn. 

Các dạng băng vệ sinh ban đêm Kotex

Băng vệ sinh dạng quần Kotex

Thiết kế của băng vệ sinh dạng quần giống như một chiếc quần lót thông thường giúp hạn chế tối đa việc kinh nguyệt dính ra quần hay ra ga giường. Khi sử dụng loại sản phẩm này bạn không cần mặc thêm quần lót.

Băng vệ sinh dạng miếng

Với những ngày kinh nhiều, bạn có thể lựa chọn băng vệ sinh ban đêm Kotex. Tuy khả năng thấm hút của nó chưa tốt bằng loại dạng quần nhưng cũng đủ để giúp bạn chống tràn và yên tâm có một giấc ngủ ngon tới sáng. 

Ưu điểm của băng vệ sinh dạng quần Kotex

Bảo vệ tuyệt đối: Băng vệ sinh dạng quần Kotex được thiết kế để mang lại sự bảo vệ tuyệt đối khỏi rò rỉ và tràn. Với thiết kế quần bao phủ toàn bộ khu vực kín, nó giữ cho quần áo và giường của bạn luôn khô ráo và sạch sẽ.

Tiện lợi và dễ sử dụng: Băng vệ sinh dạng quần Kotex không cần phải gắn vào quần lót riêng biệt, điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi thay đổi. Bạn chỉ cần mặc như một chiếc quần thường, không cần lo lắng về việc băng vệ sinh di chuyển hoặc tuột ra khỏi vị trí.

Cảm giác thoải mái: Với vải mềm mịn và chất liệu thoáng khí, băng vệ sinh dạng quần Kotex mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người dùng. Bạn có thể di chuyển tự do và không cảm thấy khó chịu hay hẹp hòi như khi sử dụng băng vệ sinh thông thường.

Chống mùi hiệu quả: Băng vệ sinh dạng quần thường được trang bị Công Nghệ chống mùi, giúp giảm thiểu mùi khó chịu liên quan đến kinh nguyệt. Điều này giúp bạn cảm thấy tự tin và tươi mát suốt cả ngày.

Tùy chỉnh phù hợp: Kotex cung cấp nhiều kích cỡ và loại BVS dạng quần, cho phép bạn tùy chỉnh lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân và lưu lượng kinh nguyệt của bạn. Bạn có thể chọn kích cỡ, độ dày và hình dạng phù hợp để đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ tối ưu.

Cách sử dụng băng vệ sinh quần Kotex

Bước đầu tiên là bạn cần rửa tay thật kỹ với xà phòng cho sạch vi khuẩn trước khi chạm vào băng vệ sinh.

Vì băng vệ sinh dạng quần khá lạ nên các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nhé!

Kotex dạng quần sẽ có mặt trước và mặt sau: Trước khi sử dụng bạn chú ý xem nếu có chữ back thì là mặt sau.

Sau đó bạn chỉ cần mặc vào như một chiếc quần lót thông thường mà không cần mặc thêm quần lót khác

Cách xử lý băng vệ sinh sau khi dùng:

  • Thay băng quần như bình thường.
  • Bạn cần gấp toàn bộ mặt trái quần vào bên trong.
  • Sau đó, gập 2/3 phần phải BVS quần chồng lên phần trái.
  • Cuối cùng, Cuộn phần đáy quần vào bên trong và bỏ vào sọt rác. Lưu ý tuyệt đối, không bỏ băng vào bồn cầu vì băng không phân hủy gây tắc nghẽn.

Trên đây là tất cả những thông tin và cách dùng của băng vệ sinh dạng quần Kotex. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và trải qua những kỳ kinh nhẹ nhàng, thoải mái.