Bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở

Bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở là loại bảng ghi số điện thoại trên xe ô tô có công dụng giúp cho chủ xe ô tô để lại số điện thoại để mọi người có thể liên hệ khi phát sinh các vấn đề khi đậu đỗ xe nơi công […]

Đã cập nhật 19 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở
 1. Bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở là loại bảng ghi số điện thoại trên xe ô tô có công dụng giúp cho chủ xe ô tô để lại số điện thoại để mọi người có thể liên hệ khi phát sinh các vấn đề khi đậu đỗ xe nơi công cộng hoặc tại nơi gửi, trông giữ xe. Việc chủ xe ô tô để bảng ghi số điện thoại trên xe ô tô sẽ giúp mọi người có thể liên lạc thông báo với chủ xe khi việc đậu, đỗ xe ô tô gây ảnh hưởng đến người khác hoặc trong trường hợp có rủi ro xảy ra.

  Bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở

  Một chủ xe ô tô văn minh là khi đỗ xe ô tô ở nơi công cộng, thường sẽ để lại danh thiếp hoặc ghi lại số điện thoại của mình gắn ở kính trước hoặc trên táp lô ô tô. Nhưng nếu để danh thiếp hay tờ giấy ghi số điên thoại bên ngoài kính trước thì rất dễ bị bay mất và nếu để ở trong xe thì người bên ngoài sẽ rất khó để đọc được vì chữ bé và nó còn làm mất thẩm mỹ của chiếc xe.

  Thiết kế và chức năng của bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở

  Bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm là bảng ghi số điện thoại trên xe ô tô có thiết kế tinh tế và sang trọng được làm bằng chất liệu vỏ nhôm cao cấp. Quý khách hàng có thể gắn bảng số điện thoại ô tô ở bất cứ vị trí nào, ví dụ như:

  • Bảng số điện thoại gắn taplo xe ô tô xe hơi
  • Bảng số điện thoại ô tô gắn kính lái hoặc kính hậu

  Nhờ thiết kế nhỏ gọn mà việc tháo lắp bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm cũng rất đơn giản và thuận tiện ai cũng có thể làm được. Với trục số quay thì người dùng có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại và đóng mở số điện thoại khi cần thiết khi sử dụng loại bảng ghi số điện thoại trên xe ô tô này.

  Màu sắc của Bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở

  Với thiết kế tinh tế sang trọng và lịch sự, chắc chắn sản phẩm bảng số điện thoại ô tô vỏ nhôm số xoay đóng mở sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn để lại số điện thoại mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xe với 2 màu là: màu trắng và màu xám.

Tags: