Cùng "mổ xẻ" bảng màu của chì kẻ mày Innisfree auto eyebrow pencil, có gì hot đến vậy?

Chì kẻ mày không trôi đang là items được giới mê đẹp săn lùng và quyết sở hữu cho bằng được. Bạn có thể sở hữu đơn lẻ từng loại nhưng cũng có thể sở hữu luôn cả bảng màu để có thêm nhiều lựa chọn. Đặc biệt là bảng màu của chì kẻ mày […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Cùng "mổ xẻ" bảng màu của chì kẻ mày Innisfree auto eyebrow pencil, có gì hot đến vậy?


Chì kẻ mày không trôi đang là items được giới mê đẹp săn lùng và quyết sở hữu cho bằng được. Bạn có thể sở hữu đơn lẻ từng loại nhưng cũng có thể sở hữu luôn cả bảng màu để có thêm nhiều lựa chọn. Đặc biệt là bảng màu của chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil hiện đang là bảng màu hot khi nhắc đến chì kẻ mày không trôi.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree

Được sản xuất bởi thương hiệu mỹ phẩm Innisfree, chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil xứng đáng là một trong những sản phẩm mà bạn nên sở hữu nếu muốn có đôi chân mày đẹp tự nhiên. Dù phát triển đa dạng loại sản phẩm nhưng sản phẩm make up của Innisfree được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng.
Innisfree thường dùng thành phần tự nhiên để tạo nên sản phẩm nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn cho làn da trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng màu của chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Bảng màu của chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil sẽ bao gồm 7 màu khác nhau.

  • No.1 – Rose Brown (Nâu Nhạt)
  • No.2 – Dark Night Sky Black (Đen)
  • No.3 – Dreamy Dawing Gray (Xám)
  • No.4 – Early Morning Dew Ash Brown (Nâu)
  • No.5 – Midnight Expresso Brown (Nâu Đen)
  • No.6 – Urban Brown Before Day Light (Nâu Sẫm)
  • No.7- Honey Brow

Mỗi màu đều mang lại nét đẹp riêng cho đôi chân mày của bạn. Phù hợp với nhiều phong cách trang điểm đa dạng, từ trang điểm tự nhiên cho đến trang điểm kiểu Tây, kiểu Nhật.

Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil là dòng sản phẩm cải tiến của dòng sản phẩm chì kẻ mày cũ Innisfree Eco Eyebrow Pencil. Bề ngoài, chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil được thiết kế dưới dạng bút  thon dài. Bút được làm bằng chất liệu nhựa chắc chắn. Thiết kế bút gồm 2 đầu: 1 đầu là chì kẻ vặn được tiện hình oval, 1 đầu là chổi có thiết kế hình xoắn ốc. Với thiết kế này bạn sẽ dễ dàng vẽ được đôi chân mày như ý bên cạnh việc chải hay tán chân mày cũng được thực  hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil giúp bạn có được đôi chân mày đẹp tự nhiên

Một trong những bước trang điểm quan trọng là thực hiện kẻ chân mày. Nếu bạn chưa khéo tay lại sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì kết quả càng không như mong muốn. Hàng loạt sao cũng như beauty blogger đã dành cho chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil những lời khen chân thật nhất.

  • Tạo hình đôi chân mày thật tự nhiên, tinh tế, nét đẹp nhẹ nhàng không sắc sảo.
  • Thoả sức sáng tạo với bảng màu chì kẻ Innisfree Auto Eyebrow Pencil. Bảng màu phong phú cũng góp phần gia tăng lựa chọn cho bạn để có được gương mặt hài hoà nhất phù hợp với xu hướng thời trang cũng như phù hợp với phong cách cá nhân.
  • Thuộc dòng chỉ kẻ mày không trôi nên chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil có khả năng bám tốt trên da. Hiện tượng nắng, mồ hôi, không khí ẩm, nước sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là một trong những điểm nổi bật mà Innisfree Auto Eyebrow Pencil mang lại cho khách hàng khi sử dụng. Độ bám màu của chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil có thể lên đến vài giờ đồng hồ.


Bạn sẽ phát huy được tối đa kỹ năng kẻ mày với dòng sản phẩm Innisfree Auto Eyebrow Pencil. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng bạn đừng quên chọn đúng sản phẩm của thương hiệu Innisfree với đặc điểm mọi thông tin về thời hạn sử dụng, nơi sản xuất đều được in rõ trên thân chì kẻ mày rất tiện để bạn theo dõi.