BẠN ĐÃ BIẾT CÁC LOẠI KHĂN LAU XE CHUYÊN DỤNG NÀY CHƯA?

Mỗi sự đầu tư đúng đắn đều mang lại kết quả tốt, nếu bạn có một tiệm rửa xe và muốn khách hàng luôn luôn hài lòng với chất lượng phục vụ thì đừng bỏ qua những loại khăn lau xe chuyên dụng cao cấp dưới đây. Mục lục 1 Khăn lau xe chuyên dụng cao cấp […]

Đã cập nhật 25 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

BẠN ĐÃ BIẾT CÁC LOẠI KHĂN LAU XE CHUYÊN DỤNG NÀY CHƯA?
 1. Mỗi sự đầu tư đúng đắn đều mang lại kết quả tốt, nếu bạn có một tiệm rửa xe và muốn khách hàng luôn luôn hài lòng với chất lượng phục vụ thì đừng bỏ qua những loại khăn lau xe chuyên dụng cao cấp dưới đây.

  Khăn lau xe chuyên dụng cao cấp là gì?

  Khăn lau xe cao cấp là những loại khăn được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như: khăn lau xe cao cấp 3m, khăn lau xe sonax và một số loại khăn có chất liệu đặc biệt như :khăn lông cừu lau xe ô tô, khăn lau kính dạng da bò. Đây là những loại khăn chất lượng được rất nhiều tiệm rửa xe sử dụng đặc biệt là các trung tâm chăm sóc xe hơi.Khi sử dụng những loại khăn cao cấp sẽ giúp bảo vệ được lớp sơn xe và giảm thời gian làm sạch đi. Hơn nữa những loại khăn này cũng cho độ bền tốt hơn các loại khăn có chất liệu vải thông thường.

  Cách chọn mua loại khăn chất lượng cao

  Trên thị trường hiện nay có vô số các địa chỉ bán khăn lau xe chuyên dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua khăn chất lượng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn một vài mẹo chọn mua khăn rửa xe tốt nhất.
  Mua khăn lau xe siêu thấm: Loại khăn có độ thấm hút tốt sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn, đặc biệt đối với những trường hợp cần lau rửa xe, lau nội thất xe.

  -Bề mặt khăn lau xe ô tô chắc chắn, không có quá nhiều lông dài và dễ để bám lại sợi bụi vải trên vỏ xe khi lau. Khăn lau xe microfiber thường là loại được đánh giá rất cao bởi sự bền bỉ của nó.

  – khi đi mua  khăn chuyên lau xe hơi thì bạn cũng cần quan tâm đến kích thước của khăn lau xe. Mỗi công đoạn vệ sinh xe thì cần những loại khăn có độ dày, kích thước phù hợp. Ví dụ: Nếu cần vệ sinh nội thất, lau kính thì nên sử dụng những chiếc khăn nhỏ, kích thước khoảng 30 x 30 cm để dễ hơi khi thao tác cầm nắm.

  Nên ưu tiêm  những loại khăn lau xe có độ dày vừa phải để giúp bạn thuận tiện hơn khi vắt khô nước và thời gian cho khăn khô cũng nhanh chóng hơn.

  Những loại khăn lau xe tốt nhất

  Khăn lau xe 3M

  Trên thị trường bán dụng cụ rửa xe hiện nay thì có thể nói Khăn lau xe hơi chuyên dụng 3M là một trong những loại tốt nhất, sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao cấp. Loại khăn này được đông đảo hội Anh em chăm sóc xe ô tô tin tưởng bởi chất liệu khăn từ Microfiber cho khăn năng thấm hút cực nhanh và không gây xước sơn xe.

  Khăn lau xe da bò

  Mặc dù sản phẩm này được dùng nhiều tại các gia đình tại Nhật Bản những loại khăn này khi đem ra so sánh thì cũng là đối thủ xứng tầm với khăn 3M. Mặc dù kích thước của khăn dạng da bò nhỏ hơn khăn 3M một chút nhưng độ thấm hút và khả năng tuyệt vời khi dùng để vệ sinh nội thất và kính xe là không thể bàn cãi. Khăn này cũng thường được dùng để vệ sinh mắt kính, bàn phím, điện thoại, laptop…

  Bao tay rửa xe chuyên dụng

  Mặc dù đây không hoàn toàn xe như là một chiếc khăn lau xe. Những nếu xét về chức năng thì đây cũng là loại khăn thông minh.

  Với cách sử dụng như một chiếc bao tay thông minh sẽ bảo vệ cho tay của người sử dụng không bị xước trong quá trình rửa xe. Đặc biệt đối với trường hợp cần lau chùi những chiếc xe có nhiều rãnh thì bao tay cũng giúp loại bỏ các bụi bẩn đơn giản hơn.

Tags: