App học tiếng Anh online tiện ích cho mọi lứa tuổi

Với sự bùng nổ của Công Nghệ số, đặc biệt là các phần mềm giáo dục đã giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về công cụ học ngôn ngữ cho chính mình. Thế nhưng, dường như sự ra đời một lượng quá tải các app học online như vậy, đã khiến nhiều bạn học […]

Đã cập nhật 23 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

App học tiếng Anh online tiện ích cho mọi lứa tuổi

Với sự bùng nổ của Công Nghệ số, đặc biệt là các phần mềm giáo dục đã giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về công cụ học ngôn ngữ cho chính mình. Thế nhưng, dường như sự ra đời một lượng quá tải các app học online như vậy, đã khiến nhiều bạn học rơi vào trạng thái hoang mang và không biết nên chọn ứng dụng học trực tuyến nào thích hợp cho chính mình. Nhằm giải đáp thắc mắc của đa số bạn học, ELSA Speak – app học online tiếng Anh giao tiếp bậc nhất thế giới, sẽ giúp bạn có những góc nhìn khách quan và định hướng đúng đắn nhất cho lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà của mình. 

Các tiêu chí lựa chọn app học online phù hợp

Nội dung phù hợp với đối tượng nào?

Một trong những tiêu chí đầu tiên bạn học tiếng Anh nên lưu ý khi chọn app học online là ứng dụng phải tương xứng với trình độ ngoại ngữ hiện tại của bạn. Bởi ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến cũng có rất nhiều cấp độ khác nhau: cấp độ dễ – trung bình đối với các bạn mới bắt đầu học từ con số 0, cấp độ khá – giỏi sẽ đối với những bạn đã có nền tảng cơ bản và muốn nâng cao trình độ học của mình. 

Thế nên, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định muốn “rinh app học online nào” về điện thoại của mình nhé. 

Hướng dẫn sử dụng app học online chi tiết

Đối với những app học online tiếng Anh giao tiếp, thường sẽ hơi phức tạp đối với người dùng bởi cấu hình thiết kế rất đa dạng. Tìm hiểu trước về cách sử dụng và hướng dẫn sử dụng của ứng dụng học online trực tuyến cũng là một bước cần thiết.

Điều này sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết không chỉ về cách dùng của app học online mà còn khám phá được những tính năng hữu ích chính của app. Nhờ thế, lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến của bạn sẽ tối ưu và hiệu quả hơn. 

Giao diện cuốn hút, thân thiện với người dùng

Một trong những lý do khiến bạn học ít sử dụng những app học online bởi tính nhàm chán và lặp lại của nó. Thông thường, bạn sẽ hứng thú với chỉ 1, 2 tuần khi mới bắt đầu truy cập app và sau đó sẽ dễ dàng bỏ cuộc. 

Do vậy, thiết kế về giao diện cũng là một điểm quan trọng để bạn chọn lựa những app học online đúng đắn. Bởi điều đó sẽ giúp bạn học tiếng Anh tập trung và hứng thú hơn rất nhiều.

Bạn hãy chú ý vào một số kết cấu nổi bật như: âm thanh, hình ảnh, chất lượng video, các bài học,… Nếu những giao diện này hoàn toàn cuốn hút và hấp dẫn bạn, thì cách tốt nhất là bạn nên chọn ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online đó về điện thoại của bạn và thử nghiệm ngay lập tức nhé.

Chất lượng nội dung

Có thể thấy, một app học online tiếng Anh sẽ rất sáo rỗng nếu được chỉ đáng giá cao về mặt hình thức nhưng nội dung thì chẳng chất lượng chút nào. Bởi vì một nội dung học không “chỉnh chu” sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho người học tiếng Anh. Thậm chí khiến bạn học hiểu sai về ngôn ngữ, cách dùng thì và các kỹ năng học khác. 

Vì vậy, trong quá trình chọn app học tiếng anh online, hãy quan tâm nhiều hơn về nội dung học của ứng dụng. Điều này giúp bạn có thể hình dung được bản thân sẽ học những kiến thức gì trong tương lai và vạch ra kế hoạch học tiếng Anh phù hợp với chính mình. 

App học online có tính tương tác cao

Việc sử dụng phần mềm học online trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp sẽ “hiệu quả đến cấp số nhân” nếu ứng dụng đó có những tính năng về tương tác. Tương tác ở đây được hiểu là app có thể chia sẻ giao diện học với bạn bè và cho phép một nhóm có thể cùng học với nhau trong một khoảng thời gian. 

Vì thế, bạn nên ưu tiên những app học online tiếng Anh nào có tính tương tác tốt để cải thiện và tạo được sự hứng thú cho chính việc học tiếng Anh của mình. 

Cho phép trải nghiệm thử miễn phí

Đa số bạn học tiếng Anh sẽ luôn ưu tiên việc sử dụng miễn phí trên các phần mềm học online bởi mức thu nhập hạn chế. Song, việc sử dụng miễn phí này cũng đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và góp phần giúp bạn học tìm ra ứng dụng học trực tuyến nào là phù hợp nhất với bản thân mình. 

Tuy nhiên, “tiền như thế nào thì của như thế ấy”, sự truy cập các gói học miễn phí này luôn có giới hạn cho bạn sử dụng. Và một khi đã tìm ra app học tiếng Anh online phù hợp với bản thân, hãy nâng dần các gói học cao cấp hơn để khám phá hết các tính năng thú vị của app học online này nhé. 

ELSA Speak có phải là app học online hiệu quả đối với người học tiếng Anh không?

Với hơn 10 triệu người dùng toàn cầu, ELSA Speak là ứng dụng được nhiều bạn học tiếng Anh “yêu chuộng” trên thị trường phần mềm học tập hiện nay. Truy cập vào ứng dụng, ELSA sẽ là app học online phù hợp nhất với trình độ của bạn và “CHỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN”. 

Chỉ với 10 phút mỗi ngày trên chính thiết bị di động của mình, bạn không những được học với “gia sư bản xứ Trí Tuệ Nhân Tạo” 24/7, mà còn có thể tận dụng triệt để những khoảng thời gian “chết” và “rảnh” trong ngày của mình. 

Không những thế, ELSA với những tính năng hiện đại sẽ giúp bạn chỉnh sửa “chi tiết từng âm một” từ khẩu hình miệng đến các âm tiết, nhấn giọng, phát âm.v.v.. bởi “người máy bản ngữ” siêu đáng yêu đấy nhé. 

Ngoài ra, đến với ứng dụng học online tiếng Anh này, bạn còn có cơ hội khám phá 6000+ bài luyện tập cùng hơn 50 chủ đề giao tiếp được cập nhật liên tục hàng tháng. Hơn thế, với nhiều giao diện bắt mắt và lộ trình học “siêu thú vị”, app học online – ELSA Speak sẽ khiến bạn học mãi mà không hết cái hay. 

Cài đặt phần mềm ELSA Speak và trải nghiệm ngay! Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng với lựa chọn học tập này. 

Nguồn: app học online

Tags: