Tổng quan những điều cần biết về AI marketing

Ra mắt vào năm 2017, đến nay AI marketing đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào tiếp thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm đến AI marketing hơn cả chính là cơ hội đầu tư với mức […]

Đã cập nhật 1 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Tổng quan những điều cần biết về AI marketing
 1. Ra mắt vào năm 2017, đến nay AI marketing đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào tiếp thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm đến AI marketing hơn cả chính là cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận vượt trội. Vậy thực chất AI marketing là gì? Cùng camly Academy tìm hiểu trong bài viết sau.

  AI marketing là gì? Cách thức hoạt động của AI marketing

  AI marketing là Công Nghệ kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo (AI) và hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) để quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu. Thương hiệu này được đăng ký bởi Wexford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở chính được đặt tại Hồng Kông. Đi vào hoạt động chính thức từ tháng 3/2017, AI marketing đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào tiếp thị kỹ thuật số (hay còn gọi là Digital Marketing).

  ai-marketing-la-gi

  AI Marketing hoạt động dựa trên MarketBot – một công nghệ trí thông minh nhân tạo có khả năng phân tích hành vi người tiêu dùng để dự đoán nhu cầu trong tương lai. Thông qua các sản phẩm có triển vọng do MarketBot chọn, đội ngũ chuyên gia sẽ tiếp tục phát triển và chạy các chiến dịch quảng cáo, bán hàng tương ứng.

  Khi bạn đầu tư vào MarketBot, các chuyên gia sẽ dựa trên số tiền này để lên kế hoạch chạy quảng cáo phù hợp. Sau 48 giờ, MarketBot sẽ thực hiện các chiến dịch quảng cáo và bán hàng. Khi có 1 đơn hàng được bán thành công, doanh nghiệp/ nhãn hàng sẽ chi trả hoa hồng cho MarketBot. Khoản lợi nhuận này sẽ được chia theo tỷ lệ nhà đầu tư 55% và AI Marketing 45%. Mỗi hợp đồng quảng cáo với MarketBot hoàn tất, tiền sẽ được hoàn về tài khoản của bạn. Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hợp đồng đối với từng nhãn hàng mà AI Marketing đã ký kết.

  Sự thật về mô hình AI marketing

  Có thể thấy, mô hình AI marketing hoạt động dựa trên những tiêu chí rất rõ ràng từ đơn vị sáng lập. Các nguồn thu nhập của nhà đầu tư thông qua đầu tư thuần từ việc mua Ngân sách quảng cáo MarketBot và xây dựng hệ thống Affiliate Marketing. Doanh thu mà AI Marketing chi trả cho nhà đầu tư là từ việc quảng cáo bán hàng với các đối tác trên khắp thế giới nhờ vào trí tuệ nhân tạo.

  Khi đã hiểu rõ AI marketing là gì cũng như cách mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, bạn sẽ thấy đây là mô hình hoạt động hoàn toàn rõ ràng, minh bạch. Việc bạn cần làm chính là lựa chọn đầu tư vào đúng đơn vị chủ quản của AI marketing thay vì các website, ứng dụng không rõ nguồn gốc.

  Cách đăng ký tài khoản AI marketing

  Để đăng ký tài khoản AI marketing, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ AI marketing, chọn Sign in/Sign up (Đăng nhập/đăng ký)
  • Bước 2: Chọn biểu tượng bộ não và chọn Register (Đăng ký) hiển thị ở cuối màn hình. Bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu để đăng ký thành viên. Lưu ý cần nhập đúng họ tên trên CMND hoặc CCCD, số điện thoại và email để thuận tiện trong việc xác thực về sau.
  • Bước 3: Xác nhận “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn Register để hoàn tất đăng ký.

  Đầu tư vào AI marketing có an toàn không?

  ai-marketing-co-lua-dao-khong

  Khá nhiều người vẫn còn e ngại khi chọn đầu tư vào AI marketing. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là một kênh đầu tư an toàn bởi những lý do sau:

  • Pháp lý rõ ràng. Đơn vị chủ quản AI marketing là Weford Alliance Limited đặt ở Hồng Kông có giấy phép đăng ký kinh doanh số #2531493.
  • Website uy tín. Trang chủ AI marketing đạt xếp hạng toàn cầu trên Alexa với lượng truy cập mỗi ngày lên đến con số hàng triệu.
  • Đối tác toàn cầu. AI marketing hiện có hơn 50.000 đối tác trên toàn cầu với những doanh nghiệp, nhãn hàng hàng đầu như Amazon, Booking, Alibaba… lựa chọn MarketBot để tối ưu quảng cáo.
  • Được đảm bảo rủi ro. Quỹ MarketBot Protect sẽ đảm bảo bạn được bồi thường trong trường hợp giao dịch bị hủy.
  • Nạp rút dễ dàng. Nhà đầu tư có thể dễ dàng nạp và rút tiền về bất kỳ thẻ ngân hàng nào trong vòng 24h kể từ khi được hoàn tiền.

  Tham gia khóa học miễn phí trên Camly Academy để trở thành chuyên gia về marketing

  Ngay cả khi bạn chưa có ý định trở thành một nhà đầu tư trên AI marketing thì MarketBot vẫn là công cụ mà các marketer cũng như các thương hiệu bán lẻ rất quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại. Có thể nói, trí tuệ nhân tạo đã và đang dần chứng tỏ khả năng hỗ trợ con người trong những công việc đòi hỏi tư duy và ra quyết định một cách nhanh chóng hơn nếu được cung cấp đúng dữ liệu. Đây là một bước tiến dài và cần thiết trong lĩnh vực marketing, góp phần tăng doanh thu theo cách AI marketing đang làm hay nhiều hơn thế nữa.

  tim-hieu-va-dau-tu-ai-marketing

  Tuy nhiên, để hiểu và vận dụng hiệu quả những công cụ này, việc bạn nên làm chính là trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực marketing. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham gia những khóa học chuyên sâu về kinh doanh và marketing trên Camly Academy. Đây là nền tảng giáo dục miễn phí thuộc hệ sinh thái Camly Group với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia được đào tạo trên toàn thế giới, giúp bạn có cơ hội tiếp cận với những kiến thức và tư tưởng mới. Đặc biệt, khi hoàn thành những khóa học từ Camly Academy, bạn còn được cấp các chứng chỉ xác nhận để tăng thêm lợi thế trong quá trình tìm kiếm cơ hội cho mình.

  Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn AI Marketing là gì cũng như những cơ hội mà hệ thống này mang lại. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực marketing hoàn toàn miễn phí với Camly Academy nhé!

  Nguồn: Tổng quan những điều cần biết về AI marketing

Tags: