Ưu Đãi Trùng Ưu Đãi: 9.9 Sale, Hoàn Tiền 9% Toàn Bộ Sản Phẩm  

Nếu tháng 9 chào đón bạn chưa đủ nồng nhiệt, Leflair sẽ mang tới một món quà thực sự hấp dẫn. Sự kiện 9.9 SALE gây ấn tượng với phong cách mua sắm lần đầu xuất hiện. HOÀN TIỀN 9% trên toàn bộ sản phẩm, đối với các đơn hàng đã được giao thành công. Đừng […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Ưu Đãi Trùng Ưu Đãi: 9.9 Sale, Hoàn Tiền 9% Toàn Bộ Sản Phẩm  


Nếu tháng 9 chào đón bạn chưa đủ nồng nhiệt, Leflair sẽ mang tới một món quà thực sự hấp dẫn. Sự kiện 9.9 SALE gây ấn tượng với phong cách mua sắm lần đầu xuất hiện. HOÀN TIỀN 9% trên toàn bộ sản phẩm, đối với các đơn hàng đã được giao thành công. Đừng lơ đễnh vì sự kiện này chỉ diễn ra DUY NHẤT 01 NGÀY, bắt đầu từ 0:00 sáng ngày 9/9/2018.
9.9 Sale, Món quà tháng 9 đặc biệt từ Leflair
 
Sự kiện nối tiếp sự kiện, lần này có gì đáng mong đợi?

Số 9 may mắn: 9.9 Sale, hoàn tiền 9% toàn bộ sản phẩm

Liệu bạn có biết? Theo quan niệm xưa, số 9 là con số đại diện cho đỉnh cao của sự thịnh vượng. Trùng cửu, vì thế là biểu trưng cho sự may mắn nhân đôi. Xuất phát từ hàm ý may mắn này, Leflair đã khởi xướng sự kiện 9.9 Sale.
Duy nhất 01 ngày, bắt đầu từ 0:00 sáng ngày 9/9/2018, với tất cả các đơn hàng thành công, khách hàng sẽ được hoàn tiền 9% trên tổng giá trị đơn hàng vào tài khoản mua hàng tại Leflair. Quá hấp dẫn, phải không nào, khi ưu đãi trùng ưu đãi, may mắn nhân đôi.
Chi tiết Chương trình, vui lòng xem thêm tại: leflair.co/9.9sale

 

Ngày may mắn, ngàn thương hiệu hội tụ

Trong vận khí của một ngày may mắn, Leflair mang tới bạn những tên tuổi luôn gây bão mỗi lần xuất hiện. Đó là Marc Jacobs, Dior, Guerlain, Calvin Klein, Tommy Hilfiger,… với Mức giảm giá lên đến 77%.
Bạn còn có thể mong chờ gì hơn ở món quà tháng 9 độc đáo này của Leflair.
Chúng tôi đã bao gói và chuẩn bị gửi tặng bạn. Hãy hẹn gặp nhau vào lúc 0:00 sáng ngày 9/9/2018 tại WWW.LEFLAIR.VN để nhận quà nhé.

 


 
[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]


 

Tags: