6 mẹo làm đẹp đơn giản độc đáo

6 mẹo Làm đẹp dưới đây rất đơn giản và quen thuộc nhưng đa số chúng ta đã quên hoặc không nhớ rằng nó có tồn tại ! Đọc và đánh dấu xem bạn biết được bao nhiêu trong 6 mẹo độc đáo này nhé. Cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn thử […]

Đã cập nhật 2 tháng 7 năm 2015

Bởi TopOnMedia

6 mẹo làm đẹp đơn giản độc đáo

6 mẹo Làm đẹp dưới đây rất đơn giản và quen thuộc nhưng đa số chúng ta đã quên hoặc không nhớ rằng nó có tồn tại ! Đọc và đánh dấu xem bạn biết được bao nhiêu trong 6 mẹo độc đáo này nhé. Cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn thử áp dụng đấy.
1. Tỉa lông mày ngay sau khi tắm: Lúc đó lỗ chân lông đang mở, bạn sẽ cảm thấy ít đau hơn khi tỉa lông mày.

2. Làm nóng đồ kẹp mi với máy sấy: Hãy liên tưởng về đồ kẹp duỗi/uốn tóc bằng điện và mái tóc của bạn. Lông mi cũng không khác biệt ! Làm ấm dụng cụ kẹp mi (ấm nhé), hàng lông mi của bạn sẽ ngay lập tức cong vút, tự nhiên, và giữ lâu hơn đấy.

3. Trộn kem che khuyến điểm với kem giữ ẩm: Nếu bạn cần che phủ cho những đốm đỏ, nhưng cũng vừa lo ngại về tình trạng da sẽ khô hơn bởi sự bám dính của kem che khuyết điểm. Đơn giản là hãy trôn nó với một ít kem dưỡng ẩm.

4. Dùng miếng băng dính để vẽ mắt mèo: Bạn có biết không, ý tưởng này đến từ việc sơn đường chân tường đó, để tạo phần đường kẻ chính xác hơn. Băng dính cũng chống thấm nước vì thế rất thích hợp khi bạn dùng kẻ mắt nước hoặc gel mà không sợ lem khi kẻ sai.

5. Chải mascara cả hai mặt của lông mi: Khi gấp gáp, chúng ta thường chỉ chải mascara ở mặt dưới nhiều lần. Thay vì vậy, hãy chải ít hơn nhưng đều hai mặt của lông mi để có được hiệu ứng mi dài và dày. Để hoàn hảo hơn hãy áp dụng bước này sau bước #2 kể trên nhé.

6. Chọn màu kem nền hoàn hảo bằng cách thử lên phần xương hàm xuống cổ: Bạn thường thử ở cổ tay để cho thuận tiện hoặc do thói quen đúng không? Điều đó không thực sự luôn đúng đâu, vì màu da ở cổ tay hay bàn tay rất khác so với da mặt và da vùng cổ. Cách tốt nhất để chọn đúng màu kem nền là bạn đứng nghiêng mặt, bôi trực tiếp những tông màu bạn chọn lên phần ở vùng xương hàm và theo những nét xiên. Sau đó, thoa đều tất cả các màu xuống vùng cổ. Màu nào tiệp vào da bạn hơn là tông màu thích hợp nhất mà bạn nên chọn.