5 thỏi son matte tốt nhất mà bạn nên sở hữu

Có lẽ không có cô gái yêu son nào lại không sở hữu ít nhất một thỏi son matte trong “bộ sưu tập” son môi của mình. Không chỉ phù hợp để dùng trong ngày làm việc lẫn buổi tối tiệc tùng, son matte thường có khả năng bám màu trên môi lâu hơn và […]

Đã cập nhật 16 tháng 12 năm 2015

Bởi TopOnMedia

5 thỏi son matte tốt nhất mà bạn nên sở hữu

Có lẽ không có cô gái yêu son nào lại không sở hữu ít nhất một thỏi son matte trong “bộ sưu tập” son môi của mình. Không chỉ phù hợp để dùng trong ngày làm việc lẫn buổi tối tiệc tùng, son matte thường có khả năng bám màu trên môi lâu hơn và có độ dính thấp hơn các dòng son thông dụng khác như son dưỡng hay son bóng. Tuy nhiên, một điểm trừ mà nhiều loại son matte thường gặp phải, đó chính là độ “lì” của son dễ khiến môi bị khô nếu không được dưỡng ẩm đầy đủ. Vì thế, những loại son matte tốt nhất phải đạt được 3 tiêu chí: bám màu tốt, lâu trôi và không khiến đôi môi của các cô gái khô cằn, nứt nẻ như sa mạc Sahara. 5 thỏi son matte dưới đây đã đạt được trọn vẹn những điều kiện tiên quyết đó.

Lipstick Queen Sinner Matte Lipstick

Theo đánh giá của người dùng, thỏi son matte của Lipstick Queen mang đến màu sắc tuyệt vời cho đôi môi, giữ màu tốt, không quá “lì” và có khả năng dưỡng ẩm.

Maybelline New York Color Sensationals Creamy Mattes

Là một trong những hãng mĩ phẩm được phái đẹp trên khắp thế giới tin dùng, thỏi son matte dạng kem của Maybelline nhận được đánh giá rất tích cực, nhờ chất kem mềm rất “nịnh” môi cùng khả năng dưỡng ẩm rất tốt. Ngoài ra, thỏi son có phần đầu nhọn, lí tưởng để các cô gái có thể định hình cho đôi môi mà không cần nhờ đến lip liner.

Milani Color Statement Moisture Matte Lipstick

Dù có mức giá rất rẻ, chỉ $5.99 cho một thỏi son matte vô cùng chất lượng, Milani Color Statement Moisture Matte Lipstick có tông màu rất ấn tượng, chất son mềm mại và dễ chịu cho môi cùng khả năng bám màu đáng kinh ngạc.

Clinique Long Last Soft Matte Lipstick

Những cô gái sau khi thử dùng thỏi son matte này của Clinique đều dành tặng cho món đồ này vô số lời khen ngợi, từ chất son rất “nhẹ” cho môi, mang lại hiệu ứng môi “lì” mà không bị khô.

M.A.C Mattene Lipstick

Giống như mọi thỏi son khác của “ông trùm” ngành son M.A.C, Mattene Lipstick hoàn toàn có khả năng “gây nghiện” cho các cô gái nhờ sự đa dạng về màu sắc, lâu trôi và dễ dàng sử dụng, một thỏi son matte không còn gì để phàn nàn.

—————————————————————————————————————————————–