5 Sản phẩm có nguồn gốc từ Sen Đá cứu nàng khỏi làn da khô thiếu nước!

Ai bảo chỉ Châu Á mới ưa thích mỹ phẩm Hàn Quốc?! Cách đây ít lâu khi thương hiệu Huxley (Hàn Quốc) chính thức hợp tác cùng Glow Recipe tại Mĩ và bán online các sản phẩm của mình, trang web đã sập khá nhiều lần vì lượt mua quá “khủng” từ các fan Làm […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

5 Sản phẩm có nguồn gốc từ Sen Đá cứu nàng khỏi làn da khô thiếu nước!


Ai bảo chỉ Châu Á mới ưa thích mỹ phẩm Hàn Quốc?! Cách đây ít lâu khi thương hiệu Huxley (Hàn Quốc) chính thức hợp tác cùng Glow Recipe tại Mĩ và bán online các sản phẩm của mình, trang web đã sập khá nhiều lần vì lượt mua quá “khủng” từ các fan Làm đẹp của xứ sở cờ hoa.
Trong đó, những “em” mỹ phẩm bán chạy nhất của Huxley phải kể đến các những loại skincare chuyên về cung cấp nước và dưỡng ẩm cho da có nguyên liệu chiết xuất từ các loại sen đá (succulent).
Vậy còn chờ gì nữa? Cùng Đẹp365 điểm qua 5 em skincare đang làm mưa làm gió của Huxley – thương hiệu skincare được tiếp viên hàng không Hàn Quốc ưu thích hàng đầu nhé!

Mặt nạ dưỡng Oil And Extract Mask

Khi sử dụng, nàng cần bóp nhẹ ở phần đáy của túi mặt nạ dưỡng để làm vỡ bịch dầu hạt xương rồng nhỏ bên trong, lớp dầu này sẽ tự hòa trộn vào mặt nạ sau khi vỡ ra để đem đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời nhất. Chỉ sau 15 – 20 phút sử dụng, đảm bảo nàng sẽ có làn da mềm mượt và mọng nước như mong muốn.

Kem dưỡng ẩm Secret of Sahara Cream: Glow Awakening


Nhìn vẫn tưởng chất kem sẽ rất nặng nhưng nhầm to rồi nàng ạ! Khi apply lên da, nàng sẽ gần như không cảm thấy được kem trên bề mặt luôn vì chất của nó quá thanh và nhẹ! Trong loại kem này có chứa nhiều hạt xương rồng và lô hội (nha đam), giúp chống lão hóa và bổ sung ẩm cho da lại phù hợp cho làn da dù là da nhạy cảm.

Dầu dưỡng da Secret of Sahara: Light & More Oil


Là dầu nhưng khi sử dụng không hề làm da bị bóng hay loang lổ như các sản phẩm dầu dưỡng khác. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp khóa ẩm cho làn da của nàng, đồng thời “tiện tay” khóa luôn các loại serum, kem dưỡng nàng đã apply trước đó để thẩm thấu da tốt hơn.

Essence Secret of Sahara: Grab Water Essence Serum


Có thể nàng còn xa lạ với Essence, nhưng tin Đẹp365 đi, đây là một sản phẩm cực kì đáng thử đấy! Sử dụng em essence này, da nàng sẽ ửng hồng và sáng hơn trông thấy. Các Spa ở Hàn cũng rất tin dùng em essence này của Huxley.
Chấm một ít lên da trước khi sử dụng serum và kem dưỡng là cách tốt nhất để essence phát huy tác dụng của mình.

Essence Secret of Sahara: Oil Essence


Huxley đặt tên cho em essence này là “oil essence” (essence dầu) nhưng thực ra, nó là… serum đấy các chị em ạ. Nàng có thể dùng nó sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm để phát huy tác dụng tối đa của sản phẩm.