5 MẸO LÀM ĐẸP THU HÚT 1 TRIỆU SUBSCRIBER CỦA TINA YONG

Tina Yong là một beauty blogger/ Youtuber/ chuyên gia trang điểm làm việc tại Sydney. Có thể bạn chưa biết Tina là ai, nhưng biết đâu sau bài viết này bạn sẽ trở thành fan và subscribe kênh của cô ấy trên Youtube cùng 1 TRIỆU người khác thì sao? Đúng rồi đấy, bạn không […]

Đã cập nhật 28 tháng 5 năm 2018

Bởi TopOnMedia

5 MẸO LÀM ĐẸP THU HÚT 1 TRIỆU SUBSCRIBER  CỦA TINA YONGTina Yong là một beauty blogger/ Youtuber/ chuyên gia trang điểm làm việc tại Sydney. Có thể bạn chưa biết Tina là ai, nhưng biết đâu sau bài viết này bạn sẽ trở thành fan và subscribe kênh của cô ấy trên Youtube cùng 1 TRIỆU người khác thì sao? Đúng rồi đấy, bạn không lầm đâu, Tina thực sự có 1 triệu subscriber trên Youtube đấy!

#1 Làm sao để trang điểm lên màu như ý mà không bị lố?

“Dùng xịt khoáng Photo Finish Primer Water của Smashbox. Tôi sẽ dùng nó lên da trước khi trang điểm để da mịn và thanh, giúp mĩ phẩm không quá bám và màu cũng sẽ không lên quá đậm. Loại primer này là sản phẩm tôi luôn mang theo trong túi xách 24/7”

#2 Đi biển? Phải mang dầu dừa theo!


“Không, tôi không nói bạn dùng dầu dừa chống nắng (đó là chức năng của…kem chống nắng mà). Dầu dừa đi biển là để ủ và bảo vệ tóc khỏi hư tổn cơ! Khói xe trên đường đi, nước biển, muối mặn, nắng gắt… bạn sẽ cần một hũ dầu dừa nếu không muốn những “kẻ thù” này làm tóc bị hư tổn.”

#3 Mang theo 2 loại foundation với 2 shade màu khác nhau

“Đây là một mẹo hay để đảm bảo foundation hợp với tone da của bạn. Bạn nên mang theo 2 màu foundation, một màu tone đậm và một màu có tone nhạt hơn, sau đó mix & match mỗi độ mùa đông hay hè về, khi mà sắc tố da của bạn có những thay đổi vì thời tiết.”

#4 Combo son môi, phấn phủ hoặc eyeshadow


“Nếu bạn muốn son môi của mình mang theo một màu sắc mới, như sáng lấp lánh cho đêm tiệc theme disco hay đỏ ấm như đêm tiệc theme Halloween thì hãy thử kết hợp nó với phấn phủ hoặc eyeshadow màu nâu hoặc tím đậm. Nghe thì có vẻ lạ nhưng đảm bảo kết quả sẽ làm bạn bất ngờ!”

#5 Dùng xà bông cục để làm dày lông mày


“Không chỉ Tina mà có khá nhiều Youtuber đã thử qua mẹo Làm đẹp này. Hãy thử lấy cọ chải lông mày, quét lên xà bông, sau đó apply nó lên lông mày của bạn. Bạn nên dùng xà bông viên trong suốt loại mềm, vì như vậy khi quét xà bông sẽ trở thành dạng gel bám vào lông mày rất đẹp và nhẹ, làm lông mày trông có vẻ dày và vào nếp hơn.”

BONUS: Có điều gì Tina khuyên mọi người nên tránh xa không?

“Có! Contouring tạo khối cho cổ. Tôi thấy có rất nhiều người đang cố gắng theo đuổi bí quyết làm đẹp này nhưng tôi lại chẳng thấy đẹp mà chỉ thấy nó kì dị vô cùng!”