Vì sao mỹ phẩm hữu cơ sẽ trở thành cơn sốt vào năm 2019?

Xu hướng sử dụng sản phẩm hữu cơ đã lan rộng đến ngành Công Nghiệp Làm đẹp bởi nhiều lợi ích mang lại cho người tiêu dùng. Thậm chí, mỹ phẩm hữu cơ còn được dự đoán sẽ là xu hướng trong năm tới. Vì sao dòng sản phẩm này lại hot đến như vậy? Cùng Đẹp365 […]

Đã cập nhật 8 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Vì sao mỹ phẩm hữu cơ sẽ trở thành cơn sốt vào năm 2019?

mỹ phẩm hữu cơ
Xu hướng sử dụng sản phẩm hữu cơ đã lan rộng đến ngành Công Nghiệp Làm đẹp bởi nhiều lợi ích mang lại cho người tiêu dùng. Thậm chí, mỹ phẩm hữu cơ còn được dự đoán sẽ là xu hướng trong năm tới. Vì sao dòng sản phẩm này lại hot đến như vậy? Cùng Đẹp365 lý giải hiện tượng này bằng những lý do sau đây nhé!

5 Lý do mỹ phẩm hữu cơ được dự đoán sẽ cực HOT trong năm 2019

#1 Thành phần tự nhiên được kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Dòng sản phẩm hữu cơ hay còn gọi là mỹ phẩm organic hầu như được tạo thành từ 95% thành phần từ nguyên liệu thiên nhiên, được canh tác theo hướng chuẩn hữu cơ, sau đó được tách hoặc chiết xuất rồi pha chế theo chuẩn quy định theo một quy trình khép kín. Bạn sẽ không tìm thấy hóa chất hoặc những chất có hại trong các sản phẩm hữu cơ.
mỹ phẩm hữu cơ

Nguồn nguyên liệu an toàn với quy trình sản xuất khép kín (Nguồn: Pinterest)

#2 Hiệu quả làm đẹp được khẳng định

Các sản phẩm hóa mỹ phẩm sau quá trình pha chế hầu như không còn giữ được tinh chất như ban đầu. Nhưng với mỹ phẩm hữu cơ thì việc dùng và giữ thành phần nguyên chất rất quan trọng để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Do đó, hiệu quả có được từ các sản phẩm hữu cơ sẽ cao hơn so với những hóa mỹ phẩm thông thường.
mỹ phẩm hữu cơ

Hiệu quả cao hơn những sản phẩm thông thường khác (Nguồn: Pinterest)

#3 Độ lành tính cao

Mỹ phẩm hữu cơ có kén da hay không? Cũng có, nhưng ở con số rất nhỏ! Với nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn, bạn sẽ không phải lo ngại gì về chất lượng mà sản phẩm đem lại. Nếu xảy ra hiện tượng gây kích ứng da thì chắc chắn là làn da của bạn vốn dĩ bị dị ứng với thành phần tự nhiên nào đó của sản phẩm chứ không nguyên nhân đến từ chính bản thân mỹ phẩm hữu cơ. Nhờ đó, dòng mỹ phẩm này chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho những làn da nhạy cảm.
mỹ phẩm hữu cơ

Rất an toàn và lành tính (Nguồn: Pinterest)

#4 Đa dạng chủng loại sản phẩm

Không kém cạnh những hóa phẩm công nghiệp thông thường, sản phẩm hữu cơ cũng rất đa dạng về chủng loại, từ sữa tắm, dầu gội dưỡng tóc, serum dưỡng da, son môi, kem chống nắng… Thậm chí một số sản phẩm chuyên dụng như kem đánh răng cũng có thể được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên để được đóng dấu organic nhằm thu hút thêm nhiều người tiêu dùng. 
mỹ phẩm hữu cơ

Đa dạng về chủng loại cho từng nhu cầu sử dụng (Nguồn: Pinterest)

#5 Bảo vệ môi trường

Bạn có biết những hạt li ti (microbead) có trong các mỹ phẩm hóa học thực chất sẽ không thể bị tiêu hủy mà trôi theo dòng nước ra đến đại dương và gây ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng xấu đến các loài động vật biển hay không? Điểm nổi trội của mỹ phẩm này là góp phần bảo vệ chính môi trường bởi không sử dụng những hóa chất gây hại và những hạt li ti. Việc chăm sóc da hằng ngày bằng mỹ phẩm hữu cơ cũng đồng nghĩa với việc góp phần bảo vệ chính môi trường sống.
mỹ phẩm hữu cơ

Thân thiện với môi trường (Nguồn: Pinterest)

Mỹ phẩm hữu cơ được biết đến là dòng sản phẩm chứa đến 95 -100% thành phần là nguyên liệu chiết xuất tự nhiên chuẩn theo hữu cơ. Nếu bạn đã luôn dành sự quan tâm đến chế độ ăn uống của mình bằng những thực phẩm làm đẹp da sạch và an toàn thì cũng nên yêu thương làn da bằng các mỹ phẩm hữu cơ nhé!