5 lý do bạn nên bọc miếng lót ghế ô tô hạt gỗ

Dù là dân mê xe hay chơi xe, và đến dân lái xe đường dài, đường ngắn và cả dân thích sưu tầm đồ chơi xe hơi, thì miếng lót ghế ô tô hạt gỗ chắc không còn xa lạ gì với bạn nữa phải không nào? Tuy nhiên, để thật sự biết được tất cả […]

Đã cập nhật 17 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5 lý do bạn nên bọc miếng lót ghế ô tô hạt gỗ
 1. Dù là dân mê xe hay chơi xe, và đến dân lái xe đường dài, đường ngắn và cả dân thích sưu tầm đồ chơi xe hơi, thì miếng lót ghế ô tô hạt gỗ chắc không còn xa lạ gì với bạn nữa phải không nào? Tuy nhiên, để thật sự biết được tất cả công dụng của miếng lót ghế ô tô hạt gỗ đem lại cho cả xe và cả bản thân bạn thì có lẽ bạn còn phải bất ngờ nhiều đấy.

  CÔNG DỤNG CỦA MIẾNG LÓT GHẾ Ô TÔ HẠT GỖ

  Tấm lót ghế ô tô có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ đơn thuần, với tùy từng loại gỗ, mùi hương và kích thước cũng sẽ đem lại mỗi tác dụng cho bạn và cả xế yêu của bạn.

  1. LÓT GHẾ Ô TÔ HẠT GỖ GIÚP GIẢM THIỂU ĐAU LƯNG, MỎI VAI GÁY

  Với đặc trưng của miếng lót ghế ô tô hạt gỗ là hệ thống những hạt gỗ tròn được đan kết với nhau, những hạt gỗ này sẽ tự động xoay trong quá trình bạn sử dụng tấm lót ghế hạt gỗ khi thay đổi tư thế ngồi.

  •  Tự động massage toàn bộ vùng lưng và vai gáy, giúp bạn ngồi lái xe thoải mái hơn, dễ chịu hơn.
  •  Giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm thiếu tối đa việc ngồi lâu khi lái xe gây ra việc tê mỏi cơ bắp, mất tập trung khi lái xe.

  2. LÓT GHẾ Ô TÔ HẠT GỖ TẠO SỰ THÔNG THOÁNG, TRÁNH ẨM MỐC

  Như bạn đã biết thì bọc đệm ghế xe ô tô thường được làm bằng nệm hoặc da, dù vô tình hay hưu ý thì trong quá trình sử dụng không thể tránh được bụi bẩn bám lên bề mặt đệm ghế xe ô tô. Đặc biệt là tình trạng ngồi lâu gây đổ mồ hôi lưng, việc này để keo dài sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

  Tuy nhiên đừng quá lo lắng, với việc sử dụng tấm lót ghế ô tô hạt gỗ bạn sẽ loại bỏ được tất cả những điều trên. Lót ghế hạt gỗ do Thiên Mộc sản xuất với kích thước hạt 12mm và 14mm, theo kinh nghiệm của chúng tôi đây là 2 kích thước phù hợp nhất để làm miếng lót ghế ô tô:

  • Kích thước này vừa đủ lớn và không quá nhỏ để đảm bảo sự thông thoáng tốt nhất khi ngồi, giúp mồ hôi mau khô.
  • Kích thước này không quá lớn để gây ra sự khó chịu khi ngồi, vì hạt gỗ lớn sẽ tạo nhiều khoảng trống hơn nên kh ngồi bạn sẽ không tiếp xúc được nhiều với bề mặt miếng lót ghế hạt gỗ.
  • Kích thước 12mm và 14mm đem lại sự vừa mắt nhất khi dùng để bọc ghế ô tô, tạo sự thẩm mỹ cao nhất.

  3. MÙI HƯƠNG DỄ CHỊU, GIÚP TỈNH TÁO VÀ TẬP TRUNG KHI LÁI XE

  Thiên Mộc sản xuất miếng lót ghế ô tô với 100% hạt gỗ tự nhiên, không tẩm hóa chất bảo quản độc hại. Đảm bảo sự an toàn khi bạn sử dụng lâu dài, ngoài ra với dòng sản phẩm đệm ghế ô tô hạt gỗ cao cấp với các loại gỗ như Trầm Hương, Mun,..v..v.. sẽ có mùi hương đặc trưng tự nhiên, dịu nhẹ, giúp tinh thần của bạn sảng khoái, tập trung khi lái xe, đồng hành cùng bảo vệ bạn trên những cung đường.

  4. BỌC LÓT GHẾ HẠT GỖ BẢO VỆ GHẾ XE Ô TÔ CỦA BẠN TỐT HƠN

  Việc ghế xe ô tô bằng nệm hoặc bằng da sẽ xuống cấp sau khi sử dụng một thời gian là điều không thể tránh khỏi. Tất nhiên việc bảo trì hoặc thay thế khi ghế xe ô tô hư hỏng là việc mất khá nhiều thời gian và tốn kém.

  Đó là điều không ai muốn nhưng không ai có thể tránh? Không, tránh được nếu bạn sử dụng tấm lót ghế ô tô hạt gỗ:

  • Miếng lót ghế ô tô hạt gỗ sẽ là vật trung gian, là miếng đệm để bảo vệ ghế xe ô tô của bạn trong quá trình sử dụng, việc này làm tăng tuổi thọ và đảm bảo vẻ đẹp của nội thất xe bạn hơn.
  • Lót ghế hạt gỗ được làm từ 100% gỗ tự nhiên, độ bền được đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm, sau 1 năm sửa chữa thay thế nếu có nhu cầu sẽ làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

  5. LÀ VẬT PHẨM TRANG TRÍ, VẬT PHẨM PHONG THỦY SANG TRỌNG

  Miếng lót ghế ô tô hạt gỗ được sản xuất với độ đồng đều từ hình thức và kích thước, màu sắc đa dạng của 100% gỗ tự nhiên sẽ giúp tôn thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho nội thất xế yêu của bạn.

  Ngoài ra, với dòng sản phâm đệm lót ghế ô tô hạt gỗ cao cấp với các loại gỗ quý tự nhiên: gỗ Hương, Trầm Hương,..v..v.. sẽ là vật phẩm phong thủy độc đáo, đem lại sự bình an, may mắn và hỗ trợ bạn trên những cung đường.

Tags: