5 Bước trang điểm trong suốt giúp nàng tinh khiết như sao Hàn

Lớp trang điểm trong suốt như không của những sao nữ Hàn Quốc khiến bạn phát mê? Trang điểm tinh khuyết chính là “trường phái” make-up bạn đang theo đuổi? Còn chần chờ gì mà không cùng Đẹp365 học ngay phong cách trang điểm trong suốt nổi tiếng made-in-Korea này? Mục lục 1 5 Bước trang điểm […]

Đã cập nhật 5 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

5 Bước trang điểm trong suốt giúp nàng tinh khiết như sao Hàn

trang điểm trong suốt
Lớp trang điểm trong suốt như không của những sao nữ Hàn Quốc khiến bạn phát mê? Trang điểm tinh khuyết chính là “trường phái” make-up bạn đang theo đuổi? Còn chần chờ gì mà không cùng Đẹp365 học ngay phong cách trang điểm trong suốt nổi tiếng made-in-Korea này?

5 Bước trang điểm trong suốt tinh khiết đúng kiểu Hàn

Trang điểm trong suốt #1: Lớp nền bao giờ cũng phải được làm ẩm

Yêu cầu của lớp nền trong trang điểm trong suốt là lớp nền luôn phải mịn màng, trong suốt và tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn loại phấn nền cũng như kỹ thuật đánh phấn phù hợp. Làm sạch da mặtchống nắng và dưỡng ẩm hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng có được một làn da đẹp không tì vết để không phải “đắp” quá nhiều lớp trang điểm lên mặt.
trang điểm trong suốt

Lớp nền càng nhẹ càng tốt (Nguồn: Pinterest)

Tuy nhiên, nếu không sở hữu một làn da hoàn hảo thì thứ tự hợp lý cho lớp nền như sau: kem lót, kem che khuyết điểm, kem nềnhighlight và ưu tiên các sản phẩm có độ ẩm cao để đem đến mọt lớp nền tự nhiên nhất.

Trang điểm trong suốt #2: Chăm chút cho lông mày

Để tiệp cùng phong cách trang điểm tự nhiên và trong suốt thì phần vẽ chân mày cũng nên được thực hiện đơn giản. tôn trọng khung chân mày tự nhiên, việc của bạn chỉ là làm cho chân mày thêm gọn gàng và vào khuôn mà thôi. Chọn màu phấn hay chì kẻ chân mày trùng với màu tóc cùng lối đánh chân mày hơi ngang, nhạt phía đầu và đậm dần về phía đuôi.
trang điểm trong suốt

Chỉ cần chải gọn và tô nhẹ chân mày là được (Nguồn: Pinterest)

Trang điểm trong suốt #3: Mắt đẹp tự nhiên

Phấn nâu nhạt hoặc pastel là những tông màu mắt được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những màu mắt ưa thích của mình mà không cần phải bắt chước giống hệt phong cách của các sao Hàn, nhưng lưu ý, đừng chọn những gam màu quá nổi bật để rồi phá hỏng sự nhẹ nhàng trong trẻo của phong cách này nhé! Đừng quên một đường eyeliner thật mảnh với thao tác chuốt mascara tỉ mỉ để tạo độ sâu cho đôi mắt. 
trang điểm trong suốt

Đôi mắt tự nhiên trang điểm như không (Nguồn: Pinterest)

Trang điểm trong suốt #4: Má hồng nhẹ nhàng

Để gương mặt rạng rỡ, tươi tắn và có sức sống, hãy dùng má hồng dạng kem với tông màu như hồng nhẹ hoặc cam đào để vẫn giữ được nét tự nhiên. Đừng lấy phấn quá nhiều mà hãy dặm bớt lại trên tay rồi hãy tán đều lên má để đảm bảo phấn vừa đủ cũng như tán đều để có được lớp phấn mịn màng nhất.
trang điểm trong suốt

Các tông màu nhẹ nhàng mới đem lại vẻ trong suốt cho gương mặt (Nguồn: Pinterest)

Trang điểm trong suốt #5: Đôi môi xinh xắn

Bước cuối cùng để bạn hoàn thiện phong cách trang điểm trong suốt đó chính là đôi môi căng đầy. Bạn có thể tham khảo những tông son màu hồng, cam, đỏ hay thậm chí là son màu đất với kiểu đánh lòng môi được hầu hết các cô gái kimchi ưa chuộng. Đừng quên thoa lớp nền cho môi trước khi thoa son. Lớp nền này vừa là kem dưỡng cho đôi môi thêm mềm mịn, lại là sản phẩm giúp son được lên màu chuẩn hơn đấy nhé!
trang điểm trong suốt

Đánh lòng môi nữa là xong! (Nguồn: Pinterest)

Phong cách trang điểm trong suốt chủ yếu giúp bạn tôn lên những nét đẹp tự hiên trên khuôn mặt, thay vì lạm dụng quá nhiều phấn son. Tuy nhẹ nhàng, đơn giản nhưng bạn vẫn có thể chọn phong cách này cho kiểu trang điểm dự tiệc mà không sợ bị “chìm lỉm” đâu nhé!