Dù son lì có "lên ngôi" bao lâu thì son tint vẫn được phái đẹp Hàn sủng ái chính là vì 4 lý do sau!

Được đánh giá cao về độ bám cao, dòng son lì trở thành cơn sốt của các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên ưu điểm nổi trội của son lì vẫn không thể “hạ gục” được sức thống trị của son tint trên thị trường mỹ phẩm. Muốn biết vì sao, những lý do sau […]

Đã cập nhật 5 tháng 5 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Dù son lì có "lên ngôi" bao lâu thì son tint vẫn được phái đẹp Hàn sủng ái chính là vì 4 lý do sau!

Son tint Hàn Quốc vẫn được sủng ái
Được đánh giá cao về độ bám cao, dòng son lì trở thành cơn sốt của các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên ưu điểm nổi trội của son lì vẫn không thể “hạ gục” được sức thống trị của son tint trên thị trường mỹ phẩm. Muốn biết vì sao, những lý do sau sẽ đây sẽ trả lời cho bạn.

#1. Độ bám lý tưởng

Ưu điểm đầu tiên của hầu hết các dòng son tint đều đang sở hữu là khả năng bám môi không hề thua bất cứ dòng son lì nào, ngược lại độ bám còn đạt ở mức lý tưởng nhất cho đôi môi.
Được sản xuất với kết cấu dạng lỏng nên khi lên môi, son tint sẽ tạo nên một lớp son mỏng nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu mà không hề nặng môi như ở son lì. Lớp son này thấm sâu và bám rất tốt trong suốt 12 giờ đồng hồ, vì vậy bạn có thể mặc sức ăn uống các kiểu mà không lo biến thành zoombie không sức sống.
Ở son tint, thường sau khi ăn uống son chỉ trôi đi 30-40%, thậm chí có một số dòng son chỉ trôi 20% . Độ bám này vừa đủ để không gây khó chịu cho đôi môi.
Son tint Hàn Quốc vẫn được sủng ái

#2. Vừa làm đẹp, vừa dưỡng môi

Nếu như ở son lì, sau khi sử dụng môi thường có cảm giác bị khô thì với son tint cảm giác này hoàn toàn ngược lại. Hầu hết các loại son tint Hàn Quốc đều được chiết xuất tự nhiên, kết cấu của chất son chứa một nguồn dưỡng chất dồi dào không chỉ có công dụng giúp tạo nên màu son đẹp mà còn giúp dưỡng môi hoàn hảo.
Ngay khi vừa sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác mướt mềm trên môi. Vừa giúp môi xinh lại mang theo công dụng dưỡng ẩm, bảo sao các tín đồ Làm đẹp một mực trung thành và ưu ái dòng son tint này đến vậy. Không cần phải mất thêm chi phí để mua son dưỡng môi, chỉ với thỏi son tint cũng đã đủ để vừa cấp ẩm, dưỡng môi căng mọng.
Son tint Hàn Quốc vẫn được sủng ái

#3. Lên màu cực chuẩn

Các dòng son tint Hàn được đông đảo khách hàng phản hồi tích cực về khả năng bắt màu cực chuẩn. Các màu son được cập nhật rất thời trang, hợp xu hướng và đặc biệt hoàn toàn không bị lệch màu. Nhờ vậy khi đi chọn màu son môi bạn gái khỏi “mất công” lo lắng chọn màu son không ưng ý phải đổi trả phiền phức.
Chất son có dạng lỏng là yếu tố giúp son lên màu chuẩn xác nhất, hơn nữa còn có khả năng che khuất mọi khuyết điểm cực tốt nên son tint phù hợp với mọi tình trạng của môi, kể cả môi thâm, môi nhợt nhạt thiếu sức sống.
Đặc biệt, trong bảng màu của dòng son tint luôn đa dạng các gam màu từ tươi sáng nhẹ đến đỏ mọng,…toàn những gam màu xinh tươi nên các nàng khỏi lo gặp phải bế tắc khi chọn màu son luôn nhé.
Son tint Hàn Quốc vẫn được sủng ái

#4. Chiết xuất tự nhiên, độ an toàn cao

Gần như 100% thành phần tạo chất được chiết từ các nguyên liệu tự nhiên nên son tint Hàn gần như là mỹ phẩm hữu cơ có chỉ số an toàn rất cao, có thể phù hợp với  cả môi nhạy cảm.
Các nguyên liệu được sử dụng trong son tint là các loại trái cây, quả mọng, chiết xuất hoa hồng, dâu tây,…nên cảm tưởng như loại son này bạn có thể ăn được ngay. Với thành phần như thế nào các bạn gái không phải băn khoăn sợ thâm môi mỗi khi dùng son nữa nhé.
Son tint Hàn Quốc vẫn được sủng ái
Phái đẹp Hàn thấu hiểu rất rõ những ưu thế mà dòng son tint mang lại và đó là lý do để son tint chiếm giữ vị trí quan trọng trong lòng phái đẹp. Giờ thì đã đến lúc trải nghiệm sử dụng son tint cho đôi môi  xinh tươi và hấp dẫn rồi các nàng ơi!