3 Món vũ khí làm đẹp không thể thiếu của các cô nàng Pháp

Phụ nữ Pháp vốn được mệnh danh là những cô nàng biết cách Làm đẹp nhất thế giới. Nhưng trên thực tế khi gặp một cô gái Pháp bạn sẽ có ấn tượng rằng … nàng chẳng chịu làm đẹp gì cả! Trông nàng lúc nào cũng như vừa bước ra khỏi giường, nhưng thừa […]

Đã cập nhật 3 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 Món vũ khí làm đẹp không thể thiếu của các cô nàng Pháp

Phụ nữ Pháp vốn được mệnh danh là những cô nàng biết cách Làm đẹp nhất thế giới. Nhưng trên thực tế khi gặp một cô gái Pháp bạn sẽ có ấn tượng rằng … nàng chẳng chịu làm đẹp gì cả!
Trông nàng lúc nào cũng như vừa bước ra khỏi giường, nhưng thừa nhận đi, nàng quả là có một sức hút khó cưỡng. Nét quyến rũ tự nhiên đó có được nhờ sự giúp sức của 3 món vũ khí lúc nào cũng ở trong túi xách của một cô gái Pháp sau đây.

 

Vũ khí làm đẹp số 1 – Son môi

Đây là món trang điểm cơ bản của bất kỳ cô gái nào từ cấp vỡ lòng. Với phụ nữ Pháp cũng thế, nhưng họ có cách sử dụng son môi vừa đơn giản lại tỏ ra cực kỳ hiệu quả. Cô gái Pháp sẽ không phải đau đầu mỗi buổi sáng vì bảng màu môi hàng chục số. Thực tế họ chỉ có 2 màu ưa thích, và hợp với phong cách “messy” của bản thân nhất: Đỏ tươi và hồng nhạt.
Bạn muốn biết một nàng Pháp trông như thế nào ư? Hãy học hỏi Astrid Berges-Frisbey
Nếu hôm đó nàng muốn bản thân trông nổi loạn và bất cần, màu đỏ sẽ hợp với mái tóc rối và chiếc áo khoác da đặc trưng mà mọi cô gái Pháp đều sở hữu. Nếu nàng muốn mình trông kiêu kỳ một cách lãng mạn? Màu hồng của Dior Lip Glow sẽ biến nàng thành một bông hồng Pháp thực thụ. Cô gái Pháp rất yêu bản thân, nàng luôn chăm lo cho sức khỏe và sắc đẹp của mình nên cây son trong túi nàng chắc chắn ngoài làm đẹp ra còn phải giữ cho đôi môi của nàng luôn thật ẩm mượt. Son dưỡng nhà Dior chắc chắn là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
Son Dior Lip Glow
 

Vũ khí làm đẹp số 2 – Nước hoa

Phụ nữ Pháp là những bậc thầy về nghệ thuật sử dụng nước hoa. Nếu đôi môi quyến rũ là bước đầu tiên để thu hút sự chú ý của một người đàn ông, nước hoa trên người nàng sẽ là món vũ khí níu chân chàng lại. Một mùi hương nước hoa được dùng đúng lúc đúng chỗ sẽ có sức công phá mãnh liệt hơn bất kỳ lớp phấn son nào, và một cô gái Pháp luôn biết tận dụng điều đó.
Nàng biết đi tiệc nên dùng nước hoa gì, dạo phố nên dùng mùi hương nào,… và đặc biệt mỗi loại nước hoa nàng chọn luôn thể hiện rõ nhất cá tính của riêng nàng, khẳng định nàng là ai. Đó là lý do tại sao đàn ông luôn mơ về nàng còn phụ nữ luôn ngưỡng mộ nàng.
Không ai sành sỏi về nước hoa hơn một cô gái Pháp
 

Vũ khí làm đẹp số 3 – Mascara

Sau khi chàng đã bị mùi hương trên cơ thể nàng trói chân, chàng sẽ muốn nhìn thật sâu vào mắt nàng để chắc chắn đây là người con gái mình muốn có. Và đó chính là lúc chàng đổ gục trước nàng Pháp.
Các cô gái Pháp luôn tạo cho đôi mắt mình một ánh nhìn rất sâu đầy sự bí ẩn và mãnh liệt khiến người khác cứ muốn chìm đắm vào đó mãi, và mascara hẳn là bậc thầy phù thủy về khoản này. Nàng không cần tốn công tạo khối, lên màu. Đôi khi nàng cũng chả thèm bỏ thời gian kẻ mắt. Một vài đường mascara đã có thể khiến cho một ngày bận rộn của nàng trở nên hoàn hảo.
Bạn thấy đấy, phụ nữ Pháp thừa thông minh để chọn cho mình những gì tốt nhất và tiện lợi nhất. Lối sống tối giản của nàng luôn hiệu quả đến không ngờ.
Một đôi mắt với hàng mi dày và cong vút là một đôi mắt hút hồn
Người ta học hỏi phụ nữ Pháp không phải là không có lí do. Vẻ ngoài đơn giản của họ ẩn chứa một sự tinh tế đẳng cấp mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn bắt chước nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu bạn muốn trở nên thu hút như một nàng Pháp chính hiệu, trước tiên nên nhớ luôn mang theo bên mình 3 món vũ khí làm đẹp kể trên nhé!
 
[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]

Tags: