Vi diệu làm sao, mắt to tròn mà không cần đến trang điểm

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn đầy thu hút mà không cần đến các bước trang điểm, hãy tham khảo bài viết sau đây. Mục lục 1 3 Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm cực vi diệu 1.1 #1 Dùng dụng cụ hỗ trợ cho vùng mí mắt […]

Đã cập nhật 2 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Vi diệu làm sao, mắt to tròn mà không cần đến trang điểm

cách làm mắt to hơn
Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn đầy thu hút mà không cần đến các bước trang điểm, hãy tham khảo bài viết sau đây.

3 Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm cực vi diệu

#1 Dùng dụng cụ hỗ trợ cho vùng mí mắt là cách làm mắt to hơn

Những dụng cụ nhấn mí hỗ trợ chuyên biệt dành riêng cho vùng mắt sẽ là phương án tối ưu mà nhiều chị em bạn gái thích thú, đặc biệt là những bạn gái mắt một mí. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn theo ý mình.
cách làm mắt to hơn

Các dụng cụ nhấn mí sẽ giúp nàng sở hữu đôi mắt to tròn (Nguồn: Internet)

Bạn có thể chọn một trong những dụng cụ hỗ trợ dưới đây.

  • Miếng dán kích mí: Được làm từ silicon, những miếng dán kích mí nhẹ nhàng nâng mí mắt của bạn lên giúp đôi mắt to tròn hiệu quả. Bạn chú ý thực hiện nhẹ nhàng và xác định đúng vị trí đặt để định hình dáng của đôi mắt được chuẩn xác nhất nhé!
  • Keo kích mí: Cùng có tác dụng như miếng dán kích mí nhưng về mặt thẩm mỹ thì keo kích mí nổi trội hơn hẳn. Bạn sẽ không phải lo bị lộ nhiều như miếng dán kích mí.
  • Chỉ dán mí: Chỉ dán mí là thủ thuật tạo nên mí giả cho bạn nhanh gọn và tinh tế nhất. Sau khi kéo căng hai đầu chỉ, bạn chỉ cần dán cố định lên mí mắt cho đẹp rồi cắt đi phần chỉ thừa là đã có được đôi mắt to tròn.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng các dụng cụ này qua clip sau nhé.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=yvd8mmgVBwc[/embedyt]

Như vậy, bằng cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ nhằm tăng mí, để từ đó mắt bạn được định hình độ tròn, to, sâu đẹp hơn. Quan trọng là khi sử dụng bạn nhớ lựa chọn sản phẩm an toàn cũng như thực hiện cẩn trọng vì đây là vùng da nhạy cảm dễ bị tổn thương.

#2 Cách làm mắt to hơn với kính áp tròng 

Bạn có để ý rằng, các ngôi sao nổi tiếng trong nước và quốc tế có được một đôi mắt tròn tự nhiên hay không? Kính áp tròng chính là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực. Bạn nhớ lưu ý làm vệ sinh tay sạch trước khi đeo kính. Đeo kính đúng kỹ thuật không những mang lại cho bạn đôi mắt đẹp mà còn mang lại sự an toàn cho bạn.
cách làm mắt to hơn

Kính áp tròng giúp đôi mắt to tròn (Nguồn: Internet)

Ngoài việc giúp cho đôi mắt trông to hơn thì kính áp tròng còn giúp bạn tạo nên phong cách mới. Với những màu kính thời trang thì bạn sẽ có những ánh nhìn đầy màu sắc, hiện đại và trẻ trung. Giờ đây bạn có thể tha hồ thử sức từ những phong cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn cho đến cách trang điểm kiểu Tây rồi nhé!

#3 Tập yoga cho mặt là cách làm mắt to hơn

Tập yoga cho mặt không những giúp trẻ hóa làn da, còn còn giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nữa đất. Tuy nhiên, cần xác định ngay từ đầu là bạn sẽ mất một khoảng thời gian để ghi nhận hiệu quả. Nên đừng nôn nóng quá, nếu sau những lần áp dụng đầu tiên mà bạn chưa thấy sự thay đổi nhé!
cách làm mắt to hơn

Tập yoga cho mặt là cách làm mắt to hơn (Nguồn: Internet)

Bạn có thể chọn những bài tập massage mặt giúp đôi mắt tròn to như:

  • Massage bầu mắt: Nằm hoặc ngồi thư giãn, nhắm mắt lại. Đặt tay lên phần bầu mắt trên vuốt nhẹ về phái thái dương. Thực hiện lần lượt cho phần bầu mắt dưới. Với việc tập như vậy, phần cơ mắt được kích thích vận động giúp mắt to tròn hơn. Bạn duy trì tập liên tục 10 -15 lần/ lượt tập.
  • Massage đuôi mắt: Để mắt to tròn tự nhiên hơn bạn chỉ cần duy trì thực hiện động tác này cho mắt. Bằng cách đặt 2 ngón tay lên mắt, kéo nhẹ tự trong ra ngoài hướng đuôi mắt. Thực hiện liên tục từ 10-20 lần/ lượt.

Bạn có thể xem clip hướng dẫn tập yoga cho mặt từ Đẹp 365 nhé.
[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Dvjl3tCPMO4[/embedyt]
 
Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì kết quả của 3 phương pháp trên đấy nhé! Áp dụng và chia sẻ ngay với Đẹp365 nhé các nàng ơi.