Youtuber cam kết mua 111 chiếc xe Tesla nếu Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Altcoin này

Trong một video YouTube mới đây trên kênh 1stMil.com, chủ kênh đã tự quay video bên ngoài một đại lý của Tesla. Trong video, anh “chính thức cam kết mua 111 chiếc Tesla Model 3”, miễn là công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash. Mục lục 1 Youtuber cam kết […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Youtuber cam kết mua 111 chiếc xe Tesla nếu Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Altcoin này
 1. Trong một video YouTube mới đây trên kênh 1stMil.com, chủ kênh đã tự quay video bên ngoài một đại lý của Tesla. Trong video, anh “chính thức cam kết mua 111 chiếc Tesla Model 3”, miễn là công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash.

  Youtuber cam kết sẽ dốc túi mua xe

  Kênh YouTube 1stMil.com chuyên hướng dẫn người xem cách kiếm một triệu đô la đầu tiên bằng cách thực hiện một số thói quen tài chính phù hợp. Chủ kênh tự gọi chiến lược của mình là “đầu tư rủi ro thấp với lợi nhuận cao”.

  Chủ kênh chia sẻ:

  “Mọi người thấy đấy, tôi vừa trở lại Tesla lần nữa. Họ không biết tôi đang ở đây và tôi muốn tặng một món quà bất ngờ cho Tesla, đặc biệt là cho Elon Musk. Để kỷ niệm sự kiện 10x đặc biệt của BCH, tôi và một người bạn tích cực ủng hộ BCH đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời để khiến Elon Musk chấp nhận bitcoin Cash như một hình thức thanh toán.”

  Chủ kênh tiếp tục giải thích rằng Tesla của Elon Musk đã chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho ô tô và số BTC được thanh toán sẽ do Tesla nắm giữ chứ không được thanh lý thành tiền pháp định.

  Chủ kênh cho biết anh và bạn bè nắm rất nhiều Bitcoin Cash. Để chứng minh, anh cho hiển thị khối tài sản mình nắm giữ trên điện thoại di động của mình. Theo đó, chủ kênh chỉ có hơn 182.000 đô la, tức là đủ tiền mua gần 3 chiếc xe Tesla.

  Thỏa thuận gửi đến đích danh Elon Musk

  Chủ kênh nhắn nhủ đến đích danh Elon Musk.

  “Không chỉ tôi, mà nhiều người sở hữu giá BTC Cash khác đều có rất nhiều tiền và chúng tôi muốn tiêu số tiền này. Tôi cam kết rằng nếu Elon chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash, gửi từ điện thoại của tôi đến điện thoại của Elon, hoặc gửi đến điện thoại của Tesla, thì tôi chính thức cam kết sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3. Đúng vậy đấy, 111 chiếc Tesla Model 3.”

  Theo Youtuber này, để hoàn tất thỏa thuận, Elon Musk phải đưa ra tuyên bố “Tesla chấp nhận BCH” trên tất cả các kênh truyền thông của mình. Chủ kênh còn khuyên Musk tìm chuyên gia nghiên cứu BCH để xác nhận rằng đây là một hình thức thanh toán khả thi và là một thỏa thuận kinh doanh đáng cân nhắc.

  Với giá khoảng 38.500 USD một chiếc Tesla, 111 chiếc xe điện sẽ có giá tương đương khoảng 4,2 triệu USD.

  Nguồn: Youtuber cam kết mua 111 chiếc xe Tesla nếu Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Altcoin này (remitano.com).