Youth of may – Bộ phim chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của bạn

Youth of may là một bộ phim truyền hình lãng mạn được viết hay lấy bối cảnh vào giữa những năm 1980 trong cuộc nổi dậy Gwangju. Một mối tình lãng mạn nảy nở giữa Hee-Tae và Myung-Hee nhưng tình yêu của họ bị đẩy đến giới hạn khi một mối đe dọa lớn hơn […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Youth of may – Bộ phim chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của bạn

Youth of may là một bộ phim truyền hình lãng mạn được viết hay lấy bối cảnh vào giữa những năm 1980 trong cuộc nổi dậy Gwangju. Một mối tình lãng mạn nảy nở giữa Hee-Tae và Myung-Hee nhưng tình yêu của họ bị đẩy đến giới hạn khi một mối đe dọa lớn hơn nhiều khiến tương lai của Hàn Quốc đang bị cân bằng.

Cùng với Hee-Tae và Myung-Hee là Soo-Chan và Soo-Ryeon, những người lần lượt có quan hệ tình cảm với Hee-Tae và Myung-Hee. Được chia thành 12 tập, câu chuyện về tình yêu, sự phản bội và đau khổ này là một chuyến tàu lượn siêu tốc thực sự của cảm xúc.

Người đàn ông ở nhà ga xe lửa là ai?

Trong tập đầu tiên của bộ phim Youth of may, chúng ta thấy một người đàn ông đội mũ đứng ở ga xe lửa. Khi có tin tức về cuộc nổi dậy, anh ấy bắt đầu khóc nức nở khi cầm trên tay một chiếc mề đay. Trong đêm chung kết, chúng ta biết rằng người đàn ông này là Kim Kyung-Soo, người lính đã để Myung-Soo vào rừng. Anh ta là một phần của biệt đội chịu trách nhiệm giết Myung-Hee trong khi cô cố gắng bảo vệ anh trai của mình.

Kể từ đó, Kyung-Soo đã mang trong mình cảm giác tội lỗi, giữ chặt chiếc đồng hồ như một kỷ vật để nhắc nhở anh ấy về những gì đã xảy ra vào đêm định mệnh đó. Trong phần cuối của tập phim cuối cùng, anh ấy đã trao chiếc mề đay cho Hee-Tae khi anh ấy cố gắng kìm nước mắt.

Myung-Hee có chết không?

Thật không may, một trong những nạn nhân bi thảm là Myung-Hee, người đã chết để bảo vệ anh trai mình khỏi một viên đạn chí mạng. Hành động quên mình của cô ấy là một hành động dũng cảm cuối cùng của một người phụ nữ đã làm mọi thứ để bảo vệ người khác trong suốt mùa giải. Cái chết bi thảm của cô ấy như một lời nhắc nhở về sự mất mát không cần thiết của cuộc nổi dậy này.

Điều gì xảy ra với Myung-Soo và những người khác trong tương lai?

Myung-Soo hiện đang làm việc như một linh mục, dường như đã tìm thấy niềm an ủi trong Chúa sau cái chết của em gái và cha mình. Không có thông tin nào về việc Jung-Tae và Ki-Nam đang ở đâu, mặc dù có thể an toàn khi cho rằng anh ấy và Hae-Ryung đã ly hôn.

Soo-Ryeon trong khi đó, hiện đang làm luật sư trong khi Hee-Tae đang ở trường đại học với tư cách là giáo sư.

Youth of may kết thúc như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, Myung-Hee bị bắn trong rừng trong khi Hee-Tae sống sót nhờ một người lính tuyên bố biết anh ta là ai. Anh ấy xoay sở để chạy trốn, Myung-Soo cũng vậy.

Trong phần tiếp theo trong Youth of may, Hee-Tae được trao chiếc mề đay và một bức thư mà Kyung-Soo đã giữ cho anh ấy suốt thời gian qua. Trong bức thư, nó yêu cầu Hee-Tae phải có sức mạnh và vượt qua cuộc sống một cách rõ ràng. Đã 41 năm kể từ khi Hee-Tae