Ý Tưởng Trang Trí Phòng Khách Đẹp

Bạn dành nhiều thời gian trong phòng khách đẹp của mình, vì vậy nó không chỉ cần phải đẹp mà còn cần phải đủ chức năng và thoải mái. Làm chủ bộ ba này chắc chắn có thể là một thách thức trong thiết kế, nhưng chúng tôi đã tổng hợp các ví dụ phòng […]

Đã cập nhật 27 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Ý Tưởng Trang Trí Phòng Khách Đẹp
 1. Bạn dành nhiều thời gian trong phòng khách đẹp của mình, vì vậy nó không chỉ cần phải đẹp mà còn cần phải đủ chức năng và thoải mái. Làm chủ bộ ba này chắc chắn có thể là một thách thức trong thiết kế, nhưng chúng tôi đã tổng hợp các ví dụ phòng khách tốt nhất để truyền cảm hứng cho các dự án trang trí của riêng bạn, hoàn chỉnh với các hướng dẫn về kiểu dáng và mua sắm để bạn có thể tạo lại (các) yêu thích của mình. Từ những không gian hiện đại và trang trọng đến những môi trường mộc mạc và gần gũi, có một ý tưởng phòng khách mà bạn sẽ muốn mang về nhà dưới đây. Hãy tiếp tục đọc để biết 60 mẹo, ý tưởng và gợi ý mua sắm cho phòng khách của nhà thiết kế thời trang cho những không gian có diện tích bất kỳ.

  Ý tưởng phòng khách

  Nếu bạn sống trong một căn hộ chung cư cho thuê hoặc chỉ đơn giản là có một không gian nhỏ, hãy lấy cảm hứng từ phòng khách này được thiết kế bởi David Frazier. Nó không chỉ chứng minh rằng kích thước không phải là tất cả, mà còn đầy những thủ thuật để mang lại nhiều kích thước hơn cho kiến ​​trúc đơn giản khác. Những bông cúc vạn thọ kết hợp với những mảnh gỗ cổ ấm áp và phá vỡ cách phối màu đơn sắc và mặt dây chuyền bánh tráng lớn giúp mọi thứ trở nên giản dị để nó có thể hoạt động như một căn phòng gia đình thư thái hơn. Bức tường phòng trưng bày, chậu cây lớn trong nhà và thanh treo rèm cao đến trần tạo thêm chiều sâu.

  phong-khach-1.jpg (700×480)

  Phòng khách trang trọng

  Thay vì trang trí bàn cà phê của bạn với các loại sách cổ điển trên bàn cà phê xếp chồng lên nhau, hãy chọn một thứ gì đó kỳ quặc và độc đáo một cách tinh tế. Tại đây, Romanek Design Studio đã phủ lên bề mặt một bộ sưu tập các chậu và chậu cây cổ điển, vừa nâng cao vừa kết hợp các yếu tố trang trọng, truyền thống trong không gian cũng như các yếu tố hiện đại hơn, tạo nên một sắc màu vui nhộn và chiết trung nhưng vượt thời gian.

  Mang thêm chỗ ngồi với đi văng, trường kỷ và ghế ngồi bên cửa sổ trong không gian nhỏ hơn. Chúng có cấu hình mặt sau thấp hơn, giúp ngăn chặn việc làm gián đoạn luồng thị giác và cũng giữ cho không gian cảm thấy thông thoáng. Chúng tôi yêu thích màu vàng nổi bật trong phòng khách táo bạo này của Courtney McLeod.

  phong-khach-2.jpg (700×558)

  Phòng khách với ghế sofa màu xám

  Nếu bạn không thích chơi với hàng tấn hoa văn và màu sắc đậm nhưng đánh giá cao những tác phẩm thử nghiệm và những mảng màu trang nhã, hãy ghi chú lại phòng khách này. Thay vì chọn tất cả màu đen và trắng, các mảnh neo — như ghế sofa và bàn — vẫn trung tính, trong khi các vật ném, tác phẩm nghệ thuật và đèn chỉ cung cấp một chút màu sắc (không có gì quá điên rồ: chỉ cần cúc vạn thọ, đỏ, xanh nước biển và xanh lá cây).

  Trong phòng khách này do Carmel Greer thiết kế, màu sơn (Peach Blossom của Benjamin Moore) và tấm thảm đay thông thường đã tạo nên một nền tảng ngọt ngào trong khi tác phẩm nghệ thuật hiện đại, góc cạnh, vật cố định bên phải, chỗ ngồi và chăn ném mang lại một góc cạnh. Một ngách tích hợp được tối ưu hóa để hoạt động như một trạm thanh tại nhà đầy đủ trong khi hốc còn lại lưu trữ và trưng bày củi. Bức tường được nhân đôi trong ngách bên trái cũng giúp phản xạ ánh sáng và tạo cho nó một hộp đêm sang trọng.

Tags: