Xu hướng lượng giao dịch từng xuất hiện trước cuộc tăng trưởng đến $13800 của BTC vừa xuất hiện trở lại

Giai đoạn tích lũy dài của Bitcoin tại vùng giữa $9000 có lẽ sẽ sớm kết thúc, và các nhà phân tích hiện cho rằng vùng kháng cự tại $10000 đang dần biến mất. Điều này, tuy nhiên, chưa thể hiện rõ rệt rằng đồng coin đang tăng trưởng, khi vẫn còn nhiều nhân tố […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Xu hướng lượng giao dịch từng xuất hiện trước cuộc tăng trưởng đến $13800 của BTC vừa xuất hiện trở lại
  • Giai đoạn tích lũy dài của Bitcoin tại vùng giữa $9000 có lẽ sẽ sớm kết thúc, và các nhà phân tích hiện cho rằng vùng kháng cự tại $10000 đang dần biến mất.
  • Điều này, tuy nhiên, chưa thể hiện rõ rệt rằng đồng coin đang tăng trưởng, khi vẫn còn nhiều nhân tố có thể ngăn chặn mức tăng của nó trong nhiều ngày và tuần tới.
  • Có một so sánh thú vị giữa khối lượng giao dịch coin hiện tại và trước khi bitcoin tăng từ $7000 tới $13800 vào tháng 06/2019.
  • Nếu như đây là mẫu số chung, xảy ra trong những tuần kế tiếp, có khả năng đồng coin sẽ tăng trưởng mạnh hơn nữa.

  Để đảm bảo điều này xảy ra, khối lượng giao dịch của Bitcoin cần tăng đồng thời với động thái tăng giá của nó.

  Vùng tích lũy của Bitcoin làm giảm kháng cự tại mức $10000

  Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng chút ít ở mức giá $9770. Mức này đánh dấu bước tăng nhẹ từ đáy giá hàng ngày $9700, nhưng nhìn chung đồng coin đã không biến động giá nhiều suốt những tuần vừa qua.

  Giai đoạn tích lũy dài ngày xung quanh mức giá hiện tại đã không giúp cấu trúc thị trường của đồng coin vững vàng hơn, nhưng một nhà phân tích cho rằng điều này có thể làm giảm nhẹ vùng kháng cự tại mức $10000.

  “Sau chuỗi ngày tích lũy này, tôi nghĩ rằng vùng $10100 sẽ không còn là vùng kháng cự nữa. $10500 sẽ là mục tiêu của tôi nếu như xuất hiện tăng giá.” ông giải thích.

  Đây là cũng là mức mà tại đó đã gây ra vô vàn khó khăn cho Bitcoin suốt nhiều tuần và tháng, khi BTC đã gặp phải 3 vùng kháng cự ở mức giá này ($10000).

  Vì lẽ đó, nếu như không thể phá kháng cự tại mức này, có thể chắc chắn rằng một mô hình ba đỉnh đang hiện hữu – đánh dấu một xu hướng giá giảm ảnh hưởng sâu rộng.

  Xu hướng lượng giao dịch thể hiện khả năng tăng trưởng lớn đối với Bitcoin

  Một nhà phân tích nổi tiếng gần đây đã tiết lộ rằng Bitcoin đang chứng kiến xu hướng định lượng giống như từng xuất hiện trước đó vào năm ngoái khi giá tăng từ vùng $7000 đến các đỉnh ở mức $13800.

  “BTC – so sánh về khối lượng giao dịch. Có thể một sự tăng trưởng nhẹ chạm tới mức $10100? Nhưng đấy có phải thị trường bò không? Khối lượng giao dịch không đáng tin lắm nhưng tôi nghĩ có lẽ sẽ giống hồi $7000 đấy.”

  chart

  Dù không bị thuyết phục bằng lượng giao dịch btc giảm như gần đây, các trader khác đã nắm bắt khá nhanh rằng một xu hướng tương tự đã xuất hiện suốt đợt tích lũy ở mức $7000 hồi cuối năm ngoái.

  “Tôi thường đồng ý đấy, nhưng khi nhìn vào khối lượng giao dịch tăng, tôi thường nghĩ đến phá kháng cự. Trước khi vượt lên khỏi mức kháng cự, lượng giao dịch cũng hay tăng mạnh lắm,” một trader khác trả lời.

  Nếu như xu hướng tương tự xảy ra lúc này và giá Bitcoin bắt đầu tăng đồng thời với lượng giao dịch, một sự tăng trưởng hàm mũ có lẽ đang chờ đợi.

  Nguồn: NewsBTC


  Crypto More!

  Khối lượng giao dịch của Bitcoin là gì?

  • Khối lượng giao dịch hiểu đơn giản là khối lượng giao dịch hay giá trị mua/bán của một đồng coin nào đó. Thông thường, khối lượng này là con số được tính trong vòng 24h. Đây cũng là số liệu phổ biến xuất hiện trong hầu hết các biểu đồ giá, từ các website chuyên về số liệu của thị trường Crypto đến số liệu hiển thị trên các sàn giao dịch.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Xu hướng lượng giao dịch từng xuất hiện trước cuộc tăng trưởng đến $13800 của BTC vừa xuất hiện trở lại