XRP có thể tăng trưởng hơn 30%, các nhà phân tích nói

Trong vòng 24 giờ qua, phần lớn thị trường Altcoin đã tăng trưởng mạnh; Bitcoin, ethereum và XRP đều đã bước vào giai đoạn tích lũy ngắn hạn. Từng được đưa tin bởi NewsBTC, Chainlink (LINK) đã có thời điểm tăng trưởng đến 40% trong vòng 24 giờ qua. Vô số Altcoin khác, kể cả […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

XRP có thể tăng trưởng hơn 30%, các nhà phân tích nói
 1. Trong vòng 24 giờ qua, phần lớn thị trường Altcoin đã tăng trưởng mạnh; Bitcoin, ethereum và XRP đều đã bước vào giai đoạn tích lũy ngắn hạn.

  Từng được đưa tin bởi NewsBTC, Chainlink (LINK) đã có thời điểm tăng trưởng đến 40% trong vòng 24 giờ qua. Vô số Altcoin khác, kể cả những đồng coin có vốn hóa lớn hơn, cũng đã thể hiện mức tăng trưởng lớn tương đương.

  XRP, như đã nhắc đến trước đó, không phải một đấu sĩ trên chiến trường này. Theo dữ liệu từ coin Market Cap, đồng coin lớn thứ ba này chỉ tăng trưởng khoảng 0,40%, thấp hơn cả mức 1,2% của Bitcoin.

  Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng tài sản này sẽ sớm tăng giá cao hơn.

  XRP sẽ sớm tăng lên mức $0,40

  XRP sẽ sớm tăng đến mức $0,40 một khi nó tích lũy giá tại mức $0,30 trong nhiều tuần, theo một trader. Người này cũng đưa ra biểu đồ minh họa tâm lý này vào ngày 08/08. Biểu đồ này cho thấy rằng đồng coin sẽ sớm tích lũy trên dải hỗ trợ $0,27-0,285 trước khi “mở rộng” đến mức giá mục tiêu đã nhắc đến trước đó, cao hơn 33% so với mức giá hiện tại.

  Trader này không phải người duy nhất cho rằng XRP sẽ tăng trưởng.

  NewsBTC từng đưa tin, một trader cho rằng việc phá mức kháng cự $0,321 ở quy mô tuần sẽ đưa XRP tăng giá cao hơn nữa. Trader này cũng đặc biệt lưu ý rằng một bước tăng 45,6% có thể xảy ra, khiến giá đồng coin chạm mức $0,468.

  Sự chú ý đổ dồn về Bitcoin

  Bitcoin nhiều khả năng sẽ quyết định vận động giá tăng tiến của XRP.

  May mắn cho bò Altcoin, nhiều nhà phân tích đang khá lạc quan về vận mệnh của BTC. Trong các bản tin trước của NewsBTC, dữ liệu được một trader đưa ra chỉ ra rằng lãi suất ký quỹ trên các hợp đồng tương lai vĩnh cửu của bitcoin sẽ về mức “trung lập” sau khi tăng mạnh vào tuần trước. Điều này cho thấy rằng các lệnh mua bán trên sàn đều đang có mức đòn bẩy phù hợp, cung cấp thêm động lượng tăng trưởng cho tài sản này.

  Matt Maley, chiến lượng gia thị trường tại Miller Tabak + Co, cũng cho rằng biểu đồ giá của Bitcoin vẫn thể hiện tăng trưởng:

  “Cú phá lên khỏi mức $10000 là điều vô cùng hứa hẹn và sẽ đưa giá Bitcoin lên cao… Điều này sẽ xảy ra khi đồng coin đảo chiều đi ngang, song tiềm năng tăng trưởng sẽ hạn chế hơn trong các tuần tiếp theo.”

  Điểm dừng chân sau cuộc tăng trưởng dự kiến của đồng coin hiện vẫn còn khá mông lung.


  Crypto More!

  Hợp đồng tương lai vĩnh cửu là gì?

  • Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận mua hoặc bán một loại hàng hóa, tiền tệ hoặc một công cụ khác ở một mức giá được xác định trước, tại một thời điểm xác định trong tương lai. Hợp đồng vĩnh cửu là một loại hợp đồng tương lai đặc biệt, nhưng khác với hợp đồng tương lai truyền thống, nó không có ngày đáo hạn. Vì vậy, người ta có thể giữ một vị thế bao lâu tùy thích. Ngoài ra, việc giao dịch hợp đồng vĩnh cửu được dựa trên một Giá Chỉ mục cơ bản. Giá Chỉ mục bao gồm giá trung bình của một tài sản được tính dựa trên các thị trường giao ngay chính và khối lượng giao dịch tương đối của chúng.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: XRP có thể tăng trưởng hơn 30%, các nhà phân tích nói (remitano.com).

Tags: