Toyota Camry 2022: Liên tục đổi mới để khẳng định vị thế

Từ trước đến nay, Toyota Camry luôn gìn giữ những giá trị đã tạo ra trước đó và tiếp tục phát triển, đổi mới để cho ra đời Toyota Camry 2022 nhằm khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam. Mục lục 1 Về Toyota Camry 2 Những […]

Đã cập nhật 25 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Camry 2022: Liên tục đổi mới để khẳng định vị thế

Từ trước đến nay, Toyota Camry luôn gìn giữ những giá trị đã tạo ra trước đó và tiếp tục phát triển, đổi mới để cho ra đời Toyota Camry 2022 nhằm khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam.

Về Toyota Camry

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Camry luôn theo đuổi tinh thần không thoả hiệp và chưa bao giờ chấp nhận sự tầm thường.

Mẫu sedan hạng D gìn giữ giá trị cốt lõi về thiết kế, tính năng và độ an toàn, đồng thời luôn đổi mới để trở nên phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng. Nhờ vậy, Camry vẫn vững vàng vị trí ông vua doanh số trong phân khúc và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt.

Phiên bản 2022 tiếp tục phản ánh trọn vẹn những giá trị trên. Ngoại hình thay đổi theo chiều hướng hiện đại và sang trọng hơn nhưng không làm giảm đi sự tinh tế và thanh lịch, giải thích vì sao Camry vẫn trẻ đẹp với thời gian.

Nội thất bên trong nhiều tiện ích hơn với màn hình cảm ứng 9 inch kết nối điện thoại thông minh, sạc không dây và đặc biệt là hàng ghế sau đầu tiên trong phân khúc có bảng điều khiển riêng. Ở vị trí khác, các ông chủ được tự do điều chỉnh hệ thống điều hoà, ghế ngồi, giải trí và rèm cửa để tìm kiếm trạng thái thoải mái nhất.

Toyota có tiếng tăm về độ an toàn, tuy nhiên điều đó không làm hãng này dừng nghiên cứu và nâng cấp Công Nghệ động cơ diesel. Với Camry 2022, động cơ 2.0 L và 2.5 L cũng được nâng cấp thêm công nghệ Dynamic Force tạo ra sức mạnh lớn hơn nữa.

Đồng thời, xe cũng được trang bị thêm phiên bản 2.5 HEV với động cơ hybrid cung cấp trải nghiệm mượt mà, mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng, hướng vào nhóm khách hàng ưa chuộng các giá trị mới.

Toyota Camry
Toyota Camry
Toyota Camry

Những thay đổi trên Toyota Camry 2022

Camry 2022 lần đầu tiên được trang bị gói công nghệ Toyota Safety Sense 2.0, bao gồm 5 tính năng cao cấp: phát hiện va chạm phía trước, hỗ trợ duy trì làn đường, cảnh báo lệch làn, đèn pha tự động thông minh và phanh tự động điều chỉnh độ cao.

Ngoài ra, Toyota Camry phiên bản mới nhất tiếp tục được phát triển dựa trên nền tảng toàn cầu TNGA cho trải nghiệm lái xe thoải mái và năng động do sử dụng vật liệu trọng lượng nhẹ và cứng chắc vượt trội.

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh và ôtô ngày càng trở nên thông dụng khiến nhu cầu đi lại của người tiêu dùng được mở rộng. Trước đây, Camry chủ yếu chỉ dùng cho những nhu cầu gặp mặt đối tác, khách hàng hay đi xa.

Những thay đổi hợp thời biến camry 2022 dần trở thành chiếc xe ” đa-zi-năng “, vừa phục vụ công việc, vừa chăm sóc gia đình, thậm chí là phương tiện đi chơi xa với bạn bè.

Toyota Camry

Tags: