Top 4 kiểu tóc xanh rêu khói cho nàng cá tính

Thời gian gần đây, kiểu tóc màu xanh rêu khói đang dần trở thành xu hướng. Khác với những màu tóc nhuộm khác, tone màu xanh rêu khói mang đậm nét cá tính, luôn tạo cảm giác cuốn hút cho người đối diện. Tuy nhiên, trong bài viết này, The Tips không chỉ giới thiệu […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Top 4 kiểu tóc xanh rêu khói cho nàng cá tính

Thời gian gần đây, kiểu tóc màu xanh rêu khói đang dần trở thành xu hướng. Khác với những màu tóc nhuộm khác, tone màu xanh rêu khói mang đậm nét cá tính, luôn tạo cảm giác cuốn hút cho người đối diện. Tuy nhiên, trong bài viết này, The Tips không chỉ giới thiệu cho các nàng màu tóc xanh rêu khói nguyên bản mà còn có những gam màu có thể kết hợp với xanh rêu khói.

1. Tóc xanh rêu khói nhuộm kiểu ombre

Xanh rêu khói nguyên bản đã được xem là một tone màu tóc cá tính. Nhưng tại sao các nàng không thử tăng thêm phần nổi bật cho màu nhuộm này bằng cách kết hợp nhuộm ombre. Kiểu nhuộm này sử dụng phương pháp pha trộn màu độc đáo để tạo ra sự chuyển đổi màu rtừ đậm sang nhạt hoặc nhạt sang đậm một cách rất tinh tế.

Với kiểu nhuộm như này sẽ giúp các nàng trông thật cuốn hút và nổi bật giữa đám đông. Thêm vào đó, mang lại cho nàng cảm giác năng động, cá tính và thanh lịch, nhưng không kém phần nữ tính và quyến rũ.

Tóc xanh rêu khói nhuộm kiểu ombre

2. Tóc màu xanh rêu khói trầm

Màu tóc nhuộm xanh rêu khói trầm không đi theo xu hướng cá tính như kiểu nhuộm ombre nhưng vẫn khiến nàng trông thật thu hút và thời thượng. Gam màu tối trên nền tóc rêu khói có thể giúp gương mặt của bạn trở nên sáng bóng và nền nã hơn. Ngoài ra, nó cũng mang đến cho bạn gái hơi hướng của vẻ đẹp hiện đại, duyên dáng, tinh tế nhưng không kém phần cầu kỳ, chi tiết.

Ưu điểm của màu nhuộm này chính là thích hợp với nhiều tone da khác nhau và có thể biến tấu với nhiều kiểu tóc từ dài đến ngắn, từ xoăn đến thẳng.

Tóc màu xanh rêu khói trầm

3. Tóc màu xanh rêu khói sáng

Một lựa chọn không kém phần bắt mắt khác cho những cô nàng ưa chuộng màu xanh rêu khói đó là kiểu tóc nhuộm xanh rêu pha khói với tone màu sáng. Đây là kiểu màu đại diện cho sự trẻ trung, năng động và cá tính. Điểm cộng lớn của tone màu nhuộm này là có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Với những cô nàng có làn da trắng hoặc sáng màu thì sự lựa chọn này càng làm tôn lên vẻ đẹp của các nàng đó.

Màu nhuộm xanh rêu kết hợp với ánh khói sáng thể hiện tone màu của sự trẻ trung, năng động và cá tính. Điểm cộng lớn của màu nhuộm này chính là phù hợp với mọi phong cách mà nàng muốn theo đuổi từ dịu dàng, đằm thắm cho đến “nổi loạn”, cá tính . Với những cô nàng có làn da trắng hoặc sáng màu thì đây được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tóc màu xanh rêu khói sáng

4. Tóc màu xanh rêu khói pha nâu

Tone màu nâu là một màu nhuộm trung tính, tinh tế, phù hợp với bất kỳ cô nàng nào. Vì thế có thể nói rằng, sự kết hợp giữa màu nâu và xanh rêu khói cá tính tạo nên môt sự kết hợp hài hoà giữa tính truyền thống và hiện đại mang đến một sự hài hòa và vẻ lộng lẫy cho các nàng.

Màu tóc này trông có vẻ kém thu hút, nhưng ngược lại, những cô nàng sở hữu mái tóc nâu phủ rêu khói vẫn giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông. Đây được xem là một lựa chọn mới mang lại sự khác biệt và cuốn hút cho phái đẹp.

Là con gái ai cũng muốn sở hữu một màu tóc phù hợp với phong cách của mình. The Tips mong rằng sự pha trộn thú vị giữa xanh rêu khói và các gam màu khác sẽ khiến bạn có thêm sự lựa chọn màu nhuộm cho bản thân trở nên vô cùng sành điệu và không bao giờ bị lạc mốt.

Tags: