"Chia tay" ngay xà phòng tắm trắng cấp tốc thái lan đi vì công thức xà phòng tắm trắng DIY sau cực dễ làm lại hiệu quả & an toàn

Mỗi cô gái sẽ có cách dưỡng Trắng Da toàn thân bằng các cách khác nhau nhưng có không ít người lựa chọn biện pháp dùng xà phòng tắm trắng Thái Lan. Nhưng tại sao phải chọn phương pháp chưa được kiểm chứng về độ an toàn cho làn da khi bạn có thể tự […]

Đã cập nhật 24 tháng 5 năm 2018

Bởi TopOnMedia

"Chia tay" ngay xà phòng tắm trắng cấp tốc thái lan đi vì công thức xà phòng tắm trắng DIY sau cực dễ làm lại hiệu quả & an toànMỗi cô gái sẽ có cách dưỡng Trắng Da toàn thân bằng các cách khác nhau nhưng có không ít người lựa chọn biện pháp dùng xà phòng tắm trắng Thái Lan. Nhưng tại sao phải chọn phương pháp chưa được kiểm chứng về độ an toàn cho làn da khi bạn có thể tự tạo cho mình xà phòng tắm trắng DIY với hiệu quả không kém và vẫn rất lành tính?

Xà phòng tắm trắng DIY có thực sự hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường được phủ sóng với rất nhiều xà phòng tắm trắng Thái Lan nhưng không phải tất cả đều an toàn cho người sử dụng. Nếu những sản phẩm đó đúng như quảng cáo thì cũng chứa không ít hoá chất. Thay vì trắng lập tức thì sao bạn không chọn phương pháp chậm mà chắc và lâu dài để hạn chế việc da bạn bị bào mỏng. Nãy cô gái, hãy tự làm cho mình một hỗn hợp xad phòng làm đẹp da mà không cần lo sẽ gây hại cho da với các thành phần sau đây nhé!

  • Dầu oliu: chứa vitamin E, các chất chống oxy hoá và chống viêm có tác dụng cải thiện làn da thiếu sức sống và sần sùi, lấy lại vẻ trắng hồng rạng rỡ.
  • Glycerin: có công dụng dưỡng ẩm cho da, bảo vệ màng da và cung cấp độ ẩm một cách tốt nhất, đồng thời tẩy da chết toàn thân và lấy đi các lớp sừng bị sạm màu để tái tạo da.
  • Các thành phần khác: bạn cũng cần đến xanthan gum với khả năng giúp cô đặc và làm dày cho sữa tắm trắng, bơ shea và 1/3 chén phôi xà phòng, 1/3 chén nước sôi để nguội và vài giọt tinh dầu để tạo mùi hương (nếu thích).

Quy trình thực hiện xà phòng tắm trắng DIY như thế nào?

Việc làm xà phòng tắm trắng DIY sẽ có quy trình chung và bạn chỉ cần nắm rõ quy trình này và chọn những loại nguyên liệu ưa thích là được.

  • Trộn dầu ô liu và Glycerin thành một hỗn hợp.
  • Rắc ít xanthan gum lên bề mặt hỗn hợp.
  • Cho phôi xà phòng vào nước sôi để nguội và cho lên máy xay nhuyễn.
  • Nhỏ tinh dầu thơm theo sở thích vào hỗn hợp.
  • Cuối cùng trải nghiệm sản phẩm thành quả của mình.

Bạn thoa lên da và massage da nhẹ nhàng để hỗn hợp có thể thẩm thấu vào da. Để khoảng 10 phút để làn da có được sự thư giãn và cảm nhận sản phẩm phát huy công dụng như thế nào.
Chắc chắn, nếu sử dụng thường xuyên xà phòng tắm trắng DIY bạn sẽ thích hơn ngay cả khi sử dụng xà phòng tắm trắng Thái Lan. Nếu muốn đẩy nhanh quá trình trắng da bạn nên sử dụng thêm các loại sữa dưỡng thể.