Willy Woo: Trader BTC đang có động thái tương tự hồi tháng 3/2020

Nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng Willy Woo đang xem xét động thái của các trader Bitcoin (BTC) nhỏ lẻ và nhận thấy xu hướng chưa từng xuất hiện lại kể từ sự cố Covid-19 vào tháng 3/2020. Mục lục 1 Xu hướng tích lũy 2 Ý nghĩa của mức tích lũy đỉnh […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Willy Woo: Trader BTC đang có động thái tương tự hồi tháng 3/2020
 1. Nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng Willy Woo đang xem xét động thái của các trader Bitcoin (BTC) nhỏ lẻ và nhận thấy xu hướng chưa từng xuất hiện lại kể từ sự cố Covid-19 vào tháng 3/2020.

  Xu hướng tích lũy

  Trong một bài đăng gửi tới 923.100 người theo dõi của mình, Woo chia sẻ một biểu đồ hiển thị lượng BTC mà các nhà giao dịch nhỏ lẻ đang tích lũy.

  Theo biểu đồ dưới đây, các trader nhỏ lẻ đang mua nhân lúc thị trường điều chỉnh với tốc độ tương tự với đợt sụt giá do đại dịch gây ra vào năm ngoái.

  “Lần cuối cùng các nhà đầu tư nhỏ lẻ mua vào nhân lúc giá giảm một cách nhiệt tình thế này là ở đáy của cú sụt giá COVID.

  Chắc là không có gì đâu…”

  RetailLượng btc tích lũy của các trader nhỏ lẻ. Nguồn: Woonomic

  Woo cũng chia sẻ một biểu đồ cho thấy động thái mua nhân lúc giá giảm từ trước đến nay của những người nắm giữ BTC, hoặc những người nắm giữ rất ít bán ra.

  “Biểu đồ hóa động thái mua nhân lúc giá giảm (khối lượng spot thể hiện trên chuỗi). Xu hướng này đang diễn ra, ở mức vừa phải, nhưng quan trọng nhất là [không có] dấu hiệu nào cho thấy sắp có một đợt bán tháo.

  Nên nhớ rằng các lệnh mua đã bị thanh lý từ lâu.”

  HeatmapBiểu đồ nhiệt về động thái mua/bán của những người nắm giữ BTC. Nguồn: Woonomic

  Ý nghĩa của mức tích lũy đỉnh

  Trước đó, Woo chia sẻ rằng khi những người nắm giữ dài hạn (LTH) đạt đến mức tích lũy cao nhất, BTC có xu hướng phục hồi mạnh mẽ. Qua đó, những người nắm giữ dài hạn chuyển số coin họ nắm giữ sang một nhóm người nắm giữ ngắn hạn mới.

  Theo dữ liệu của Woo, LTH mới đạt đỉnh trong vài tuần qua.

  “Số người nắm giữ dài hạn đang đạt mức đỉnh nên khi ở khu vực này, họ đại khái đã đạt mức tích lũy cao nhất. Những người này có xu hướng bán thấp giá trong các đợt tăng giá.

  Có thể thấy hiện tượng trên trong đợt phục hồi gần đây nhất hồi tháng 10 năm ngoái, và khi họ bán hết, những người nắm giữ ngắn hạn sẽ nắm giữ những đồng coin đó, đây thường là những nhà đầu tư mới không kiên định…

  Chúng ta đang ở trong vùng mạnh và đang bị bán thấp giá, tức là họ đã chuẩn bị chốt lời.”

  BTC đang giao dịch ở mức $47.014 tại thời điểm viết bài, giảm 1,5% trong ngày và 27,5% trong tháng.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Willy Woo: Trader BTC đang có động thái tương tự hồi tháng 3/2020 (remitano.com).

Tags: