Top 3 vườn hồng treo Đà Lạt

Dưới đây là top 3 vườn hồng treo gió tại Đà Lạt mà bất kỳ du khách nào khi đi du lịch nếu có cơ hội đều nên ghé thăm nơi đây. Cùng Thetips khám phá 3 địa điểm này nhé! Mục lục 1 Vườn hồng tại HTX trường Gia Phát 2 Vườn hồng Lê […]

Đã cập nhật 29 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Top 3 vườn hồng treo Đà Lạt

Dưới đây là top 3 vườn hồng treo gió tại Đà Lạt mà bất kỳ du khách nào khi đi du lịch nếu có cơ hội đều nên ghé thăm nơi đây. Cùng Thetips khám phá 3 địa điểm này nhé!

Vườn hồng tại HTX trường Gia Phát

Muốn mua được những quả hồng treo gió Đà Lạt ngon thì nhất định không được bỏ qua hợp tác xã Trường Gia Phát. Nơi đây không chỉ có hồng mà còn bán nhiều đặc sản hấp dẫn khác được nhiều du khách lựa chọn như sữa ong chúa, khoai lang sấy, rau câu sấy, trà atiso. Tuy không phải là nơi rẻ nhất nhưng bạn sẽ hoàn toàn an tâm với những sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh từ HTX Trường Gia Phát.

Địa chỉ: xã Trạm Hành, Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 8h – 17h tất cả các ngày trong tuần

Vườn hồng Lê Vân

Vườn hồng Lê Vân là địa chỉ tin cậy khi mua quà tặng người thân

Vườn hồng Lê Văn là địa chỉ tin cậy cho những đoàn khách muốn trải nghiệm cách làm hoa hồng treo. Đây còn được mệnh danh là vườn hồng bốn mùa vì bất cứ lúc nào cũng có hoa hồng. Đặc biệt, dây chuyền sản xuất ở Lê Vân khép kín, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, du khách có thể yên tâm khi mua đặc sản Đà Lạt về làm quà tại đây.

Địa chỉ: 45 Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt

SĐT liên hệ: 0898981589

Giờ mở cửa: 7h – 18h các ngày trong tuần

Vườn Cầu Đất

Tọa lạc tại khu Cầu Đất nổi tiếng, vườn hồng treo gió Đà Lạt này đã trở thành địa điểm tham quan được nhiều du khách lựa chọn. Bạn có thể kết hợp đi các địa điểm săn mây Đà Lạt và ngắm rừng thông sau khi tham quan vườn hồng. Đặc biệt, ở đây không thu phí vào cổng nên bạn có thể thoải mái tham quan và check in

Địa chỉ: Thôn Đất Làng, xã Xuân Trường, Đà Lạt

SĐT liên hệ: 0384229585

Giờ mở cửa: tất cả các ngày từ 9h – 20h hàng ngày

Tags: