Vụ kiện XRP: Phần thắng đang nghiêng về Ripple, liệu sẽ có một cuộc hòa giải?

Vụ kiện XRP xứng tầm lịch sử hiện đang đứng trước ngã ba đường, hoặc giải quyết, hoặc kéo dài vụ kiện thêm 6 tháng. Theo lịch độc quyền của vụ kiện từ James K. Filan, rõ ràng là thời hạn sắp tới đang rất gấp gáp đối với SEC và có thể khiến nguyên đơn quyết […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Vụ kiện XRP: Phần thắng đang nghiêng về Ripple, liệu sẽ có một cuộc hòa giải?
 1. Vụ kiện XRP xứng tầm lịch sử hiện đang đứng trước ngã ba đường, hoặc giải quyết, hoặc kéo dài vụ kiện thêm 6 tháng. Theo lịch độc quyền của vụ kiện từ James K. Filan, rõ ràng là thời hạn sắp tới đang rất gấp gáp đối với SEC và có thể khiến nguyên đơn quyết định hòa giải.

  Vụ kiện XRP nghiêng về Ripple

  Vào tháng tới, SEC bị tòa buộc phải cung cấp thông tin và trả lời nhiều vấn đề trong vụ kiện XRP mà trước đây nguyên đơn lập luận là các vấn đề “không liên quan”. Thời hạn có tác động lớn nhất rơi vào tháng trước, khi tòa án đã cho phép và từ chối một số khía cạnh của hai đề nghị từ cả hai bên. Đầu tiên là Kiến nghị bắt buộc của bị cáo, buộc SEC đưa ra các câu trả lời cho các câu hỏi theo lý thuyết ứng dụng bao trùm mang tên Phép thử Howey của SEC. Kiến nghị thứ hai là Kiến nghị của nguyên đơn, yêu cầu được trao lệnh bảo vệ theo điều 26 (c) (1) của Các quy tắc liên bang của tố tụng dân sự, từ đó nguyên đơn sẽ không còn nghĩa vụ phải đáp ứng 29.947 yêu cầu thừa nhận.

  Ripple

  Thẩm phán Netburn đã trao một phần lệnh bảo vệ của SEC do bản chất “phiền hà” của yêu cầu từ bị đơn. Thẩm phán còn chỉ ra những chiêu trò của Ripple khi cố tình đưa ra một loạt câu hỏi cụ thể nhưng lại có phạm vi rộng phi thực tế, để tòa án sẽ thuận theo đưa ra các yêu cầu khác. Thẩm phán cho rằng 28.849 Yêu cầu thừa nhận với phạm vi sâu rộng của Bị cáo “chẳng khác nào một màn kịch”, và tăng cường bảo vệ cho nguyên đơn vì lý do phiền phức. Tuy nhiên, dù bằng mánh khóe nào thì Ripple cũng đang thắng thế trong vụ kiện. Theo suy luận của cộng đồng, nếu SEC đồng ý làm rõ trạng thái pháp lý của XRP thì hai bên sẽ hòa giải chỉ trong vài tuần nữa.

  Đợt tăng giá ổn định của XRP

  Tâm lý thị trường đối với tin tức hòa giải vụ kiện XRP rõ ràng là có vẻ tích cực khi token tăng dần lên màu xanh lục trong đợt tăng giá hiện tại. XRP của Ripple có thể bị đóng băng ở một số sàn giao dịch nhưng giá trị của đồng coin XRP này vẫn tăng hơn 18% trong tuần qua, với mức giá là $1,29 và vốn hóa thị trường hơn 60 tỷ đô la, tại thời điểm viết bài.

  Nguồn: Coingape


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Vụ kiện XRP: Phần thắng đang nghiêng về Ripple, liệu sẽ có một cuộc hòa giải?