Nhu cầu tuyển dụng việc làm Viettel

Mục lục 1 Nhu cầu tuyển dụng việc làm Viettel 2 Cơ hội phát triển việc làm Viettel 3 Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Viettel Nhu cầu tuyển dụng việc làm Viettel Hiện nay, với vị trí đứng đầu cả nước trong số các Tập đoàn Viễn thông và Công […]

Đã cập nhật 10 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Viettel

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Viettel

Hiện nay, với vị trí đứng đầu cả nước trong số các Tập đoàn Viễn thông và Công Nghệ thông tin, Viettel đang hướng đến mục tiêu mới là dẫn đầu quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam. Đây cũng chính là lý do cốt yếu mà doanh nghiệp đang không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp để triển khai đô thị thông minh, chính phủ điện tử trên quy mô toàn quốc gia. Tuy nhiên, Viettel cũng cho rằng điều này cần được thực hiện song song với nhiệm vụ tìm kiếm nhân sự tiềm năng nhằm duy trì sự phát triển bền vững cho cả lĩnh vực cũ và mới. 

Với doanh nghiệp, quan niệm con người là nhân tố quan trọng nhất chưa bao giờ bị thay thế. Kim chỉ nam này đã đưa Viettel vươn lên dẫn đầu vô cùng ngoạn mục. Vì vậy, hiện tại và cả trong tương lai tập đoàn sẽ luôn không ngừng triển khai các chiến lược tìm kiếm nhân sự tài năng, kể cả sinh viên đại học để hình thành đội ngũ lớn mạnh, cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung. Một số vị trí Viettel tuyển dụng đang vô cùng phải kể đến gồm: 

Về thu nhập, theo tính toán trung bình, lương nhân viên Tập đoàn Viettel mỗi tháng lên tới con số 30 triệu đồng. Đi kèm với đó là hàng loạt các phúc lợi, chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Tuỳ theo từng vị trí ứng tuyển, mức lương sẽ có một vài chênh lệch nhưng nhìn chung là lựa chọn lý tưởng dành cho ứng viên. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại VietnamSalary

Cơ hội phát triển việc làm Viettel

Nhu cầu nhân sự tại Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn thông Quân đội được đánh giá là rất lớn bởi quy mô hiện đã phủ sóng trên toàn quốc, đến tận các tỉnh vùng núi xa xôi. Cụ thể, Viettel đã sở hữu tới hàng trăm, hàng nghìn điểm giao dịch cũng như cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ. Do đó, cơ hội phát triển việc làm tại đây là vô cùng rộng mở. Doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí đi kèm mô tả chi tiết, yêu cầu, tiêu chuẩn rõ ràng đối với từng chức danh.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Viettel luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu, mục tiêu thăng tiến của nhân viên. Cụ thể là động lực cạnh tranh lành mạnh, năng động để hướng tới nhiệm vụ chung. Bên cạnh mức lương, môi trường thăng tiến rộng mở, nhân viên còn thường xuyên được đào tạo phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kỹ sư đầu ngành trong nước và quốc tế. 

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Viettel

Cơ hội việc làm tại Viettel luôn là động lực hấp dẫn cho nhiều ứng viên, vì vậy sức cạnh tranh tại đây cũng vô cùng khốc liệt. Đối với mỗi vị trí tuyển dụng, doanh nghiệp vẫn luôn đề ra những yêu cầu khắt khe để đảm bảo thu hút được đội ngũ nhân lực tiềm năng cho sự phát triển chung. Điều này sẽ có nhiều khác biệt giữa mỗi phòng ban, bộ phận,… tuy nhiên nhìn chung, ứng viên cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản nhất như sau:

  • Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên với đúng ngành học hoặc ngành liên quan.
  • Có khả năng nghiên cứu, đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh.
  • Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.
  • Chủ động, nhiệt tình trong công việc.
  • Có khả năng làm việc độc lập, điều phối, phối hợp với các đơn vị để triển khai công việc 
  • Có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế.
  • Yêu cầu về độ tuổi đối với một số vị trí đặc thù.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Tập đoàn Viettel hoặc đã có nhiều kinh nghiệm ở các vị trí tương đương, đừng quên truy cập ngay vào CareerBuilder để có cơ hội kết nối với nhà tuyển dụng và sớm có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!