Viên kích trắng Alpha Arbutin ngày càng được ưa chuộng, liệu có nên uống?

Viên kích trắng Alpha Arbutin ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy viên kích trắng da Alpha Arbutin có công dụng như thế nào với da? Liệu có nên uống alpha arbutin không? Đẹp365 sẽ giúp bạn có được lời giải đáp qua bài viết dưới đây! Mục lục 1 Viên trắng da alpha arbutin […]

Đã cập nhật 30 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Viên kích trắng Alpha Arbutin ngày càng được ưa chuộng, liệu có nên uống?


Viên kích trắng Alpha Arbutin ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy viên kích trắng da Alpha Arbutin có công dụng như thế nào với da? Liệu có nên uống alpha arbutin không? Đẹp365 sẽ giúp bạn có được lời giải đáp qua bài viết dưới đây!

Viên trắng da alpha arbutin là gì?

Song song với việc sử dụng các sản phẩm làm trắng da từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thì viên kích trắng da Alpha Arbutin là một trong những sản phẩm được ưa chuộng với giá thành phải chăng nhưng hiệu quả lại bất ngờ. Alpha Arbutin được sản xuất dạng viên nang, dễ dàng sử dụng bằng cách trộn với các sản phẩm dưỡng da. Alpha Arbutin ức chế sự hình thành các sắc tố melanin do đó có công dụng tuyệt vời cho việc dưỡng trắng da, hạn chế việc hình thành nám, tàn nhang an toàn cho da, không gây kích ứng kể cả với làn da nhạy cảm đi chăng nữa.

Viên trắng da Alpha Arbutin có nên uống?

Alpha arbutin là một sản phẩm dùng để dưỡng trắng cho body và hoàn toàn không được thiết kế cho việc uống. Vì thế, sản phẩm KHÔNG nên dùng cho mặt và không nên uống.
Cách dưỡng da hiệu quả từ Alpha Arbutin đó chính là trộn Alpha Arbutin với các loại kem, sữa dưỡng thể đang dùng, liều lượng khoảng 5-10 nang thuốc với khoảng 100gr sữa dưỡng thể, hoặc có thể cho Alpha Arbutin vào tay rồi trộn với kem dưỡng da rồi bôi trực tiếp lên da.

Các loại viên trắng da Alpha Arbutin cơ bản

Có 2 loại alpha arbutin một là loại dùng cho ban ngày và một loại dùng cho ban đêm.

  • Loại dành cho ban ngày chứa các thành phần làm trắng tự nhiên chiết xuất hoa cúc, nhân sâm và các thành phần khác giúp loại bỏ các vết thâm nám da, tàn nhang và mụn trứng cá… đồng thời có tác dụng bảo vệ da khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài như UV, bụi bẩn…
  • Loại dành cho ban đêm giúp da tái sinh, nghỉ ngơi thúc đẩy quá trình tái tạo da ngăn chặn các vết nám.

Alpha Arbutin và những điều cần lưu ý

#1 Tỷ lệ an toàn

Alpha Arbutin là thành phần làm trắng da thường thấy và có thể tan trong nước và ổn định ở mức pH từ 3.5 đến 6.5. Tỉ lệ an toàn khi sử dụng Alpha Arbutin riêng lẻ là 2% và khi sử dụng chung với sản phẩm khác là 0.2%. Bạn nên trộn với một chút nước ấm để dễ dàng hoà tan.

#2 Tác hại gì từ Alpha Arbutin

Alpha Arbutin được FDA kiểm định an toàn, tuy nhiên vẫn có tác dụng phụ nhỏ như: kích ứng da, mụn trứng cá, viêm da dị ứng hoặc trở nên mẫn cảm hơn. Dưới đây là một số trường hợp khiến Alpha Arbutin trở nên gây hại cho da.

  • Nồng độ vượt tỷ lệ cho phép
  • Người có tiền sử dị ứng với Arbutin
  • Lạm dụng liều lượng và sử dụng không đúng theo chỉ định

Do đó, ngay khi phát hiện bất kỳ tác dụng phụ nào trên bề mặt da, hãy ngưng sử dụng ngay bạn nhé!