Vi Vu Đến Campuchia Vào Tết 2023

Còn gì tuyệt vời hơn việc chào đón năm mới bằng một chuyến vi vu đến Campuchia? Hãy khám phá ngay chuyến hành trình đến Campuchia cùng chúng tôi trong dịp Tết 2023. Mục lục 1 Campuchia – Người láng giềng của Việt Nam 2 Đắm chìm tại Angkor Wat 3 Tổng quan du lịch […]

Đã cập nhật 19 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Vi Vu Đến Campuchia Vào Tết 2023

Còn gì tuyệt vời hơn việc chào đón năm mới bằng một chuyến vi vu đến Campuchia? Hãy khám phá ngay chuyến hành trình đến Campuchia cùng chúng tôi trong dịp Tết 2023.

Campuchia – Người láng giềng của Việt Nam

Hiện tại, Campuchia là một trong những quốc gia thuộc Đông Nam Á thu hút được lượng lớn khách du lịch đến từ khắp nơi. Khách du lịch thường biết đến đất nước này thông qua những di tích lịch sử đã có hàng nghìn năm tuổi như Angkor Wat, khu vực linh thiêng Angkor Thom, Tonle Sap. Ngoài ra, còn có những thành phố lớn nhộn nhịp với nền kinh tế phát triển vượt bật như Phnom Penh, Siem Reap.

Nếu bạn chọn vi vu đến Campuchia vào mùa thu, sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón bạn. Bạn sẽ chỉ mất nhiều nhất 6 tiếng để đi xe đến các địa điểm nổi bật trong tour. Điều này khiến Campuchia trở thành nơi dừng chân phù hợp cho những du khách đi một mình hoặc không có thời gian dư dả.

Campuchia - Người láng giềng của Việt Nam
(Nguồn: Internet)

Đắm chìm tại Angkor Wat

Như nhiều người đã biết, Angkor Wat đã trở thành địa điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến du lịch Campuchia . Tour du lịch đến vùng đất này đặc biệt được yêu thích bởi các gia đình có con nhỏ bởi giá trị văn hoá ở điểm này có thể giúp tăng trải nghiệm của các em nhỏ hơn.

Angkor Wat là một di tích lịch sử của triều đại cổ Khmer từ thế kỷ 9-15. Di tích này nằm lọt trong một khu rừng rậm, khiến du khách thích thú hơn khi tự mình trải nghiệm cảm giác của một nhà thám hiểm băng xuyên qua rừng già. Khu vực tôn giảo của Campuchia lối kiến trúc độc đáo mang đậm màu sắc Khmer cũ.

Ngoài ra, bạn nên ngắm nhìn hoàn hôn buôn xuống trên những mái đình ở nơi trang nghiêm này. Đảm bảo đó sẽ là trải nghiệm khó quên trong chuyến hành trình của bạn.

Tổng quan du lịch Campuchia

Bên cạnh thủ đô Phnom Penh, bạn có thể ghé qua những thành phố lân cận khác. Lưu ý rằng, nhiều tour du lịch sẽ có phương tiện di chuyển chính là xe khách, vấn đề này sẽ cần được luu tâm bởi những cá nhân có Sức Khoẻ không tốt. Ngược lại, chi phí cần bỏ ra trong suốt chuyến đi sẽ rất hợp túi tiền của bạn.

Ẩm thực Campuchia cũng là một điểm sáng. Tuy có nét tương đồng với ẩm thực Việt Nam, bạn sẽ phải hốt lên về độ thơm ngon, hấp dẫn của các món ăn nơi đây. Bất kỳ ai đã đặt chân đến đất nước này cũng sẽ luôn nhớ về mùi thơm từ cơm xào và các món ăn được chế biến từ hải sản.

Tổng quan du lịch Campuchia
(Nguồn: Internet)

Liệu những điều trên có khiến bạn cảm thấp hấp dẫn bởi chuyến vi vu đến Campuchia không? Nếu có, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm KPI Hiệu Quả Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp 2023

https://twitter.com/Ftripvn/status/1615633433912541184?s=20&t=BpeVOvIQUqtLM6kpTTulCwhttps://www.linkedin.com/posts/ftrip-vietnam-69aa48257_best-of-vietnam-and-cambodia-tour-package-activity-7021400932248674304-7dsO?utm_source=share&utm_medium=member_desktop
https://at.tumblr.com/ftriptravel/best-of-vietnam-and-cambodia-tour-package-14/cxgwxxyq673yhttps://flip.it/ORe9Mt
https://diigo.com/0r3fvhhttps://sco.lt/96XNwW
https://www.instapaper.com/read/1562526122https://www.pearltrees.com/ftripvietnam#item495410272
https://getpocket.com/read/3769135811https://visual.ly/community/Interactive/travel/travelling-vietnam-and-cambodia-14-days-tour
https://pin.it/3QQAyB1https://ftripvietnam.com/tour/vietnam-and-cambodia-tour-package/