Một ví BTC “khủng” bất ngờ hoạt động lại sau 8 năm

Một địa chỉ chứa 321 BTC không hề suy suyển trong gần một thập kỷ mới thực hiện một giao dịch. Mục lục 1 Ví btc “ngủ đông” 2 Suy đoán của cộng đồng Ví btc “ngủ đông” Theo Cointelegraph, một ví BTC với tổng giá trị hàng triệu USD vừa có động thái mới […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Một ví BTC “khủng” bất ngờ hoạt động lại sau 8 năm
 1. Một địa chỉ chứa 321 BTC không hề suy suyển trong gần một thập kỷ mới thực hiện một giao dịch.

  btc “ngủ đông”

  Theo Cointelegraph, một ví BTC với tổng giá trị hàng triệu USD vừa có động thái mới sau gần 8 năm im lặng. Ví này không có giao dịch gì kể từ 2013, sở hữu 321 BTC (tương đương gần 15 triệu USD theo giá hiện tại) và giao dịch lần đầu tiên sau 8,8 năm hôm 21/12.

  Hệ thống phân tích và theo dõi blockchain “Whale Alert” cho biết số coin trong ví tương đương $6.594 vào năm 2013, còn nay là 15,1 triệu USD, tức tăng gấp 2.300 lần.

  Whale

  Suy đoán của cộng đồng

  Các thành viên của cộng đồng mã hóa rất tò mò về chủ nhân của ví này và mục đích giao dịch sau một thời gian dài như vậy. Theo một “thuyết âm mưu”, ví này có thể thuộc về “cha đẻ” của Bitcoin – Satoshi Nakamoto. Nhân vật bí ẩn này biến mất vài năm trước khi chiếc ví ghi nhận giao dịch cuối cùng.

  Các thành viên khác trong cộng đồng thì cho rằng kẻ nào đó đã xâm nhập vào các ví cũ (có thể vì chủ ban đầu của ví quên mất mật khẩu hay seed phrase).

  Nguồn: CryptoGlobe


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Một ví BTC “khủng” bất ngờ hoạt động lại sau 8 năm