Very Peri – Thực sự có thể giúp bạn nổi bật vào năm 2022

Cây dừa cạn là màu yêu thích của tác giả kể từ ngày mở hộp bút chì màu đầu tiên khi còn nhỏ. Và nó vẫn là màu yêu thích của rất nhiều người dù có là tín đồ đam mê thời trang hàng hiệu hay không. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi […]

Đã cập nhật 6 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Very Peri – Thực sự có thể giúp bạn nổi bật vào năm 2022
 1. Cây dừa cạn là màu yêu thích của tác giả kể từ ngày mở hộp bút chì màu đầu tiên khi còn nhỏ. Và nó vẫn là màu yêu thích của rất nhiều người dù có là tín đồ đam mê thời trang hàng hiệu hay không. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vô cùng vui mừng khi thấy Pantone đặt tên màu xanh tím làm màu của năm 2022 – đặc biệt là vì nó cũng là màu có thể giúp bạn nổi bật khi mặc bất kỳ items từ giày dép, áo sweater, túi tote, đồng hồ thời trang,…

  Theo Pantone, “Very Peri” (Pantone 17-3938) hứa hẹn sẽ mang đến “sự mới mẻ” cho năm tới. Đó là kiểu rung cảm phù hợp với mục tiêu của nhiều người; sau hai năm khốc liệt do một đại dịch thay đổi cuộc sống, có thể nói tất cả chúng ta đều có thể bắt đầu lại một cách mới mẻ.

  Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành của Viện Pantone Color, thông qua thông cáo báo chí  cho biết: “Mang đậm chất của màu xanh nhưng đồng thời sở hữu tông màu đỏ tím, PANTONE 17-3938 Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ và năng động để khuyến khích sự sáng tạo và sự thể hiện giàu trí tưởng tượng, ”.

  Rõ ràng, sự pha trộn cụ thể này cũng hoàn hảo để hàn gắn và chữa lành “quá trình chuyển đổi mà chúng ta đang trải qua” – nhưng chính xác thì điều đó có nghĩa là gì. Và làm thế nào chúng ta có thể sử dụng màu sắc tuyệt đẹp này để mang lại một số cường điệu cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

  Theo chuyên gia Color Magic và là tác giả của cuốn sách The Cosmo Tarot: The Ultimate Deck and Guidebook, Sarah Potter, nói rằng Very Peri là một “loại thuốc ‘bình tĩnh’ đáng mơ ước cho cơn lốc hỗn loạn trong hai năm qua. ”

  “Cây dừa cạn mở ra cho chúng ta những tưởng tượng được hướng dẫn bởi trực giác” Potter nói với InStyle. “Đó là một màu sắc dễ chịu khi nhìn vào, và gợi lên một cảm giác bình yên và hạnh phúc đáng yêu. Sự rung cảm đó rất cần thiết để hướng dẫn chúng tôi bước vào năm 22 với một chút lạc quan. ”

  Đi xa hơn nữa, Very Peri là một màu gợi lên những kỷ niệm và tình yêu vĩnh cửu, có thể giúp chúng ta thể hiện các mối quan hệ tốt hơn.

  Very Peri - Thực sự có thể giúp bạn nổi bật vào năm 2022

  Là một nhà chiêm tinh học, tôi có kiến ​​thức về cách ăn mặc phù hợp với hào quang của bạn, và tôi có thể nói với bạn rằng Very Peri là một màu sắc đầy cảm hứng. Bản chất của nó là động lực và có thể cung cấp cho chúng ta sự tự tin để đạt được sâu bên trong, phù hợp với mục tiêu với cảm xúc của chúng ta. Đó chính xác là nguồn năng lượng chúng ta cần để tạo ra và biến ước mơ của mình thành hiện thực vào năm 2022.

  Nếu bạn đang hy vọng mang năng lượng tích cực này vào quỹ đạo của mình, tất cả những gì bạn cần làm là mặc một bộ quần áo có màu sắc hoặc bao quanh nhà của bạn bằng các đồ vật (như một chiếc chăn) để quấn lấy mình. Nếu bạn tập trung tâm trí và trái tim chính mình về việc đạt được những điều tuyệt vời và thiết lập các ý định trong tâm trí với vũ trụ. Bạn sẽ đưa chúng vào tiềm thức của bạn và sau đó tạo thành các hành động có ý thức.

  Màu xanh very pery mang lại nguồn năng lượng mới

  Tóm lại, Very Peri sẽ là màu sắc mang đến cho bạn sự thúc đẩy để thu hút năng lượng và cuộc sống mà bạn muốn – đặc biệt là sự lãng mạn. Để tự tin khoe sắc ngày lễ hội 2022 không thể thiếu những bộ cánh chất lượng với thiết kế tinh tế, kiểu dáng “vượt thời gian”. Trong đó nổi bật là các thương hiệu trong và ngoài nước như Gucci, Dottie, HeraDG, Calvin Klein,… luôn luôn cập nhật những xu hướng mới và đội ngũ thiết kế danh tiếng. Đừng quên truy cập www.leflair.com để rinh ngay những items hàng hiệu mới nhất với giá cực ưu đãi. Tại Leflair bạn có thể tìm thấy các items thời trang mà còn các món phụ kiện như vòng tay nữ, kính mát nữ, balo nam,… để kết hợp với bất kỳ trang phục nào.

  Nguồn: https://now.ruelala.com/very-peri-pantones-color-of-the-year-can-actually-help-you-manifest-in-2022/