Vàng và Bạc tăng giá: tín hiệu tốt cho Bitcoin

Trong tuần này, bạc đã tăng giá 5%, đánh dấu mức cao nhất trong 3 tháng qua. Đồng thời, vàng thiết lập giá cao nhất trong 8 năm, đạt hơn 1.750 USD/ounce. Sự tăng trưởng của các kim loại quý cũng là tín hiệu tốt cho Bitcoin, hiện đang đang trên đà tăng giá. Với […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Vàng và Bạc tăng giá: tín hiệu tốt cho Bitcoin
 1. Trong tuần này, bạc đã tăng giá 5%, đánh dấu mức cao nhất trong 3 tháng qua. Đồng thời, vàng thiết lập giá cao nhất trong 8 năm, đạt hơn 1.750 USD/ounce. Sự tăng trưởng của các kim loại quý cũng là tín hiệu tốt cho Bitcoin, hiện đang đang trên đà tăng giá.

  Với việc giá của vàng và bạc đều đạt đỉnh mới, liệu bitcoin có vượt ra khỏi mốc 10.000 USD?

  Nguồn cung thiếu hụt khiến giá vàng và bạc tăng mạnh

  Thiếu hụt nguồn cung của bạc và vàng đã khiến giá của các kim loại quý này tăng lên mức cao mới. Bạc đã đạt hơn 17 USD/ounce, tăng hơn 14% kể từ đầu tháng.

  Bắt đầu tuần giao dịch, vàng giữ ở mức trên 1.750 USD. Theo tác giá cuốn sách Cha giàu, cha nghèo (Rich Dad, Poor Dad) – Robert Kiyosaki, vàng ​​sẽ đạt mức giá cao lên tới 3.000 USD trong năm tới,. Ngân hàng hoa Kỳ lại cho rằng năm sau vàng sẽ đạt tới 2.000 USD/ounce.

  Việc vàng và bạc tăng giá không phải là chuyện quá bất thường. Bởi các tài sản này từ lâu đã có vai trò như một nơi trú ẩn an toàn cho nguồn vốn trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

  Nguồn cung khan hiếm của vàng và bạc kết hợp với gói kích thích tiền tệ đã thổi phồng giá trị của đồng đô la, danh mục đầu tư được đánh giá lại, được cho là các yếu tố thúc đẩy đà tăng mạnh.

  Liệu Bitcoin sẽ tỏa sáng hơn vàng và bạc?

  Vàng và bạc tăng giá trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế do nguồn cung khan hiếm, đây được cho là tín hiệu cực kỳ tốt đối với giá Bitcoin. Mặc dù lượng vàng và bạc thực sự bị giới hạn, nhưng không ai khẳng định lượng cung còn lại có thể khai thác trên trái đất này là bao nhiêu cả.

  Tuy nhiên, Bitcoin chỉ được cho phép tồn tại 21 triệu đơn vị trên thế giới. Nguồn cung cực kỳ hạn chế này mang lại cho Bitcoin các thuộc tính tương tự như kim loại quý. Từ đó loại tiền mã hóa lớn nhất thế giới được mệnh danh là vàng của nền tảng kỹ thuật số.

  Chính sách kích thích tiền tệ, công thức gây ra siêu lạm phát, kết hợp với sự khan hiếm về kỹ thuật số đã tạo nên môi trường giúp Bitcoin phát triển mạnh mẽ.

  Nhà đầu tư đang để ý các diễn biến trên thị trường. Bitcoin đã ngày càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức, và thậm chí nhà quản lý quỹ phòng hộ huyền thoại Paul Tudor Jones cũng bày tỏ sự thích thú với loại tiền kỹ thuật số này.

  Sự tăng trưởng và mức quan tâm đối với Bitcoin đang theo sát vàng và bạc, càng chứng tỏ giá trị tiềm năng của Bitcoin như một tài sản trú ẩn an toàn.

  Trong biểu đồ dưới đây, kể từ sự kiện “Thứ Năm đen tối”, mỗi tài sản đã bắt đầu tăng mạnh và cho thấy các động thái giá cả giống nhau, cũng như sự tương quan qua lại.

  Giá của các tài sản sau Thứ năm đen tối

  Bạc đang đi sau một chút so với vàng và Bitcoin. Vàng đóng vai trò như một người tiên phong, là một tài sản mà được tin tưởng sử dụng trong nhiều thế kỷ qua. Ngược lại, tiền điện tử là một loại tài sản hoàn toàn mới, chưa được kiểm chứng, nhưng vẫn đầy tiềm năng phát triển phía trước.

  Liệu đây có phải là thời điểm để Bitcoin tỏa sáng hơn vàng và bạc?

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn! :kissingheart:_


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Vàng và Bạc tăng giá: tín hiệu tốt cho Bitcoin (remitano.com).

Tags: