60+ Vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ đẹp, hiện đại

Vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ là giải pháp tối ưu với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, có phòng ngủ gần phòng thờ. Đây là sản phẩm nội thất quen thuộc với những ngôi nhà phố, chung cư. Dưới đây là những mẫu vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ đẹp, hiện […]

Đã cập nhật 14 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

60+ Vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ đẹp, hiện đại

Vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ là giải pháp tối ưu với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, có phòng ngủ gần phòng thờ. Đây là sản phẩm nội thất quen thuộc với những ngôi nhà phố, chung cư. Dưới đây là những mẫu vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ đẹp, hiện đại.

Có thể bạn chưa biết: Training chéo là gì?

Tại sao nên làm vách ngăn phòng thờ với phòng khách?

Theo quan niệm của người Việt thì việc đặt phòng thờ gần với phòng ngủ sẽ đem lại những điều không tốt cho phong thủy. Đặc biệt, đặt phòng thờ giữa 2 phòng ngủ là điều cấm kỵ, xét về thuần phong mỹ thuật và truyền thống cũng không nên. Lý do chính cho điều này, phòng thờ là nơi thờ cúng, linh thiêng cần sự trang nghiêm, tôn kính. Trong khi đó phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cần sự thoải mái. Nên nếu đặt phòng ngủ sau phòng thờ bị xem là bất kính, trong Phật pháp cực kì kiêng kị điều này.

Trong trường hợp diện tích ngôi nhà quá nhỏ buộc phòng thờ phải nằm cạnh phòng ngủ, bạn có thể sử dụng vách ngăn để ngăn cách hai không gian này. Vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ sẽ vừa đảm bảo sự trang nghiêm cho phòng thờ, vừa đem lại sự riêng tư cho phòng ngủ.

Mẫu vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ đẹp, hiện đại 2022

Sau đây, những mẫu vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ được thiết kế với nhiều phòng cách khác nhau, phù hợp với nhiều mẫu nhà mời các bạn cùng tham khảo. Mong rằng bạn có thể chọn được mẫu vách ngăn phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

Đặt bàn thờ như thế nào là hợp lý nhất?

Chọn hướng đặt bàn thờ rất quan trọng, theo nhiều người quan niệm thì nó có thể ảnh hướng đến vận khí, tài lộc của gia chủ. Để đặt bàn thờ đúng hướng, phù hợp với mình bạn nên tham khảo ngay những lưu ý dưới đây.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chọn hướng của bàn thờ là tuổi tác của gia chủ. Bạn có thể sử dụng lịch vạn niên để xem, dựa trên tuổi và mệnh sẽ cho ra hướng đặt bàn thờ thích hợp nhất.

Đặt bàn thờ nơi thông thoáng, có điểm tựa, tạo thế cho bàn thờ vững chãi. Tránh đặt đặt phòng thờ gần với gian bếp.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có lựa chọn cho ngôi nhà mình mẫu vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ phù hợp nhất, đem lại vận khí tốt.

Tham khảo thêm: 

QC Là Gì? Nghề QC Như Thế Nào? Các Phương Pháp QC?

7 Kỹ Năng Mềm Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

Tags: