UTU “rời” Uniswap, chuyển sang Pancakeswap vì phí giao dịch quá cao

Trong một nỗ lực hạn chế việc phí giao dịch cao của Uniswap gây khó khăn cho người sử dụng, công ty fintech (tài chính công nghệ) UTU, hiện có trụ sở tại Kenya, đã ra mắt một bể thanh khoản mới trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Pancakeswap. Sự thay đổi này […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

UTU “rời” Uniswap, chuyển sang Pancakeswap vì phí giao dịch quá cao
 1. Trong một nỗ lực hạn chế việc phí giao dịch cao của Uniswap gây khó khăn cho người sử dụng, công ty fintech (tài chính công nghệ) UTU, hiện có trụ sở tại Kenya, đã ra mắt một bể thanh khoản mới trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Pancakeswap. Sự thay đổi này hứa hẹn mang lại cho những nhà đầu tư UTU tiềm năng có thể mua được token với phí thấp và thời gian xác nhận ngắn.

  Cụ thể, UTU đã thông báo tin này trên trang blog chính thức của công ty, qua đó họ nhấn mạnh động thái này là cần thiết nhằm cải thiện trải nghiệm của người sử dụng. Từ đó, token sẽ nhận được xếp hạng, điểm số đánh giá cao hơn và uy tín trên thực tế.

  “Chúng tôi biết các bạn đã bày tỏ mối bận tâm của mình về phí giao dịch cao trên Uniswap và những trở ngại của chúng đối với việc mua UTU.” – phía công ty viết.

  Ngoài ra, UTU cũng cảnh báo người dùng nên đề phòng các trò gian lận và các bể thanh khoản giả mạo trên thị trường, đồng thời liệt kê các bước phải tuân thủ để thực hiện mua token UTU thành công trên Pancakeswap.

  Mặt khác, công ty này còn tiết lộ rằng đã huy động được hơn $150.000 cho vòng gọi vốn đầu tiên. Trong đó, khoảng $75.000 được trích ra và chuyển vào UTU, phần còn lại thì chuyển vào BNB. Theo báo cáo, nguồn thanh khoản ban đầu đến từ ngân sách vòng tăng trưởng của họ, được phân bổ để trao đổi danh mục đầu tư, tiếp thị, mở rộng cộng đồng và phát triển hệ sinh thái UTU.

  Nguồn: Bitcoin.com***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: UTU “rời” Uniswap, chuyển sang Pancakeswap vì phí giao dịch quá cao