“Unkind Women”: Song Jae Rim, Lee Ha Na đẹp đôi như vợ chồng

Hình ảnh Song Jae Rim và Lee Ha Na trao cho nhau chiếc áo đôi và cùng nhau đi dạo dưới nắng được các fan nhận xét giống một cặp vợ chồng son. Tối qua, drama Unkind Women đã lên sóng tập 9 trên đài KBS. Mối quan hệ của Ma Ri (Lee Ha Na) và thầy […]

Đã cập nhật 29 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

“Unkind Women”: Song Jae Rim, Lee Ha Na đẹp đôi như vợ chồng

Hình ảnh Song Jae Rim và Lee Ha Na trao cho nhau chiếc áo đôi và cùng nhau đi dạo dưới nắng được các fan nhận xét giống một cặp vợ chồng son.

Tối qua, drama Unkind Women đã lên sóng tập 9 trên đài KBS. Mối quan hệ của Ma Ri (Lee Ha Na) và thầy giáo điển trai Roo Oh (Song Jae Rim) tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả trong tập này. Độ lãng mạn dự kiến sẽ còn “tăng lên gấp bội” trong tập 10 của phim sẽ lên sóng tối nay.
Trước giờ lên sóng, nhà sản xuất đã tung ra thêm nhiều hình ảnh đẹp của cặp đôi. Mặc dù tỏ ra ghen tỵ với các nữ sinh khác trong lớp học của Roo Oh nhưng điều đó cũng không ngăn cô nàng Ma Ri thân mật với chàng “thầy giáo”. Trong những hình ảnh được tiết lộ, khán giả có thể thấy cảnh Ma Ri và Roo Oh cùng tỏ ra phấn khích với trang phục áo đôi. Liệu đây là quà mà chàng mua cho nàng, nàng mua cho chàng hay họ cùng mua cho nhau? Câu trả lời sẽ đến trong tập 10 Unkind Women.

Cùng với hình ảnh “áo đôi” này là cảnh Roo Oh và Ma Ri cùng nhau đi dạo dưới ánh nắng. Trông họ đẹp đôi như một cặp vợ chồng son khiến khán giả không khỏi trầm trồ.