Ứng dụng Tiktok’s Fire TV hiện có tại Mỹ và Canada

Tik Tok hiện nay được xem là xu hướng trên toàn cầu, tuy nhiên cũng đã có thời gian Tik Tok bị cấm vận ở một vài quốc gia như: Mỹ, Ấn Độ,… Sau khi đã được gỡ cấm vận tại các nước thì mới đây ByteDance đã tung ra ứng dụng TV đầu tiên […]

Đã cập nhật 8 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Ứng dụng Tiktok’s Fire TV hiện có tại Mỹ và Canada
 1. Tik Tok hiện nay được xem là xu hướng trên toàn cầu, tuy nhiên cũng đã có thời gian Tik Tok bị cấm vận ở một vài quốc gia như: Mỹ, Ấn Độ,… Sau khi đã được gỡ cấm vận tại các nước thì mới đây ByteDance đã tung ra ứng dụng TV đầu tiên của mình. Được gọi là “More on TV” trên Amazon Fire của Mỹ. Hãy cùng Thetips tìm hiểu trong bài viết sau.

  Ứng dụng Tiktok’s Fire TV là gì?

  Theo một bài đăng từ Blog của Amazon, ứng dụng mạng xã hội video Tik Tok Trung Quốc. Hiện đã sẵn sàng có mặt xuất hiện với khách hàng trên Fire TV tại Mỹ và Canada. Điều này xảy ra chỉ 4 tháng kể từ khi Tiktok ra mắt ứng dụng Fire TV ở Anh, Pháp và Đức. 

  Ứng dụng Tiktok’s Fire TV
  Ứng dụng Tiktok’s Fire TV

  Cách người dùng Fire TV có thể truy cập vào Tiktok

  Khi tải Tiktok từ Amazon Appstore, bạn có thể mở ứng dụng chỉ cần nói: “Alexa, mở Tiktok”

  Theo nguồn tin, ứng dụng “More on Tiktok” của Fire TV là một phép thử để xác định hướng đi hoàn toàn mới trên smart TV. Ứng dụng trên TV sẽ bị giới hạn một số video tuyển chọn và nó sẽ hoạt động như Tiktok trên thiết bị di động. Bạn có thể đăng nhập tài khoản hoặc tạo tài khoản. Bắt đầu khám phá các trang có sẵn như “Dành cho bạn”, “Đang theo dõi” và cả “ Khám phá” giống như Tiktok bạn thường làm.

  Người dùngsử dụng Fire TV để vào Tiktok
  Người dùng Tiktok

  Ứng dụng này có tính năng AutoPlay cho phép bạn phát một luồng video liên tục và không gây khó khăn. Theo như Amazon, người dùng có thể điều khiển video thông qua bộ điều khiển từ xa bằng giọng nói. Sử dụng các lệnh như “phát” và “tạm dừng” với điều khiển bằng giọng nói của Alexa. Amazon cũng lưu ý rằng, trên các thiết bị Echo Show thì ứng dụng TikTok cũng sắp được ra mắt.

  Fire TV mở TikTok
  Fire TV mở TikTok

  Tạm kết

  Hy vọng với bài viết trên Thetips đã cung cấp cho bạn những thông tin về Ứng dụng Tiktok’s Fire TV.

  Fire TV không phải là tivi thông minh duy nhất có thể xem Tiktok. Đây là một phần trong kế hoạch của Amazon nhằm thu hút sự quan tâm đến sản phẩm và làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng. Và hiện tại, ở hoa kỳ đây vẫn là TV duy nhất có thể xem được Tiktok.

  Tiktok chỉ có sẵn dưới dạng dành cho Smart TV ở Châu Âu. Vào tháng 12 năm ngoái, Tiktok đã ra mắt hỗ trợ ứng dụng cho tivi thông minh – TV 4K của Samsung ở Châu Âu. Sau đó công bố triển khai Android TV ở Anh, Pháp, Đức. Chỉ trong tháng 10 này, Tiktok cho biết sẽ có các mẫu tivi LG thông minh ở Anh, Pháp và Đức.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm giá tivi Samsung thông qua rất nhiều loại khác như: Tivi Samsung tu8100, tivi Samsung 55tu7000,… Tivi LG thiết kế sang trọng và còn có  như: Tivi LG 55 inch, tivi LG 43 inch,…

  Có vài mẹo dành cho các bé giúp học tập online tốt hơn, mà không sợ hư hại cho mắt. Một trong số đó là cách kết nối điện thoại với tivi, đây là cách rất dễ cho dù là tivi TCL hay là LG đều thực hiện được.