Ứng dụng eToro sẽ phát hành thẻ ghi nợ ở Vương Quốc Anh

Mục lục 1 eToro sẽ ra mắt thẻ ghi nợ 2 Thẻ ghi nợ vẫn chưa được phát hành 3 Crypto more! 3.1 CFD là gì? eToro sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Ứng dụng đầu tư bằng tiền điện tử eToro được cho là đang lên kế hoạch để ra mắt thẻ ghi nợ […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ứng dụng eToro sẽ phát hành thẻ ghi nợ ở Vương Quốc Anh
 1. eToro sẽ ra mắt thẻ ghi nợ

  Ứng dụng đầu tư bằng tiền điện tử eToro được cho là đang lên kế hoạch để ra mắt thẻ ghi nợ tại Vương quốc Anh khi mua lại Marq Millions Ltd, một doanh nghiệp tiền điện tử hợp phát và là một trong những thành viên chủ chốt của Visa.

  Như TechCrunch đã đưa tin vào ngày 29 tháng 7, eToro đã “thu nạp” Marq Millions Ltd, một doanh nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại U.K. với số tiền không được tiết lộ. Công ty hiện sẽ kinh doanh dưới dạng eToro Money và sẽ là nhà phát hành trực tiếp thẻ ghi nợ theo kế hoạch của eToro. Đội ngũ quản lý của Marq Millions, sẽ ở lại và làm việc trong bộ phận Tiền điện tử eToro.

  Thẻ ghi nợ này, vẫn chưa rõ ngày ra mắt, sẽ hoạt động lần đầu tiên ở Vương Quốc Anh và sau đó sẽ mở rộng phạm vi sang châu u. Điều đặc biệt là mọi người đều có thể sử dụng nó kể cả khi họ không phải là người dùng eToro. EToro Money đã được cấp giấy phép EMI từ Cơ quan quản lý tài chính Vương Quốc Anh, ngoài việc là Thành viên chính của Visa.

  Thẻ này sẽ cung cấp chức năng gửi tiền mặt và rút tiền ngay lập tức cho các khách hàng của họ. Điều này sẽ mở ra thêm một con đường cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử trên eToro chuyển lợi nhuận của họ thành tiền mặt.

  Thẻ ghi nợ vẫn chưa được phát hành

  Vào tháng 12 năm 2019, Cointelegraph cho biết rằng eToro đã lên kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ vào quý 2 năm 2020 và sẽ kết thúc vào tháng 6. Tuy nhiên, không rõ điều gì dẫn đến sự chậm trễ này nhưng có thể đại dịch Covid-19 là một trong nguyên do chính.

  Trước đây, eToro đã mua lại ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử Delta trong một thỏa thuận trị giá 5 triệu đô la.

  Crypto more!

  CFD là gì?

  CFD là viết tắt của Contracts for Difference – Hợp Đồng Chênh Lệch. Đây là một công cụ tài chính và cũng là một phương thức phổ biến để các nhà đầu tư có thể tham gia các thị trường tài chính. CFD được cung cấp bởi các nhà môi giới (brokers) bên cạnh những loại tài sản khác như Forex, hàng hóa hay kim loại giao ngay. Tuy nhiên, không giống như những loại tài sản nêu trên, CFDs là một dạng giao dịch phái sinh. Điều này có nghĩa là chúng được định giá dựa trên biến động của một tài sản cơ bản.

  Nguồn: cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ứng dụng eToro sẽ phát hành thẻ ghi nợ ở Vương Quốc Anh

Tags:

etoro