Tỷ lệ băm Monero chứng kiến mức tăng trưởng trong ngày cao kỷ lục

Vào ngày 06/08, tỷ lệ băm của Monero (XMR) đã trải qua mức tăng lớn nhất kể từ khi phát hành mạng lưới năm 2014. Tỷ lệ băm của Monero đã tăng từ 1,67GH/s vào ngày 05/08 lên mức 2,2GH/s trong ngày hôm sau. Mức tăng 0,52 GH/s này là mức cao nhất từng ghi […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Tỷ lệ băm Monero chứng kiến mức tăng trưởng trong ngày cao kỷ lục
 1. Vào ngày 06/08, tỷ lệ băm của Monero (XMR) đã trải qua mức tăng lớn nhất kể từ khi phát hành mạng lưới năm 2014.

  Tỷ lệ băm của Monero đã tăng từ 1,67GH/s vào ngày 05/08 lên mức 2,2GH/s trong ngày hôm sau. Mức tăng 0,52 GH/s này là mức cao nhất từng ghi nhận trong lịch sử. Trước đó, đồng coin từng chứng kiến biên độ tăng lớn vào những ngày mới phát hành.

  Ngân hàng nên chấp nhận tiền ẩn danh để bảo vệ khách hàng

  Vào ngày 03/08, coin Center đã nộp một bản ý kiến lên Văn phòng Tổng Kiểm toán Tiền tệ về Ngân hàng Trung ương cũng như Federal Savings Association Digital Activities (Hiệp hội Dự trữ Kỹ thuật số Liên bang). Những ý kiến này cho rằng các ngân hàng nên chấp nhận tiền ẩn danh thay vì bài xích chúng:

  “Chúng tôi cho rằng các ngân hàng cần biết cách sử dụng các Công Nghệ trộn tiền (coinjoin) hay các loại tiền ẩn danh (zcash/monero) nhằm bảo vệ danh tính của chính khách hàng.”

  Monero thể hiện vị trí quan trọng?

  Vẫn chưa rõ liệu sự kiện này có dẫn đến sự tăng trưởng trong tỷ lệ băm của Monero hay không. Trong một thế giới nơi người ta càng ngày càng bị bó buộc và theo dõi, Monero có thể đóng vai trò giá trị độc đáo.

  Một số báo cáo gần đây chỉ ra rằng Monero vẫn là loại tiền mã hóa ẩn danh tốt nhất. Trong khi các đồng coin cùng loại khác như Zcash (ZEC) có thể dễ dàng bị kiểm soát giao dịch, đối với Monero, công đoạn này sẽ tương đối khó khăn. Điều này đã khiến nhiều sàn giao dịch loại bỏ Monero khỏi danh sách mua bán trên sàn.

  Monero được ưa chuộng chỉ sau bitcoin trên Dark Web, do những tính năng ẩn danh mà nó mang lại sẽ giải quyết được những vấn đề sống còn trên phần chìm của Internet.


  Crypto More!

  Tỷ lệ băm là gì?

  • Tỉ lệ băm (Hashrate) là đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán của thiết bị đào tiền mã hóa, trong đó có bitcoin. Việc đào bitcoin bao gồm việc giải các thuật toán để xác nhận giao dịch, do đó đòi hỏi phải có thiết bị mạnh, giúp tìm ra hàm băm cần thiết trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với tỉ lệ băm cao, các thợ đào sẽ có lợi hơn trong việc khai thác vì nó làm tăng cơ hội tìm kiếm các khối tiếp theo và nhận phần thưởng.

  Có thể bạn chưa biết về Monero!

  • Ra mắt từ năm 2014, Monero (XMR) là loại tiền điện tử hướng đến vấn đề quyền riêng tư với mã nguồn mở, được xây dựng và hoạt động dựa trên blockchain Monero. Monero sử dụng một loại mật mã đặc biệt để khiến cho tất cả các giao dịch của nó không liên kết 100% và vì thế không thể truy cập, thông qua đó thực hiện được chức năng ẩn danh. Trong một thế giới phẳng và mọi thứ ngày càng theo hướng công khai minh bạch, bạn có thể thấy tại sao chức năng của Monero lại có sức hấp dẫn.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Tỷ lệ băm Monero chứng kiến mức tăng trưởng trong ngày cao kỷ lục (remitano.com).

Tags: