12 tủ quần áo tốt nhất cho mọi phong cách

Khi trang trí phòng ngủ, tủ quần áo có thể không phải là món đồ nội thất đầu tiên bạn nghĩ đến để mua. Nhưng nếu bạn có ít không gian tủ quần áo, một thiết kế rộng rãi với thanh quần áo, kệ và ngăn kéo chắc chắn có thể đi được một chặng […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

12 tủ quần áo tốt nhất cho mọi phong cách
 1. Khi trang trí phòng ngủ, tủ quần áo có thể không phải là món đồ nội thất đầu tiên bạn nghĩ đến để mua. Nhưng nếu bạn có ít không gian tủ quần áo, một thiết kế rộng rãi với thanh quần áo, kệ và ngăn kéo chắc chắn có thể đi được một chặng đường dài.

  Andi Morse, người sáng lập và nhà thiết kế chính tại Morse Design cho biết: “Thông thường, tủ quần áo của chúng tôi không đủ lớn. “Có một tủ quần áo cung cấp thêm giá đỡ và / hoặc không gian treo để cất những món đồ thừa đó.”

  Khi chọn tủ quần áo, bạn sẽ cân nhắc nhu cầu lưu trữ cá nhân so với nhu cầu không gian của mình. Bạn cũng sẽ muốn lưu ý đến bất kỳ cách lắp ráp bắt buộc nào, cũng như kiểu dáng của sản phẩm — tủ quần áo của bạn nên thêm vào sơ đồ trang trí của bạn, không làm giảm giá trị của nó.

  Tủ quần áo tốt nhất


  Tủ lưu trữ Urban Outfitters Marte
  XEM VỀ NGOÀI RA ĐÔ THỊ
  Kích thước: 42,99x 20 x 69,01 inch | Chất liệu: gỗ Gmelina | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 4 kệ

  Để có một tủ quần áo là sự cân bằng lý tưởng giữa phong cách và chức năng, bạn không thể sai sót với Tủ lưu trữ Urban Outfitters ’Marte. Thiết kế bằng gỗ dệt bao gồm nhiều giải pháp lưu trữ và chắc chắn sẽ tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng ngủ nào.

  Được chế tác từ gỗ gmelina, tủ quần áo có thiết kế đóng hộp sẽ mang đến nét chấm phá lấy cảm hứng từ cổ điển cho không gian của bạn. tủ quần áo rộng rãi bao gồm ba kệ, một ngăn kéo và một thanh treo, vì vậy bạn sẽ có nhiều không gian để sắp xếp quần áo của mình. Ngoài ra, phần trên được làm phẳng có thể đóng vai trò như một giá bổ sung cho các mặt hàng bổ sung, như mũ, giày và ví.

  40418600_022_b-6ac50115a5234f61a170a76371934c0c.jpg (277×415)

  Tổng thể tốt nhất: Tủ lưu trữ Urban Outfitters Marte

  Ngân sách tốt nhất: tủ quần áo cơ bản của Wayfair
  Wayfair Basics Tủ quần áo
  XEM TRÊN WAYFAIR
  Kích thước: 42,99 x 20 x 69,01 inch | Chất liệu: gỗ Gmelina | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 3 kệ

  Kiểu dáng đẹp, đơn giản và có nhiều không gian lưu trữ, tủ quần áo của Wayfair Basics có rất nhiều hộp. Và vì nó được cung cấp ở mức giá phù hợp với túi tiền, nên đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ phù hợp với túi tiền.

  Tủ quần áo có ba màu – trắng, đen và cà phê espresso. Mặc dù nó có kiểu dáng đẹp, nhưng nó chứa đầy các tùy chọn lưu trữ, bao gồm một thanh treo và hai kệ. Nếu bạn cần thêm không gian, hãy tận dụng phần trên cùng của tủ quần áo đủ phẳng để làm kệ phụ.

  Splurge tốt nhất: tủ quần áo Bludot Shale

  Tủ quần áo Bludot Shale
  Kích thước: 44 x 22 x 70 inch | Chất liệu: Gỗ đặc | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 3 kệ, 4 ngăn kéo

  Bludot’s Shale Wardrobe chắc chắn là một sản phẩm đáng đầu tư, nhưng thiết kế nổi bật và rộng rãi chắc chắn rất đáng để bỏ ra. Được làm bằng gỗ nguyên khối và có ba màu, chiếc gắp đa năng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau xung quanh nhà bạn trong nhiều năm tới.

  Cao 70 inch, rộng 44 inch và sâu 22 inch, tủ quần áo khá lớn. Và giữa hai thanh treo quần áo, ba giá có thể điều chỉnh và bốn ngăn kéo, bạn chắc chắn có tất cả không gian cần thiết để giữ quần áo của mình được ngăn nắp.

  Tủ quần áo được cung cấp với ba loại hoàn thiện — khói, óc chó và gỗ hickory — và có các nét hoàn thiện sang trọng, như ngăn kéo bằng da nguyên tấm và ngăn kéo đóng êm. Ngoài ra, nếu thiết lập lưu trữ quần áo của bạn thay đổi, bạn thậm chí có thể sử dụng thiết bị này như một tủ quầy bar sang trọng.

  Loại lớn tốt nhất: Anthropologie Wallace Cane và Oak Armoire


  Wallace Cane và Oak Armoire
  XEM TRÊN ANTHROPOLOGIE
  Kích thước: 42 x 24 x 86 inch | Chất liệu: Gỗ veneer sồi đóng hộp, gỗ cứng đã qua xử lý | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 1 kệ

  Anthropologie’s Wallace Cane and Oak Armoire là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế rộng rãi. Với chiều cao khổng lồ 86 inch, rộng 42 inch và sâu 24 inch, tủ quần áo lý tưởng cho áo khoác dài, váy, v.v.

  Được chế tác từ gỗ cứng đã qua xử lý và hoàn thiện với lớp phủ veneer sồi, thiết kế là một lựa chọn lưu trữ sang trọng, bền bỉ cho không gian của bạn. Mặc dù có kích thước lớn nhưng hình dáng vòm của tủ quần áo tạo cảm giác thanh lịch hơn là cồng kềnh. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thanh quần áo gắn sẵn và một kệ rộng rãi. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng đế phẳng của tủ quần áo để chứa thêm đồ.

  Tủ nhỏ tốt nhất: West Elm Mid-Century Chifforobe

  Chifforobe giữa thế kỷ
  XEM TRÊN WEST ELM
  Kích thước: 40 x 22 x 54,5 inch | Chất liệu: Gỗ bạch đàn, gỗ trắc | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 3 kệ, 5 ngăn kéo

  West Elm’s Mid Century Chifforobe là một cách dễ dàng để bảo quản quần áo của bạn một cách hiệu quả. Chỉ cao 54,5 inch, chiếc áo choàng chifforobe ngắn hơn nhiều so với những chiếc tủ quần áo bạn sẽ tìm thấy ở những nơi khác. Nhưng nhờ chiều rộng 18 inch và chiều sâu 20 inch, nó vẫn cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ.

  Ngoài một tủ, tủ quần áo bao gồm một ngăn kéo lớn và bốn ngăn kéo nhỏ hơn — hoàn hảo cho quần áo gấp và những thứ cần thiết nhỏ. Thiết kế bằng gỗ được hoàn thiện với một thanh treo quần áo tích hợp và hai kệ có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể tạo ra bố cục lý tưởng của mình.

  65_Hx32_Wx20_DWardrobeCabinet-5dcc338cb27d4200904c85840b53fe4e.jpeg (415×415)

  Gỗ tốt nhất: Room & Board Hudson Armoire


  Phòng & amp; Lên tàu Hudson Armoire
  XEM TRÊN ROOMANDBOARD.COM
  Kích thước: 44 x 24 x 71 inch | Chất liệu: Gỗ đặc | Số lượng lưu trữ: 2 thanh treo, 4 kệ, 6 ngăn kéo

  Để có một bộ giáp bền chắc sẽ tồn tại trong nhiều năm tới, hãy cân nhắc đến phong cách bằng gỗ như Room & Board’s Hudson Armoire. Thiết kế có rất nhiều không gian lưu trữ và khá dễ tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ có thể tạo ra tác phẩm hoàn hảo của mình.

  Ngoài hai thanh treo có thể tháo rời và bốn giá có thể điều chỉnh, sản phẩm bao gồm sáu ngăn kéo tích hợp giúp sắp xếp dễ dàng. Khi nói đến tùy chỉnh, có thể chọn từ nhiều kích cỡ, loại gỗ, vết bẩn, đế và phần cứng. Thêm vào đó, thiết kế kiểu dáng đẹp của mảnh có nghĩa là nó có thể dễ dàng gấp đôi như một tủ quầy bar hoặc một phần lưu trữ khác trong nhà của bạn.

  Tốt nhất hiện đại: Tủ quần áo uốn cong CB2


  CB2 Tủ quần áo trắng uốn
  XEM TRÊN CB2
  Kích thước: 38,75 x 25,25 x 66,75 inch | Chất liệu: Gỗ sồi trắng, gỗ dương và gỗ kỹ, giả da, đồng thau | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 3 kệ, 2 ngăn kéo

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ quần áo chắc chắn sẽ tạo nên một tuyên bố, thì Tủ quần áo uốn cong của CB2 là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Phong cách hiện đại nổi bật với ngoại thất có đường gân độc đáo chắc chắn sẽ gây choáng ngợp trong bất kỳ phòng ngủ nào.

  Cao 67 inch, tủ quần áo tự hào có một cấu hình khá thấp. Tuy nhiên, nhờ các tùy chọn lưu trữ phong phú, chẳng hạn như một thanh quần áo tích hợp, ba kệ và hai ngăn kéo, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi sắp xếp đồ đạc của mình.

  Tủ quần áo được cung cấp với một trong hai màu trắng bóng hoặc vàng lá, mỗi loại mang đến một cái nhìn khác nhau nhưng đầy phong cách cho không gian của bạn. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn phong cách nào, tủ quần áo được hoàn thiện với những chi tiết nhỏ sang trọng mà bạn sẽ đánh giá cao.

  Góc đẹp nhất: Tủ quần áo IKEA PAX


  Tủ quần áo IKEA PAX
  XEM TRÊN IKEA
  Kích thước: 68,875 x 22,875 x 79,24 inch | Chất liệu: Ván dăm, ván sợi, nhựa ABS, polypropylene | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 5 kệ, 3 ngăn kéo

  Nếu bạn muốn tận dụng tối đa không gian của mình, Tủ quần áo góc PAX của IKEA là một thiết kế tuyệt vời. Giải pháp lưu trữ thân thiện với ngân sách khá dễ tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ có thể tạo ra phần lý tưởng cho ngôi nhà của mình.

  Tủ quần áo được cung cấp với hai kích thước, mỗi kích thước bao gồm ba ngăn kéo, hai thanh treo và bốn kệ có thể điều chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nó để phản ánh nhu cầu và sở thích thiết kế của mình — ánh sáng, tay cầm, cửa, màu sắc ngăn kéo và các phụ kiện đi kèm.
  Cách chế tạo một chiếc tủ IKEA trông hoàn toàn tùy chỉnh

  Cửa trượt tốt nhất: Orren Ellis Aria Neillsville 2 Door Gloss Armoire cao cấp

  Orren Ellis Aria Neillsville 2 Cửa Bóng Armoire Cao Cấp
  XEM TRÊN WAYFAIR
  Kích thước: 47 x 25,5 x 80 inch | Chất liệu: Gỗ sản xuất, kính | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 6 kệ

  Orren Ellis ’Aria Neillsville High Gloss Armoire là một tủ quần áo kiểu dáng đẹp giúp tiết kiệm không gian hơn hầu hết. Được trang bị cửa trượt bằng kính, tủ quần áo mở ra mà không cần thêm bất kỳ chỗ trống nào — một chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong những ngôi nhà nhỏ hơn.

  Tất nhiên, cửa trượt không phải là tính năng duy nhất khiến tủ quần áo này đáng mua. Tủ quần áo rộng rãi được cung cấp với hai kích cỡ cũng như ba màu – trắng, đen và xám. Nó đi kèm với một thanh quần áo tích hợp và có nhiều chỗ cho ít nhất bốn giá, mặc dù chúng sẽ phải được mua riêng.

  sh1_cabnet_sk.2x_mobile_2-367d45de2120440f86fcc6839b903dee.jpg (415×415)

  Mở tốt nhất: Tủ quần áo treo tường của Urban Outfitters


  Tủ quần áo treo tường
  XEM VỀ NGOÀI RA ĐÔ THỊ
  Kích thước: 47,48 x 13,27 x 68,9 inch | Chất liệu: Gỗ sản xuất, kim loại | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 3 kệ

  Kiểu dáng đẹp, thông minh và phong cách, Tủ quần áo treo tường của Urban Outfitters sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho ngôi nhà của bạn. Tủ quần áo mở cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ có thể hoạt động tốt trong phòng ngủ, lối vào hoặc phòng tắm.

  Tủ quần áo mở mang lại vẻ ngoài kiểu dáng đẹp cho Công Nghiệp nhờ kết cấu bằng gỗ và kim loại được sản xuất. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy một thanh treo quần áo tích hợp sẵn, hai móc gắn sẵn, hai giá gỗ và một giá kim loại đóng vai trò như một giá để giày. Nếu bạn muốn giấu một số thứ, hãy trượt gương mở ra — đằng sau nó, bạn sẽ tìm thấy một vài giá được giấu kín để lưu trữ thêm.

  Tốt nhất với ngăn kéo: Earnest Studio Loop Armoire

  Thiết kế trong vòng Reach Loop Armoire
  XEM THIẾT KẾ TRONG VÒNG TAY
  Kích thước: 34,64 x 22,04 x 66,92 inch | Chất liệu: Gỗ óc chó nguyên khối, gỗ sồi trắng Châu Âu, hoặc sồi nhuộm đen | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 3 kệ, 3 ngăn kéo

  Mặc dù Earnest Studio’s Loop Armoire chắc chắn là một sản phẩm đầu tư, nhưng thiết kế thời trang rất đáng để bỏ ra. Được trang bị một chiếc tủ rộng rãi với thanh treo quần áo và hai ngăn kéo lớn hơn, bạn sẽ có nhiều không gian để sắp xếp và cất giữ quần áo cũng như các vật dụng khác.

  Bạn có thể chọn từ ba lớp hoàn thiện, hai lớp hoàn thiện phần cứng và bạn có muốn thêm bất kỳ giá nào hay không — chỉ cần lưu ý rằng ba giá sẽ được tích hợp sẵn thay vì thanh treo quần áo. Phần này, cũng có thể đóng vai trò như một chiếc tủ quầy bar hoặc một nơi chứa đồ bổ sung ở những nơi khác trong nhà của bạn, cũng được bảo hành hai năm.

  Sau đó, Lộn xộn: Đây là những trang phục mà chúng ta không thể ngừng nghĩ đến

  mid-century-chifforobe-acorn-o-dc299426542d4ec0b96c9777be880279.jpg (415×415)

  Tốt nhất cho trẻ em: Pottery Barn Kids Juliette Armoire

  Pottery Barn Kids Juliette Armoire
  XEM TRÊN POTTERYBARNKIDS.COM
  Kích thước: 35,5 x 19,5 x 66,5 inch | Chất liệu: Gỗ dương nguyên khối, Vân gỗ bạch dương, Gỗ kỹ thuật và MDF | Số lượng lưu trữ: 1 thanh treo, 2 kệ, 1 ngăn kéo

  Phong cách và rộng rãi, Pottery Barn Kids ’Juliette Armoire sẽ ngồi xinh xắn trong phòng của những đứa trẻ nhỏ của bạn. Phong cách lấy cảm hứng từ cổ điển được cung cấp với màu sắc trung tính và cung cấp nhiều không gian lưu trữ, vì vậy sẽ dễ dàng sắp xếp quần áo và các phụ kiện khác của họ.

  Tủ quần áo có hai cánh cửa có gương, một ngăn kéo bên trong, hai kệ có thể tháo rời và điều chỉnh, cùng một thanh treo quần áo có thể tháo rời, vì vậy có rất nhiều không gian để sử dụng bất kỳ giỏ lưu trữ và các phụ kiện khác. Mặc dù nó phù hợp nhất với trẻ em, bạn vẫn có thể sử dụng mảnh này như một bộ phận lưu trữ bổ sung trong nhà của mình.

Tags: