TOP 5+ trường tiểu học quốc tế TPHCM được đánh giá cao 2021

Bên cạnh bậc học mầm non, bậc học tiểu học có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Nhiều phụ huynh mong muốn con em mình một môi trường giáo dục tiểu học tốt nhất. Do đó, việc lựa chọn các trường tiểu học quốc tế với cơ sở vật chất hiện […]

Đã cập nhật 27 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ trường tiểu học quốc tế TPHCM được đánh giá cao 2021
 1. Bên cạnh bậc học mầm non, bậc học tiểu học có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Nhiều phụ huynh mong muốn con em mình một môi trường giáo dục tiểu học tốt nhất. Do đó, việc lựa chọn các trường tiểu học quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục quốc tế đang được nhiều phụ huynh ưu tiên. Vậy ở Việt Nam, trường tiểu học quốc tế tphcm được đánh giá cao về chất lượng và uy tín? TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến quý phụ huynh TOP 5+ trường tiểu học quốc tế TPHCM được đánh giá cao 2021.

  1. Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl – ISSP

  Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường mầm non và trường tiểu học quốc tế TPHCM có cơ sở nằm ở Bình Thạnh, dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. Trường ISSP vừa là thành viên của tập đoàn giáo dục Anh Quốc lâu đời Cognita, vừa là trường mầm non và tiểu học duy nhất tại TPHCM được chứng nhận toàn diện từ Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Năm 2021, trường ISSP đã trở thành trường ứng viên dạy chương trình tú tài quốc tế cho bậc tiểu học (IB PYP). Trường ISSP có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có bằng cấp quốc tế, tận tâm, đảm bảo sự phát triển toàn diện về mặt tính cách, kiến thức và kỹ năng để trở thành học sinh toàn cầu kiểu mẫu cho học sinh tiểu học tại ISSP.

  Liên hệ:

  • 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl - ISSP
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl – ISSP (Nguồn: Internet)

  2. Trường Tiểu Học Quốc Tế Tuệ Đức – Pathway

  Trường Pathway là trường tiểu học quốc tế TPHCM duy nhất tại Việt Nam kết hợp các giá trị của Khoa học và Đạo học vào chương trình giảng dạy. Chương trình giảng dạy tại trường Pathway mang lại cho học sinh nhiều phương pháp học tập đa dạng, cơ hội trải nghiệm thú vị nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận toàn cầu. Học sinh học tập tại trường sẽ được phát triển trí tuệ, thể chất, kỹ năng tối ưu hướng đến 3 giá trị cốt lõi của trường là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Các giá trị này được lồng ghép khéo léo vào các tiết học trong lớp và hoạt động ngoại khóa.

  Liên hệ:

  • Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q.2, TP. HCM
  • Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM
  • Website: pathway.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tuệ Đức - Pathway
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tuệ Đức – Pathway (Nguồn: Internet)

  3. Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc – WASS

  Thuộc tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Trường Quốc Tế WASS là một trong số trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy. Trường WASS là hệ thống trường quốc tế dành cho học sinh từ bậc học mầm non đến THPT. Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng cho học sinh nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm giáo dục đầu tiên. Học sinh học tại trường sẽ có tri thức, thể chất, kỹ năng vững vàng để bước ra thế giới, đạt được thành công trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp tại trường WASS học sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập tại các trường đại học và cao đẳng tại các nước hàng đầu về giáo dục trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Singapore, New Zealand, Úc, Canada…

  Liên hệ:

  • 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. HCM
  • 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. HCM
  • 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. HCM
  • Website: wass.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc - WASS
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc – WASS (Nguồn: Internet)

  4. Trường Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Star

  Trường Saigon Star là một trong số những trường tiểu học quốc tế TPHCM có chương trình giáo dục tại trường dạy theo chương trình giáo dục của các trường Quốc Anh được công nhận toàn cầu. Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, khơi gợi cảm hứng học tập cho học sinh với các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu. Giảng tại trường có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm giúp học sinh phát huy điểm mạnh, đồng thời khắc phục và cải thiện điểm yếu của bản thân. Tùy vào khả năng của từng học sinh tiểu học mà giáo viên sẽ có các phương pháp giảng dạy phù hợp và đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của trẻ, giúp trẻ phát triển theo lộ trình cá nhân của mình một cách tối ưu nhất.

  Liên hệ:

  • Phố Tự Hy, khu dân cư số 5, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP. HCM
  • Website: sgstar.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Star
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Star (Nguồn: Internet)

  5. Trường Tiểu Học Quốc Tế APU

  Trường Quốc Tế APU là một trong số các trường tiểu học quốc tế TPHCM được đánh giá cao, thuộc hệ thống trường quốc tế APU. Mục tiêu giáo dục và đào tạo của trường quốc tế APU là giúp học sinh tại trường phát triển toàn diện về nhiều mặt và trở thành người ham học hỏi, tìm tòi, tự tin. Để thực hiện mục tiêu này, trường đang áp dụng nhiều phương pháp dạy và học đa dạng khác nhau như phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất; phương pháp trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường; phương pháp toán học logic. Bên cạnh đó, dựa trẻ khả năng của từng học sinh mà chương trình được cá nhân hóa sao cho phù hợp, giúp học sinh phát huy ưu thế của mình.

  Liên hệ:

  • 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, TP.HCM
  • Website: apu.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế APU
  Trường Tiểu Học Quốc Tế APU (Nguồn: Internet)

  TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến quý phụ huynh TOP 5+ trường tiểu học quốc tế TPHCM được đánh giá cao 2021. Qua bài viết trên, mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích với quý phụ huynh, giúp quý phụ huynh đưa ra được những lựa chọn phù hợp khi chọn trường tiểu học quốc tế cho con em mình.