TOP 5+ trường quốc tế Việt Nam chất lượng, uy tín 2021

Xu hướng cho con theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Điều này vô cùng dễ hiểu vì trường quốc tế có nhiều ưu điểm nổi bật về chương trình đào tạo, môi trường học tập và cơ sở vật chất khiến phụ huynh […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ trường quốc tế Việt Nam chất lượng, uy tín 2021
 1. Xu hướng cho con theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Điều này vô cùng dễ hiểu vì trường quốc tế có nhiều ưu điểm nổi bật về chương trình đào tạo, môi trường học tập và cơ sở vật chất khiến phụ huynh an tâm và tin tưởng lựa chọn. Học tập tại trường quốc tế, trẻ có cơ hội được tiếp xúc và hòa nhập với nhiều bạn bè từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát và phát triển toàn diện như một công dân toàn cầu ưu tú. Vậy trường quốc tế Việt Nam nào chất lượng, uy tín 2021? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau từ TheTips.

  1. Trường Quốc Tế Saigon Pearl – International school Saigon Pearl (ISSP)

  Trực thuộc tập đoàn giáo dục Cognita với hơn 85 trường thành viên trên toàn thế giới, trường quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế Việt Nam giảng dạy học sinh mầm non và tiểu học từ 18 tháng đến 11 tuổi tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhận được sự công nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) – 2 tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới, trường ISSP luôn nỗ lực, phấn đấu giúp học sinh tại trường đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành người tự tin, được trang bị các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân kiểu mẫu toàn cầu. Trường ISSP đã trở thành trường ứng cử viên dạy chương trình tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) được công nhận trên toàn thế giới trong năm 2021. 

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Quốc Tế Saigon Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)
  Trường Quốc Tế Saigon Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: Internet)

  2. Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV)

  Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV) là trường quốc tế cho học sinh Việt Nam và học sinh quốc tế với nhiều bậc học từ mầm non cho đến THPT. Chương trình học tại trường được xây dựng dựa trên chương trình của tổ chức tú tài quốc tế (IBO) và hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (CAIE) với mục tiêu giáo dục hàng đầu là đào tạo ra những công dân toàn cầu ưu tú. Ngoài thời gian trên lớp học, học sinh tại trường ISV sẽ còn được tham gia các tiết học thực hành và trải nghiệm ngoài thực địa giúp các em tiếp thu bài học nhanh chóng và biết cách ứng dụng bài học vào trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, trường ISV còn cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ phục vụ cho việc giáo dục. Khuôn viên trường rộng rãi có đủ sân bóng rổ, sân bóng đá, hồ bơi… cho học sinh giải trí và rèn luyện thể chất.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 6-7 Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 (0) 2435 409 183
  • Email: inquiry@isvietnam.edu.vn
  • Website: isvietnam.edu.vn
  Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV)
  Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV) (Nguồn: Internet)

  3. Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS)

  Trường VIS là hệ thống trường liên cấp bao gồm từ bậc học tiểu học cho đến THPT với mục tiêu giáo dục là từng bước hoàn thiện, phát triển dựa trên 2 tiêu chí con người (thầy cô tại trường sẽ luôn không ngừng học hỏi, trau dồi để có những phương pháp giáo dục bắt kịp với xu thế chung của xã hội, mang lại hiệu quả đào tạo phù hợp thực tiễn cho các em học sinh) và tri thức (trường sẽ luôn kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia, cũng như kết hợp những kiến thức của thế giới hiện đại để truyền tải tới các em học sinh). Cơ sở vật chất của trường hiện đại có đủ khu học tập riêng biệt cho từng cấp học, khu khoa học Công Nghệ và thư viện, khu giáo dục thể chất với đầy đủ trang thiết bị… Chương trình học tại trường là chương trình của Bộ Giáo Dục Việt Nam kết hợp với chương trình quốc tế Singapore, hoặc theo chương trình thi O level, A level đều lấy bằng của Cambridge.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 024. 3358.1717
  • Website: vis.edu.vn
  Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS)
  Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS) (Nguồn: Internet)

  4. Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)

  Trường VAS là trường quốc tế dành riêng cho học sinh ở 3 cấp bậc học bao gồm mầm non, tiểu học và trung học. Chương trình học tại Trường Quốc Tế Việt Úc có sự kết hợp hài hòa chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục quốc tế Cambridge, giúp học sinh tiếp cận được với nền tri thức hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế những vẫn gìn giữ được những giá trị văn hóa, truyền thống Việt Nam. Hệ thống cơ sở vật chất của trường có đầy đủ phòng học và các phòng bộ môn âm nhạc, hội họa, thể dục, phòng thí nghiệm… đảm bảo nhu cầu học tập, giải trí và giúp phát huy tài năng của các em học sinh.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
  • Điện thoại: (028) 38 687 576 hoặc 0911267755
  • Email: info@vas.edu.vn
  • Website: vas.edu.vn
  Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)
  Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) (Nguồn: Internet)

  5. Trường Quốc Tế Việt Mỹ (VASS)

  Trường VASS là trường quốc tế có chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế nhằm bảo đảm các học sinh được trang bị đầy các đủ kiến thức để dự thi tốt nghiệp THPT cũng như ứng tuyển vào các trường đại học Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, học sinh theo học tại Trường Quốc Tế Việt Mỹ còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống thiết yếu như kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng suy luận logic… Qua đó, tự khám phá bản thân cũng như học được các giá trị về sự đoàn kết và lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng.

  Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 7 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở 3: : 82 Hà Thị Khiêm, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
  • Cơ sở 4: 242 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở 5: 2.2-2.3 Phan Xích Long, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 6: Số 1, Đường 14A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3845 9111
  • Email: info@vass.edu.vn
  • Website: vass.edu.vn
  Trường Quốc Tế Việt Mỹ (VASS)
  Trường Quốc Tế Việt Mỹ (VASS) (Nguồn: Internet)

  TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn thông tin về TOP 5+ các trường quốc tế ở Sài Gòn tốt nhất 2021 qua bài viết sau. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.

  Nguồn: https://www.issp.edu.vn/vi/truong-quoc-te-viet-nam