TOP 5 trường quốc tế quận Bình Thạnh tốt nhất 2021

Xu hướng cho trẻ học tại các trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến ở TP.HCM, đặc biệt là khu vực Bình Thạnh, nơi có nhiều trường quốc tế hàng đầu Sài Gòn hiện nay. Vậy những trường quốc tế quận Bình Thạnh nào tốt nhất 2021 về chất lượng giáo dục? Đây […]

Đã cập nhật 20 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5 trường quốc tế quận Bình Thạnh tốt nhất 2021
 1. Xu hướng cho trẻ học tại các trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến ở TP.HCM, đặc biệt là khu vực Bình Thạnh, nơi có nhiều trường quốc tế hàng đầu Sài Gòn hiện nay. Vậy những trường quốc tế quận Bình Thạnh nào tốt nhất 2021 về chất lượng giáo dục? Đây có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. TheTips xin chia sẻ đến quý phụ huynh TOP 5 trường quốc tế quận Bình Thạnh tốt nhất 2021 qua bài viết sau.

  1. Trường quốc tế quận Bình Thạnh – International school Saigon Pearl (ISSP)

  Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế quận Bình Thạnh dành cho học sinh mầm non và tiểu học từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Việt Nam. Trường ISSP là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc và là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Hồ Chí Minh được cả 2 tổ chức uy tín Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC)  chứng nhận toàn diện. Trong năm 2021, trường ISSP đang là trường ứng viên giảng chạy chương trình tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP). Mục tiêu hàng đầu của trường ISSP là mang lại cho học sinh sự giáo dục tốt nhất giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng sống và trở thành những công dân quốc tế kiểu mẫu.

  • Địa chỉ: Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường quốc tế quận Bình Thạnh - International School Saigon Pearl (ISSP)
  Trường quốc tế quận Bình Thạnh – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: Internet)

  2. Trường phổ thông liên cấp Vinschool Central Park

  Trường phổ thông liên cấp Vinschool Central Park là trường quốc tế quận Bình Thạnh dành cho học sinh các bậc học mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Trường thuộc tập đoàn Vingroup và bắt đầu giảng dạy từ năm học 2017 – 2018.  Mục tiêu giáo dục của trường Vinschool Central Park là giúp học sinh phát triển toàn diện về trí lực, thể lực, năng lực và tối đa hóa tiềm năng của bản thân trên con đường tương lai. Trường Vinschool Central Park có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị dạy học, sân thể thao.Trường Vinschool Central Park là một trong những trường quốc tế tại Việt Nam được Microsoft cấp bằng chứng nhận ứng dụng CNTT vào việc giảng dạy.

  • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 2) hoặc 091 1016 680
  • Email: tuyensinh.hcm@vinschool.edu.vn
  • Website: vinschool.edu.vn
  Trường phổ thông liên cấp Vinschool Central Park
  Trường phổ thông liên cấp Vinschool Central Park (Nguồn: Internet)

  3. Trường quốc tế Á Châu Asian School cơ sở Bình Thạnh

  Trường quốc tế Á Châu là trường quốc tế dành cho học sinh từ bậc tiểu học, trung học và đại học lớn nhất tại Sài Gòn. Thành lập từ năm 1999, hiện trường quốc tế Á Châu đang giảng dạy hơn 9000 học sinh thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với các nền văn hóa đa dạng. Mục tiêu của trường quốc tế Á Châu là xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất theo chuẩn quốc tế tương đương với nhiều nước phát triển trên thế giới, giúp học sinh tại trường có thể học tập một cách tốt nhất. Qua đó, các em sẽ tiếp thu, lĩnh hội kiến thức hiệu quả và tự tin sánh bước cùng bạn bè quốc tế khắp 5 châu.

  • Địa chỉ: 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 3868 0270 – 028 3868 0260
  • Website: asianschool.edu.vn
  Trường quốc tế Á Châu Asian School cơ sở Bình Thạnh
  Trường quốc tế Á Châu Asian School cơ sở Bình Thạnh (Nguồn: Internet)

  4. Trường trung tiểu học Nam Mỹ (UTS) cơ sở Bình Thạnh

  Trường quốc tế Nam Mỹ được thành lập vào năm 2018 thuộc hệ thống giáo dục Văn Lang Việt Nam. Trường UTS là trường quốc tế quận Bình Thạnh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với chương trình học phổ thông song ngữ và quốc tế. Chương trình học của trường UTS được tích hợp theo chương trình tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam, chương trình anh ngữ quốc tế IP Program và chương trình phát triển tài năng giúp phát triển các kỹ năng sống cho học sinh. Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng cho học sinh tinh thần chủ động học tập, giúp các em học tập tốt các môn học tại trường đồng thời khám phá ra tài năng của bản thân.

  • Địa chỉ: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 710 78887
  • Email: info@utschool.edu.vn
  • Website: utschool.edu.vn
  Trường trung tiểu học Nam Mỹ (UTS) cơ sở Bình Thạnh
  Trường trung tiểu học Nam Mỹ (UTS) cơ sở Bình Thạnh (Nguồn: Internet)

  5. Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS cơ sở Bình Thạnh

  Trường quốc tế Việt Mỹ là trường quốc tế quận Bình Thạnh đào tạo chương trình giáo dục song ngữ quốc tế dành cho học sinh nhiều bậc học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học với hơn 13 năm kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy tại trường VASS được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn không ngừng được đổi mới, áp dụng các phương pháp giáo dục hiện nhằm mang lại cho học sinh tại trường chất lượng giáo dục tốt nhất. Bên cạnh việc giúp các em có đầy đủ kiến thức ở bậc học THPT, trường còn chú trọng vào việc rèn luyện trình độ anh ngữ cho học sinh giúp các em sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học quốc tế tại Việt Nam và trên thế giới.

  • Địa chỉ: 2.2 – 2.3 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3845 9111
  • Email: info@vass.edu.vn
  • Website: vass.edu.vn
  Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS cơ sở Bình Thạnh
  Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS cơ sở Bình Thạnh (Nguồn: Internet)

  TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến quý phụ huynh thông tin về TOP 5 trường quốc tế quận Bình Thạnh tốt nhất 2021 về chất lượng giáo dục qua bài viết sau. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.