TOP 5+ các trường quốc tế ở Sài Gòn tốt nhất 2021

Do có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi các trường quốc tế đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn cho con em mình theo học để giúp trẻ phát triển toàn diện về nhân cách, kiến thức và kỹ […]

Đã cập nhật 14 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ các trường quốc tế ở Sài Gòn tốt nhất 2021
 1. Do có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi các trường quốc tế đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn cho con em mình theo học để giúp trẻ phát triển toàn diện về nhân cách, kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu kiểu mẫu. Vậy các trường quốc tế ở Sài Gòn nào tốt nhất 2021? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau từ TheTips.

  1. Trường Quốc Tế Saigon Pearl – International school Saigon Pearl (ISSP)

  Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục Cognita tại Anh Quốc với hơn 85 trường thành viên trên toàn cầu dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở tại khu vực Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.  Trường ISSP tự hào là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Việt Nam được công nhận toàn diện bởi 2 tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trong năm 2021, trường ISSP đã trở thành trường ứng cử viên dạy chương trình tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) được công nhận trên toàn thế giới. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và có bằng cấp chuyên môn quốc tế trong lĩnh vực giảng dạy, chương trình học quốc tế tích hợp khung chương trình IB, tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, học tập tại ISSP sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện, tự tin, sáng tạo và trở thành công dân toàn cầu ưu tú có trách nhiệm với xã hội.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: trường quốc tế sài gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Quốc Tế Saigon Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)
  Trường Quốc Tế Saigon Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: issp.edu.vn)

  2. Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ (UTS)

  Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ là trường quốc tế với môi trường học tập lý tưởng để học sinh tiểu học, trung học có thể phát huy toàn diện khả năng học tập của mình. Trường UTS có đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tâm, có chất lượng tốt trong chuyên môn giảng dạy, luôn yêu thương, quan tâm và hỗ trợ, giúp đỡ học sinh tại trường hết mình giúp các em có được cơ hội phát huy hết năng lực vốn có của mình và đồng thời cũng định hướng cho học sinh, giúp các em đưa ra những lựa chọn phù hợp cho tương lai.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 3A Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Địa chỉ 2: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 710 78887
  • Email: info@utschool.edu.vn
  • Website: utschool.edu.vn
  Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ (UTS)
  Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ (UTS) (Nguồn: utschool.edu.vn)

  3. Trường Quốc Tế Đức (IGS)

  Được đầu tư và thành lập vào năm 2021 bởi Bộ Ngoại giao Liên bang Đức, Trường Quốc Tế Đức (IGS) cũng là một trong những trường quốc tế ở Sài Gòn uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường IGS hiện đang giảng dạy chương trình tú tài quốc tế (IB) dành cho toàn bộ học sinh tại trường bằng hai ngôn ngữ chính là tiếng Đức và tiếng Anh, trong đó, tiếng Đức được giảng dạy từ ở bậc mầm non và tiểu học (cấp một), tiếng Anh được giảng dạy từ ở bậc THCS (cấp hai) và THPT (cấp ba). Học sinh có thể học ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Đức tùy theo quốc tịch của các em. Trường IGS hướng đến việc giáo dục học sinh trở thành người sáng tạo, độc lập, chủ động tìm kiếm, định hướng giải pháp cũng như tôn trọng và đánh giá cao sự khác biệt về văn hóa.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 12-12A-12B-12C-14B Võ Trường Toản, An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: +84 (0) 28 37 44 63 44
  • Email: office@igs-hcmc.org
  • Website: igs-hcmc.org
  Trường Quốc tế Đức (IGS)
  Trường Quốc Tế Đức (IGS) (Nguồn: Internet)

  4. Trường Quốc Tế châu Âu (EIS)

  Trường Quốc Tế châu Âu (EIS) là trường quốc tế tại Sài Gòn dành cho học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT. Chương trình học của học sinh trường EIS được giảng dạy theo chương trình tú tài quốc tế (IB Program). Riêng những học sinh quốc tịch Việt Nam thì các em phải học các môn học theo quy định của Bộ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam như Tiếng Việt, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo Dục Công Dân.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 730F-730G-730K Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, Thủ Đức
  • Điện thoại: (+84 28) 7300 7257
  • Fax: (+84 28) 7300 0257
  • Email: info@eishcmc.com
  • Website: eishcmc.com
  Trường Quốc Tế châu Âu (EIS)
  Trường Quốc Tế châu Âu (EIS) (Nguồn: Internet)

  5. Trường Quốc Tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

  Trường Quốc Tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City) là trường quốc tế tốt nhất tại Sài Gòn dành cho học sinh từ bậc mầm non đến THPT với nền giáo dục quốc tế đa dạng theo tiêu chuẩn Anh. Trường BIS HCMC mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy quốc tế tương đương với các nước phát triển trên toàn cầu và giúp làm thay đổi cuộc sống của học sinh tại trường với các tổ chức hàng đầu thế giới như MIT, Juilliard và UNICEF. Trường có cơ sở vật chất hiện đại như phòng nhạc, phòng thể dục, nhà hát, thính phòng, phòng nghệ thuật, thiết kế và khiêu vũ cùng với chương trình học tập, đội ngũ giáo viên chất lượng với mục tiêu mang lại chất lượng giáo dục và kết quả học tập đẳng cấp thế giới.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 101 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, Việt Nam – Điện thoại: +84 (0) 28 36360 055 – Email: emma.westman@bisvietnam.com
  • Khu học xá: 225 Nguyễn Văn Hưởng, Thủ Đức, Việt Nam – Điện thoại: +84 (0) 28 3744 4551 – Email: emma.westman@bisvietnam.com
  • Khu học xá: 246 Nguyễn Văn Hưởng, Thủ Đức Việt Nam – Điện thoại: +84 (0) 28 3744 2335 – Email: caroline.moore@bisvietnam.com
  • Website: nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis
  Trường Quốc Tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)
  Trường Quốc Tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City) (Nguồn: nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis)

  TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn thông tin về TOP 5+ các trường quốc tế ở Sài Gòn tốt nhất 2021 qua bài viết sau. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.